Tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5s dễ dàng hơn

 

Hướng dẫn tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5s

iTunes là một trong những ứng dụng có thể nói là đa năng nhất được Apple trú trọng xây dựng và phát triển dành cho các siêu phẩm iPhone, iPad của hãng này. Tuy vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng dòng điện thoại này thì sẽ có nhiều bỡ ngỡ khi dùng nó. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5s.

Tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5s dễ dàng hơn

Hướng dẫn tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5s

1. Tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5s

iTunes được Apple cho ra mắt vào năm 2003 và nó đã trở thành phần mềm quan trọng góp phần không nhỏ cho sự phát triển của Apple.

iTunes hỗ trợ người dùng sao chép, đồng bộ toàn bộ dữ liệu trên thiết bị với máy tính hoặc các thiết bị iOS khác. Nhờ đó người dùng có thể quản lý dữ liệu một cách hiệu quả hơn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải rất nhiều ứng dụng hữu ích thông qua iTunes,…

Từ những ích lợi mà iTunes mang lại, quả thật bạn nên tải ngay về máy tính để sử dụng.

Để download iTunes về máy tính chúng ta thực hiện như sau:

Trước hết, yêu cầu máy tính phải được kết nối mạng, sau đó mở trình duyệt web lên và truy cập vào đường link sau: http://www.apple.com/itunes/download/

Tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5s dễ dàng hơn

Tải iTunes về máy

Sau khi bạn điền thông tin về địa chị mail của bạn hãy kích chuột chọn Download Now, file cài đặt iTunes sẽ được tự động tải về máy tính. Quá trình tải về hoàn tất chúng ta tiến hành cài đặt như sau:

Tìm đường dẫn tới thư mục chứa file vừa được tải về và kích chọn iTunesSetup.exe, khi màn hình xuất hiện cửa sổ mới chọn Run, trong quá trình cài đặt sẽ hiển thị cửa sổ giới thiệu về iTunes tại những bước này bạn chỉ cần chọn Next

Tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5s dễ dàng hơn

Chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

Khi màn hình xuất hiện cửa sổ với các điều kiện khi sử dụng iTunes bạn hãy tích chuột vào ô Agree và chọn Next, máy tính sẽ tự động cài đặt, quá trình cài đặt hoàn tất chọn Finish. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng iTunes cho iPhone 5s được rồi.

2. Hướng dẫn sơ lược cách sử dụng iTunes cho iPhone 5s

Để bắt đầu sử dụng iTunes cho iPhone 5s bạn hãy dùng dây USB để kết nối iPhone 5s với máy tính đã được cài iTunes như trên. iTunes sẽ tự động được khởi động và nhận ra thiết bị của bạn khi bạn kết nối điện thoại với máy tính thành công, nếu sau khoảng 30 giây mà iTunes không mở thì bạn cần kiểm tra lại kết nối.

Tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5s dễ dàng hơn

Giao diện của iTunes

- Trên giao diện chính của iTunes sẽ có một thanh Menu để người dùng tương tác. Trong Library trên thanh Menu sẽ có tất cả các mục giống như trên iPhone 5s của bạn như: Music, Movies, Photos, Apps,…

Tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5s dễ dàng hơn

Tạo danh sách nhạc yêu thích trên iTunes

- Nếu bạn muốn tạo cho mình danh sách nhạc ưa thích thì có thể thao tác ở mục Music -> Playlist -> Chọn biểu tượng hình dấu  (+) ở phía dưới khung bên phải màn hình -> New Playlist -> đặt tên cho danh sách nhạc -> Mở thư mục nhạc trong máy tính và kéo thả bài hát vào danh sách vừa tạo.

Tải iTunes để sử dụng cho iPhone 5s dễ dàng hơn

Tải thêm ứng dụng cho iPhone 5s từ iTunes

- Nếu bạn muốn tải ứng dụng trên iTunes bạn hãy kích chọn vào mục Apps, màn hình sẽ hiển thị một loạt các ứng dụng, để tải thêm ứng dụng hãy chọn iTunes Store hoặc Get More Apps

Đối với các mục khác trong iTunes bạn cũng có thể thực hiện tương tự.

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi tải, cài đặt hay sử dụng iTunes bạn có thể tới  trung tâm Truesmart.com.vn - một trong những trung tâm uy tín và chất lượng nhất hiện nay về sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, ...để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ.

Trên đây mình đã hướng dẫn xong các bạn cách tải và cài đặt iTunes cho iPhone 5s cùng với sơ lược cách sử dụng iTunes. Hãy nhanh tay tải ứng dụng này về và sử dụng đi nào. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan