Địa chỉ thay màn hình iPad 2 bị vỡ uy tín

 

Những thông tin thay màn hình iPad 2 bị vỡ bạn nên biết

iPad 2 bị vỡ màn hình là điều mà bất cứ ai khi sử dụng đều không mong muốn. Tuy nhiên nếu đã gặp phải trường hợp trên và bạn muốn biết giá cả cũng như nơi thay màn hình iPad uy tín nhất thì bạn hãy đến với Truesmart.

1. Khi nào thì phải thay màn hình:

Ta cần thay màn hình iPad 2 bị vỡ khi màn hình iPad 2 không thể sử dụng được nữa, nguyên nhân khiến màn hình iPad 2 bị vỡ có thể là do có một lực tác động mạnh vào màn hình.

Địa chỉ thay màn hình iPad 2 bị vỡ uy tín

Một số trường hợp mặt kính màn hình iPad 2 chỉ bị vỡ và không hề ảnh hưởng đến màn hình bên trong thì lúc này bạn chỉ cần  thay măt kính cảm ứng iPad 2 là được. Giá thay mặt kính cảm ứng thì có chi phí thấp hơn hẳn nên bạn cần chú ý đến việc iPad 2 của bạn chỉ bị vỡ mặt kính thôi hay là vỡ nguyên màn hình bên trong nhé.

==> Xem thêm: Thay cảm ứng iPad 2 tại Hà Nội ở đâu tốt

Địa chỉ thay màn hình iPad 2 bị vỡ uy tín

2. Giá thay màn hình iPad 2:

Như đã nói ở trên thì khi bạn đến với Truesmart bạn sẽ được nhân viên sửa chữa tiến hành kiểm tra xem iPad 2 hư ở bộ phận nào. Nếu hư màn hình thì giá  thay màn hình iPad  hình như dưới:

Địa chỉ thay màn hình iPad 2 bị vỡ uy tín

Nếu trường hợp mặt kính chỉ bị vỡ và không ảnh hưởng đến màn hình thì bạn đã có thể tiết kiệm được chi phí hơn.

Địa chỉ thay màn hình iPad 2 bị vỡ uy tín

3. Truesmart đảm bảo chất lượng và giá cả cho khách hàng:

- Truesmart cam kết với khách hàng rằng toàn bộ phụ kiện bao gồm màn hình và mặt kính cảm ứng iPad 2 đều là hàng Zin chính hãng 100% do Apple sản xuất.

- Cam kết giá thay màn hình tốt nhất cho khách hàng.

- Đảm bảo chất lượng thay màn hình iPad 2, thay cảm ứng iPad 2 do đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm dày dặn.

- Đảm bảo quy trình thay thế, sửa chữa đúng thời gian, đúng chất lượng, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của iPad.

- Đảm bảo được bảo hành theo đúng quy định với việc dán tem và viết giấy bảo hành cho khách hàng.

Với Truesmart bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, là một trong những trung tâm có uy tín trên khắp cả nước, chọn Truesmart là một chọn lựa đúng đắn.

Bài viết liên quan