Cách cài đặt hình nền tự tải cho iPhone 5 đơn giản

 

Cách cài đặt hình nền tự tải cho iPhone 5

Bạn sở hữu một chiếc điện thoại Iphone 5 và bạn muốn thể hiện cá tính của mình, thể hiện sự khác biệt với những người sử dụng iphone 5 khác. Nhưng Iphone 5 chỉ có 2 phiên bản mầu sắc đó là trắng và đen cho nên muốn tạo sự khác biệt chỉ có cách thể hiện qua hình nền điện thoại và những hình nền phải độc lạ. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt hình nền tự tải cho iphone 5.

1. Lợi ích của việc cài đặt hình nền tự tải cho iphone 5

- Chắc hẳn không phải nói cũng hẳn các bạn cũng biết lợi ích đầu tiên đó là về mặt thẩm mĩ. Trên Iphone có sẵn các hình nền cho bạn tùy chọn trong cài đặt tuy nhiêm số lượng ít và có thể không hợp mắt của các bạn. Với kho ảnh dường như vô tận trên internet nên hoàn toàn sẽ có ảnh mà bạn thích.

- Lợi ích kế nữa là làm chiếc điện thọa của bạn bớt nhàm chán và thể hiện cá tính của chính bạn. Như con gái thì thường thích hình nền mầu hồng, dễ thương còn con trai thì thích mầu đen và góc cạnh.

- Lợi ích cuối cùng là bạn có thể dung chính hình ảnh của bạn làm hình nền vừa để thay đổi lại vừa khẳng định quyền sở hữu của bạn với chiếc iphone 5

Lợi ích nhiều như thế vậy làm thế nào để tải và cài đặt hình nền đây? Mời bạn tiêp tục theo dõi bài viết.

2. Cách cài đặt hình nền tự tải cho iphone 5

Cách 1. Cài đặt hình nền tự tải thông qua ứng dụng trên Appstore

Để có thể thực hiện cách này yêu cầu iphone 5 của bạn phải có kết nối 3G hoặc wifi. Sau khi thỏa mãn yêu cầu thì trên màn hình chính điện thoại bạn chọn vào kho ứng dụng Appstore, sau đó trong thanh tìm kiếm bạ gõ từ khóa hình nền iphone 5 để tìm kiếm các ứng dụng liên quan đến từ khóa. Vài giây sau sẽ có một loạt ứng dụng liên quan đến từ khóa mà bạn cần tìm. Bạn chỉ cần chọn một trong những ứng dụng đó rồi tải về điện thoại là xong.

Cách cài đặt hình nền tự tải cho iPhone 5 đơn giản

Tải ứng dụng hình nền cho iphone 5

Để cài đặt hình nền cho điện thoại thì trong ứng dụng mà bạn vừa tải về nó có sẵn kho ảnh với kích thước và độ phân giải phù hợp với mìn hình iphone 5 và số ảnh ấy được phân chia theo từng chủ đề rất dễ cho bạn chọn lựa, tìm kiếm. Thích cái nào bạn chỉ việc chọn vào nó và ấn cài đặt làm hình nền là được.

Cách cài đặt hình nền tự tải cho iPhone 5 đơn giản

Ảnh trên kho ảnh

Cách 2. Tải hình nền thông qua trình duyệt safari của iphone

- Kết nối điện thoại với 3g hoặc wifi rồi vào trình duyệt Safari sau đó trên thanh địa chỉ của safari bạn gõ từ khóa tìm kiếm hình nên iphone 5 hoặc hình nền đẹp iphone 5. Vì thanh địa chỉ đưuọc tích hợp sẵn công cụ tìm kiếm của Google nên sẽ tự động hiển thị trang Google lên. Trong trang tìm kiếm google bạn chuyển qua thẻ hình ảnh để google tự động tìm kiếm hình ảnh liên quan đến từ khóa mà bạn vừa gõ. Ngay lập tức có rất nhiều hình ảnh hiện lên. Bạn chỉ việc chọn hình mà bạn thích rồi ấn giữ hình ảnh ấy cho đến khi có một cửa sổ hiện kéo lên, trên đó có các lựa chọn cho bạn. Bạn chọn vào chữ tải về để lưu lại hình ảnh đó trên điện thoại.

Cách cài đặt hình nền tự tải cho iPhone 5 đơn giản

Tải hình ảnh về iphone

- Sau khi tải xong ảnh thì ảnh được tải về tự động lưu lại trong mục Ảnh của Iphone. Để cài đặt hình vừa tải làm hình nền bạn vào Hình ảnh->tất cả ảnh rồi tìm ảnh mà bạn vừa tải về và mở nó lên. Lúc này  bạn để ý ở góc trái màn hình có biểu tượng chia sẻ ảnh bạn chọn vào đó. Sau đó có rất nhiều lựa chọn với ảnh được hiện ra. Bạn chỉ việc tìm mục có tên là dùng làm hình nền rồi chọn vào là được

Cách cài đặt hình nền tự tải cho iPhone 5 đơn giản

Chọn biểu tượng chia sẻ ở góc trái màn hình

Cách cài đặt hình nền tự tải cho iPhone 5 đơn giản

Cài đặt hình nền tự tải

3. Một số lưu ý khi cài đặt hình nền

- Bạn có thể tự tạo hình nền cho mình bằng cách chụp ảnh bản thân mình hay chụp ảnh cảnh vật, bạn bè rồi sau đó vào thư mục ảnh để cài đặt hình nền như cách 2.

- Nếu như hình ảnh của bạn muốn làm hình nền kích thước quá to thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh hoặc cắt cho đúng với kích cỡ màn hình mà bạn muốn bằng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẵn có hay trong các ứng dụng mà bạn có thể tải về trên appstore như Camera 360, photowonder ….

Trên đây là một số cách giúp bạn có thể cài đặt đưuọc hình nên tự tải cho iphone 5. Thao tác thực hiện đơn giản nên chắc chắn các bạn sẽ thành công. Chúc các bạn tìm được những ảnh ưng ý để làm hình nền cho dế yêu.

Bài viết liên quan