Cách xóa hết toàn bộ ảnh có trên iPhone 6 dễ dàng

 

Cách 1 lần xóa hết ảnh trên iPhone 6

Bộ nhớ điện thoại của bạn đã quá đầy với đống ảnh cũ trong máy? Và bạn chưa biết phải làm thế nào để dọn dẹp hết hàng trăm bức ảnh ấy, bởi việc xóa thủ công từng bức ảnh một sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với bạn cách một lần xóa hết ảnh trên iPhone 6.

Cách xóa hết toàn bộ ảnh có trên iPhone 6 dễ dàng

Hình ảnh iPhone 6

1.Cách xóa nhiều hình ảnh một lúc trên iPhone 6

Có thể có nhiều hình ảnh bị trùng lặp tên trong máy, và bạn chỉ muốn xóa bớt chúng đi chứ không phải xóa toàn bộ ảnh bạn có. Vậy thì đơn giản thôi, trên giao diện màn hình, bạn chỉ cần vào Album ảnh của thiết bị, trên góc phải của màn hình bạn sẽ nhìn thấy mục Select. 

Sau đó, bạn nhấn vào từng bức ảnh mà mình muốn xóa, tùy bạn lựa chọn bao nhiêu tấm hình cũng được, sau đó chọn biểu tượng Delete. Như vậy là những hình ảnh không cần thiết sẽ bị xóa sổ ngay lập tức.Việc bạn chỉ muốn xóa một, hai tấm hình cũng có thể thực hiện tương tự với cách này.

Cách xóa hết toàn bộ ảnh có trên iPhone 6 dễ dàng

Chọn ảnh muốn xóa

2. Cách một lần xóa toàn bộ ảnh trên iPhone 6

Nếu như yêu cầu của bạn là xóa hết ảnh trong máy, thì mình sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác này với phần mềm iTools. Hẳn rằng với những ai quen sử dụng các sản phẩm nhà Táo, thì iTools không còn là ứng dụng xa lạ, nó đóng góp vai trò khá lớn trong việc giúp người dùng quản lí và bảo vệ các dữ liệu trong thiết bị.

Trước khi bắt tay vào quá trình thực hiện, các bạn cần đảm bảo máy tính đã được cài đặt iTools, và chuẩn bị một bộ cáp nối chính hãng nữa nhé

Bước 1: Kết nối iPhone 6 với máy tính, đợi cho iTools nhận dạng thiết bị

Bước 2: Giao diện iTools mở ra, bạn sẽ thấy mục Photos trên thanh công cụ bên trái màn hình, bạn click chọn, sau đó tiếp tục chọn mục Photos như trong hình

Cách xóa hết toàn bộ ảnh có trên iPhone 6 dễ dàng

Chọn ảnh từ mục Photos

Bước 3: Lúc này, toàn bộ ảnh có trong thiết bị iPhone sẽ xuất hiện trên màn hình, để lựa chọn xóa ảnh, bạn nhấn tổ hợp Ctrl A và cuối cùng là chọn Delete.

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên là tất cả các bức ảnh của bạn sẽ được xóa bỏ rồi. Khi đó, bạn có thể tha hồ sử dụng dung lượng trống vừa được giải phóng từ việc xóa các tấm hình.

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể để người dùng có thể tự mình thực hiện cách 1 lần xóa hết ảnh trên iPhone 6. Hy vọng với những gì mình chia sẻ các bạn có thể thực hiện thành công những thao tác này. Chúc các bạn luôn vui vẻ. Thân !

Bài viết liên quan