Hướng dẫn cách tắt chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s

 

Cách tắt chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s

Bạn tự tin rằng mình đã nắm chắc những thao tác sử dụng điện thoại di động trong lòng bàn tay, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng độc đáo trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, có đôi khi bạn lại quên mất, hoặc không để ý đến những cách dùng cơ bản về điện thoại cần thiết. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn cách tắt chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s.

Hướng dẫn cách tắt chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s

Hình ảnh iPhone 5s

Điều gì sẽ thu hút mọi người đầu tiên khi nhìn vào ai đó, có thể là bộ trang phục họ mặc, kiểu tóc cá tính, hoặc có thể lắm chứ, là bài nhạc chuông độc đáo mà bạn đang dùng cho thiết bị di động của mình. Thế nhưng đấy là trong trường hợp bạn đang ở trong một không gian vui chơi tự do, còn nếu bạn đang ở một không gian khác cần sự yên tĩnh và tập trung, thì có lẽ, bài nhạc chuông mà bạn vẫn tự hào lại có thể gây rắc rối cho chính bạn.

Âm thanh chuông quá lớn, bài nhạc quá ồn ào có thể ảnh hưởng đến sự tập trung của người khác. Những lúc như vậy bạn chỉ muốn tắt chuông máy, chuyển sang chế độ im lặng hoặc rung. Và dưới đây mình sẽ giúp các bạn tắt chuông iPhone 5s ngay lập tức trong các trường hợp cần thiết:

Hướng dẫn cách tắt chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s

Nhấn nút nguồn để tắt chuông

Ngay khi có chuông đến mà bạn đang trong phòng họp hay những nơi yên tĩnh khác, nhấn tay chạm vào nút nguồn bên trên máy, hoặc cũng có thể chạm tay vào nút âm lượng phía cạnh máy, như vậy thiết bị sẽ tự động tắt âm và chuyển sang im lặng hoặc rung. Bạn yên tâm là sẽ không tắt cuộc gọi đi, người gọi vì thế sẽ vẫn cảm thấy được tôn trọng. Bạn có thể gọi lại cho họ sau khi cuộc họp kết thúc.

Cách tạo và cài nhạc chuông cho iPhone 5s

Bên cạnh những trường hợp bất khả kháng thì việc sở hữu những bản nhạc chuông độc đáo cũng là điều mà các bạn nên quan tâm. Đối với dòng iPhone nói chung, các bạn có thể sử dụng phần mềm iTunes hoặc iTools để có thể tự tạo nhạc chuông cho riêng mình. Ngoài ra, cách cài nhạc chuông bạn có thể làm theo các thao tác dưới đây:

Hướng dẫn cách tắt chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s

Cách cài nhạc chuông

-Trên giao diện màn hình, chọn mục Cài đặt

-Tiếp tục chọn mục Âm thanh

-Cuối cùng nhấn vào Ringtone để chọn bài nhạc bạn thích, chọn làm nhạc chuông cho dế yêu của mình. Rất đơn giản phải không nào.

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách tắt chuông cuộc gọi đến cho iPhone 5s. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu thêm về thiết bị di động của mình. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan