Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

iPhone 6

Xếp theo:
Bình luận iPhone 6

iPhone 6 to hơn và hơn thế nữa

Với sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế, cùng một cấu hình dược nâng cấp mạnh mẽ, thì iPhone 6 đã có một sự thay đổi mới khác biệt hoàn toàn so với các dòng sản phẩm trước đây. Vậy iPhone 6 có điểm gì nổi bật chúng ta cùng tìm hiểu qua dòng sản phẩm này.

1, Thiết kế của iPhone 6

 • Có thể nói, với sự ra đời của iPhone 6, Apple đã tạo nên một sản phẩm hoàn toàn khác với các sản phẩm thuộc thế hệ trước của iPhone. Đây cũng là một sản phẩm đã phá bỏ đi các quy định chuẩn mực trong thiết kế kích thước cũng như về thiết kế bên ngoài của iPhone.

 • Nếu như từ iPhone 5S đến cho dòng iPphone 4, Apple chỉ thiết kế các sản phẩm có màn hình từ 4 inch trở lại. Tuy nhiên trên iPhone 6 thì bạn sẽ một màn hình lớn hơn lên đến 4.5 inch cùng với kích thước cũng lớn hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm trước. Chính vì vậy, nó đã bắt kịp theo xu hướng màn hình to của các hãng sản xuất smartphone hiện nay.

iPhone 6 khích thước khá lớn trên tay

iPhone 6 khích thước khá lớn trên tay

 • Không chỉ thế, iPhone 6 còn có thiết kế khác hoàn toàn khác so với thế hệ iPhone trước đây. Bạn sẽ có thể không nhận ra một thiết kế gắn bó với hình ảnh iPhone đã được Apple xóa bỏ hoàn toàn. Bạn sẽ không còn thấy thiết kế với các cạnh vuông vắn, cùng với các phím vật lý được thiết kế hình tròn như các sản phẩm tiềm nhiệm. Thay vào đó là các gọc cạnh được thiết kế bo trong ông sát vào lựng máy, giúp người dùng có cảm giác dễ chịu khi cầm trên tay hơn. Riêng các phím vật lý thì được thiết kế dạng thanh dài, bằng kim loại, đồng bộ với màu vỏ máy mang đến sự mạnh mẽ, chắc chắn. Tuy nhiên, với thiết kế thay đổi này, thì Apple đã thiết kế iPhone 6 trở nên vô cùng mỏng, chỉ với 6.9 mm. Vì vậy, nó làm cho chiếc camera sau của iPhone 6 bị lồi ra ngoài và khiến cho thiết bị này trở nên chông chênh khi bạn để nó xuống mặt bàn. Do đó nhiều người dùng cảm giác không thích thú nhiều với chiếc camera lồi này của iPhone 6.

Thiết kế camera lồi trên iPhone 6

Thiết kế camera lồi trên iPhone 6

 • Như vậy, với việc bỏ hoàn tàn thiết kế cũ, iPhone 6 đã có một bộ áo mới có nhiều điểm rất thuận tiện cho người dùng, song cũng có nhiều điểm hạn chế. Với sự thay đổi này, thì iPhone 6 đã có thể tự mình làm mới mình, cùng với việc bắt kịp theo xu hướng sử dụng hiện nay của người dùng.

2, cấu hình của iphone 6

 • Như vậy, với sự thành công từ màn hình Retina trên iPhone 4 thì đến nay, màn hình này vẫn được tin dùng trên các sản phẩm của Apple. Song với một màn hình rộng 4.7 inch trên iPhone 6, thì độ phân giải trên màn hình iPhone 6 này cũng đã tăng cao hơn so với màn hình Retian trên iPhone 5S. Do đó, chúng ta cũng không cần nói nhiều đến màn hình của iPhone 6 cũng có thể biết nó cho bạn một chất lượng hiển thị khá tuyệt vời. Hình ảnh hiển thị trên iphone 6 vô cùng trung thực, ảnh nét, và khi giảm độ sáng xuống mức 50% thì bạn vẫn có thể có một màn hình khá sáng và cho độ tương phản khá tốt khi đi ngoài nắng.

Màn hình cho chất lượng hiển thị tốt của iPhone 6

Màn hình cho chất lượng hiển thị tốt của iPhone 6

 • Khác với màn hình Retian luôn cho chất lượng tốt, thì camera của iPhone 6 tuy không có sự thay đổi hay nâng cấp gì về độ phân giải, xong nó lại ngày càng hoàn thiện và cho ra chất lượng hình ảnh cực đẹp.

 • Để có thể giúp cho chất lượng hình ảnh ngày càng hoàn thiện như trên thì iPhone 6 đã không tập trung vào việc nâng cấp độ phân giải như trên các dòng siêu phẩm khác. Tuy nhiên với việc nâng khẩu độ camera cũng như nâng cấp các tính năng như việc trang bị công nghệ chống rung trên iPhone 6, đã giúp tăng thêm độ nét cho hình ảnh. Do đó, dù độ phân giải trên camera của iPhone 6 chỉ bằng ½ so với độ phân giải trên Samsung Galaxy S6, nhưng ảnh chụp từ iPhone 6 vẫn nổi bật và khá nét.

Ảnh chụp từ iPhone 5S và iPhone 6

Ảnh chụp từ iPhone 5S và iPhone 6

 • Ngoài ra, khả năng chụp ảnh Panorama cũng cho chất lượng cao hơn so với ảnh chụp trên iPhone 5S rất nhiều. Bởi nếu như iPhone 5S cho ảnh chụp Panorama có độ phân giải lên đến 28 MP, thì trên iPhone 6 nó đã được nâng lên 43 MP, khả năng quay phim trên camera của iPhone 6 cũng đạt ngưỡng siêu nét. Chính vì vậy, nó đã hoàn thiện hơn rất nhiều so với iPhone 5S hay các dòng iPhone thế hệ trước đây.

Ảnh đọ từ các Smartphone hiện nay

Ảnh đọ từ các Smartphone hiện nay

 • Riêng về camera trước, thì dù chỉ với 1.2 MP như trên các dòng iPhone thế hệ trước, song nhờ khẩu độ camera lớn giúp thu được nhiều ánh sáng, làm ảnh nét và nước ảnh trở nên trong, ảnh mịn hơn. Do đó, đây là một bước nhảy khá xa của iPhone 6 trong việc hoàn thện các tính năng của thiết bị.

 • Đâu chỉ vậy, nói về cấu hình CPU thì iPhone 6 cũng như trên các dòng sản phẩm cùng phân khúc khác, nó cũng có một cấu hình được tích hợp khá nhiều điểm mới, và nổi bật. Song nếu như trên các dòng điện thoại Android, dù điện thoại của bạn đã được nâng cấp lên bảng Android 5.0 Tuy nhiên, sau một thời gian thì bạn chỉ vẫn sử dụng hệ điều hành 5.0 mà không có một sự nâng cấp hay khắc phục lỗi trên CPU.

 • Tuy nhiên với iOS trên iPhone 6, thì bạn sẽ được thường xuyên nâng cấp phần mềm, cũng như được tính hợp nhiều tính năng nổi bật hơn. Do đó, nó có thể bảo toàn được tính mới của thiết bị, và cho người dùng nhiều trải nghiệm hơn khi bạn sử dụng trong một thời gian dài.

 • Tuy với hệ điều hành được nâng cấp thường xuyên,, thì bộ vi xử lý của iPhone 6 cũng chưa thực sự đem lại ấn tượng. bởi với con chip Apple A8, cùng độ xung nhịp 1.3 Ghz, 2 lõi và 1 Gb dung lượng Ram, thì nó cũng chưa thực sự nổi bật và cho hiệu suất làm việc vược xa con chip Apple A7 trên iPhone 5S.

 • Vì vậy, về hiệu suất thì nếu đọ với các siêu phẩm khác như trên Galaxy S6 thì iPhone 6 cũng đã cho tốc độ chạy khá mượt và nhạy. Song khi so sánh hiệu năng của máy với iPhone 5S thì iPhone 6 chỉ nhỉnh hơn một chút so với iPhone 5S. Do đó, iPhone 6 tuy đã khá mạnh, song nó cũng cần phải vượt trội hơn. Có như vậy, thì iPhone 6 mới có thể thoát được “cái bóng” quá lớn của iPhone 5S.

 • Riêng về thời lượng Pin trên iPhone 6, thì đây làm sự nhảy xa của sản phẩm này. Bởi nó đã có một dung lượng Pin cao hơn rất nhiều so với iPhone 5S. Cũng như cho dung lượng sử dụng iPhone 6 nhiều hơn so với iPhone 5S. Như vậy, trong tương lai, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng Apple sẽ có thể cải thiện được thời lượng pin trên sản phẩm của mình một cách tối ưu nhất.

Như vậy, với sự thay đổi hoàn toàn trog thiết kế, cùng cấu hình mạnh mẽ, nhiều tính năng mới, và cải thiện được các điểm hạn chế trên iPhone 5S thì iPhone 6 sẽ là một sản phẩm vô cùng nổi bật trong năm nay. Và là sản phẩm được khá nhiều người quan tâm và tìm mua để sử dụng.