Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

iPhone 6 Plus

Xếp theo:
Bình luận iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus to hơn và mạnh mẽ hơn

Sau khi vừa công bố sự “ ra đời” của iPhone 6, thì Apple lại tiếp tục ‘ trình làng” con iPhone 6 Plus với nhiều điểm được cải thiện hơn so với iPhone 6. Vậy những điểm khác là gì chúng ta cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm iPhone 6 này.

1, Thiết kế của iPhone 6 Plus

 • Cũng giống như trên iPhone 6, iPhone 6 Plus cũng có thiết kế thay đổi hoàn toàn so với thiết kế xưa nay của Apple. Các góc cạnh vuông vắn giờ đã được thay bằng các đường bo tròn nhẹ nhàng, giúp cho người dùng khi cầm sản phẩm trên tay có một cảm giác thật dễ chịu.

iPhone 6 plus có kích thước ngày càng tăng của Apple

iPhone có kích thước ngày càng tăng của Apple

 • Không chỉ thế, các phím vật lý cũng đã được thiết kế lại để phù hợp với kích thước mỏng gọn và phù hợp với các đường bo tròn của các cạnh. Do đó, các thanh phím vật lý dài đã được bố trí khá làm hợp lý trên iPhone 6 Plus đã làm iPhone 6 Plus trở nên khác biệt hẳn so với các dòng iPhone thế hệ đi trước.

Thiết kế hoàn toàn giống nhau của iPhone 6 và 6 Plus

Thiết kế hoàn toàn giống nhau của iPhone 6 và 6 Plus

 • Tuy nhiên, nếu với thiết kế cũ trên iPhone 5S trở về trước được khen là hoàn hảo và không có điểm khuyết, thì với việc thay đổi thiết kế trên iPhone 6 Plus, thì đã khiến cho camera của iPhone 6 Plus bị lồi ra ngoài, trông mất đi sự cân đối ở mặt sau sản phẩm. Chính vì vậy, với thiết kế mới này, nó cũng khiến nhiều người chưa quen mắt với chiếc iPhone 6 Plus, cũng như một vài người thấy khó chịu với chiếc camera lồi của iphone 6 Plus.

Camera lồi trên iPhone 6

Camera lồi trên iPhone 6

 • Như vậy, với thiết kế bên ngoài không có điểm gì khác biệt so với iPhone 6, thì iPhone 6 plus được xem “ đứa trẻ khổng lồ” của Apple.

2, Những điểm mới trong cấu hình của iPhone 6 Plus

 • Như đã nói ở trên iPhone 6 Plus là ‘ đứa trẻ khổng lồ” lớn nhất đến nay trong các dòng điện thoại của Apple. Chính vì vậy, nên nó có một màn hình lớn lên đến 5.5 inch. Đây là một màn hình lớn vượt bật chưa từng có trong rất nhiều dòng iPhone. Chính vì vậy, với chiếc màn hình lớn này, thì nó sẽ giúp cho người dùng có thể trải nghiệm tốt hơn, chơi game dễ hơn, đọc báo thích hơn trên màn hình của iPhone 6 Plus.

 • Song với màn hình lớn trên thì Apple cũng đã nâng thêm độ phân giải cho màn hình Retina của thiết bị. Chính vì vậy, độ phân giải này cũng là độ phân giải lớn nhất từ trước đến nay mà Apple đã tích hợp cho các dòng sản phẩm của mình. Chính vì thế, chất lượng hình ảnh trên iPhone 6 Plus sẽ vô cùng nét và đẹp.

Màn hình lớn như chiếc iPad thu nhỏ của iPhone 6 Plus

Màn hình lớn như chiếc iPad thu nhỏ của iPhone 6 Plus

 • Có thể nói, nếu màn hình retina của iPhone 6 Plus được nâng cấp độ phân giải khá nhiều, thì camera của thiết bị vẫn được giữ nguyên độ phân giải 8MP trên camera sau và 1.2 MP cho camera trước. Tuy nhiên, dù vẫn giữ độ phân giải như trên một smartphone Android trung cấp thì Apple lại bỗ trợ cho camera iPhone 6 Plus những tính năng cũng như các phần mềm hỗ trợ tốt nhất.

 • Với khẩu độ ống kính lên đến f/2.2 cùng kỹ thuật chống rung quang học thay vì chỉ là chống rung kỹ thuật số như trên iPhone 6, cùng khả năng điều chỉnh độ phơi sáng tốt đã giúp cho camera của iPhone 6 Plus làm tốt nhiệm vụ của mình. Cho bạn những tấm ảnh chụp vô cùng rõ nét và nổi bật.

Ảnh chụp từ iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Ảnh chụp từ iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Ảnh chụp từ iPhone 6 Plus và Galaxy S6

Ảnh chụp từ iPhone 6 Plus và Galaxy S6

 • Không chỉ vậy, trong các tính năng của iPhone 6 Plus thì người dùng sẽ có một giao diện nhắn tính mới, với bàn phím được đặt ngang và được tích hợp nhiều tùy chỉnh hơn, như thu âm hay các thao tác khác trong lúc soạn thảo văn bản. Do đó, nó sẽ giúp cho 6 Plus tận dụng tối đa được các ưu diểm của màn hình lớn trên thiết bị này.

Bàn phím Landscape trên iPhone 6 Plus

Bàn phím Landscape trên iPhone 6 Plus

 • Như vậy, tuy có thiết kế ngoài giống với iPhone 6, song 6 Plus lại có nhiều điểm nổi bật và khác biệt cũng như nhiều điểm nổi bật hơn.

 • Riêng về cấu hình CPU của iPhone 6 Plus, thì nó cho bạn một hiệu năng tương đương với hiệu năng trên iPhone 6. Với các thông số về bộ vi xử lý Apple A8, lõi 2 nhân, tốc độ 1.4 Ghz cùng với Ram dung lượng 1 GB.như vậy, với hiệu năng trên thì iPhone 6 Plus cũng sẽ cho bạn những trải nghiệm tốt như trên iPhone 6. Song bạn sẽ thích thú hơn khi chơi game trên chiếc màn hình lớn của 6 Plus.

Chơi Game trên iPhone 6 Plus

Chơi Game trên iPhone 6 Plus

 • Như vậy, với hiệu năng khá mạnh mẽ trên, thì 6 Plus cũng là đối thủ xứng tầm với Galaxy S6 Edge của Samsung. Và được xem là sản phẩm có cấu hình vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu so với hiệu năng hoạt động trên iPhone 5S, thì 6 Plus chỉ nhỉnh hơn iPhone 5S một chút. Nó cũng chưa thực sự tạo nhiều nét đột phá trong hiệu năng xử lý. Chính vì vạy, Apple cần có sự nổ lực hơn nữa để có thể nâng cấp bộ vi xử lý này trở nên mạnh mẽ hơn.

Điểm Benchmark trên iPhone 6Plus và Galaxy S6 Edge

Điểm Benchmark trên iPhone 6Plus và Galaxy S6 Edge

 • Ngoài ra, với thiết kế lớn hơn so với iPhone 6 thì 6 Plus cũng có kích thước lớn và dày hơn so với iPhone 6. Do đó, nó có một viên Pin tương đối lớn và có thể được nói là lớn nhất trong những iPhone thế hệ “ đàn anh” của iPhone 6 Plus. Với dung lượng Pin lên đến 2915 mAh, thì bạn sẽ có thể thỏa thích tận hưởng nhiều trải nghiệm trên chiếc iPhone này.

3, Nên mua iPhone 6 hay iPhone 6 Plus

 • Với mức giá bán chênh lệnh không quá lớn trên, cùng một cấu hình cho hiệu năng tương đương nhau, thiết kế hoàn toàn giống nhau, thì việc lựa chọn chiếc iPhone nào sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào sở thích của người sử dụng.

 • Bởi hai thiết bị trên, dù có hiệu năng hay thiết kế giống nhau, song với màn hình có kích thước khác nhau, camera cùng các tính năng bên trong đươc hiểu chỉnh phù hợp với mỗi dòng, thì nó cũng sẽ cho bạn những trải nghiệm khác biệt trên cả hai dòng sản phẩm này. Do đó, phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu kinh tế mà bạn sẽ có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bạn.

Với những nét nổi bật, và có phần nổi trội hơn so với iPhone 6, thì iPhone 6 Plus sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sử dụng các sản phẩm nổi bật nhất, và mạnh mẽ nhất.