Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

iPad Mini

Xếp theo:
Bình luận iPad Mini

Có nên mua máy tính bảng iPad Mini hay không?

Việc ra đời máy tính báng đã đánh giá một sự phát triển không hề nhỏ trong công nghệ di động thời nay. Và nó càng được phát triển hơn nữa khi mà chất lượng của máy ngày càng tăng , trong khi kích thước ngày càng hoàn thiện hơn. Điều này được thấy rõ nhất ở sự ra đời của chiếc máy tính bảng iPad Mini. Vậy chiếc máy tính bảng này có những điểm gì nổi bật ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ưu điểm của iPad mini nhé. 1.Thiết kế nhỏ nhắn dễ dàng sử dụng


Ngay cái nhìn đầu tiên, người dùng đã cảm thấy khá tốt khi mà chiếc máy tính bảng iPad Mini này được thu gọn khá nhiều so với những chiếc máy tính bảng đời đầu. Với kích thước màn hình chỉ có 7.9 inch và trọng lượng riêng khá nhẹ là 300gram giúp cho người dùng sử dụng một thay khá thoải mái mà không lo nhanh chóng bị mỏi tay.

Kích thước nhỏ nhắn của iPad mini so với iPad


2.Hệ thống cặp đôi camera được trang bị đầy hiện đại


Với việc được trang bị 2 camera trước và sau của iPad mini đã giúp người dùng cảm thấy thích thú hơn trong việc chụp ảnh trên iPad so với trước đây. Với camera chính lằm ở phía sau có độ phân giải là 5MP cung cấp chất lượng chụp ảnh khá sắc nét. Đặc biệt chiếc camera này còn khắc phục được cả hiện tượng chụp nhiễu khi ở môi trường thiếu ánh sáng.

ảnh chụp từ camera của iPad mini


Bên cạnh đó, chiếc camera phụ được đặt ở chính giữa phía trên màn hình. Với camera này người dùng có thể đàm thoại viPad minieo ngay trên chiếc iPad mini này. 


3. Khả năng tích hợp phần mềm được đa dạng.


Với iPad Mini Apple đã trang bị cho nó khả năng tương thích gần như là 100% ứng dụng có sẵn ở trong kho ứng dụng của Apple. Đặc biệt , máy có hiệu năng khá tốt .Trong quá trình thử nghiệm, tôi chưa thấy có tình trạng bị treo máy hay bị lag ngay cả khi thực hiện chơi các game có cấu hình cao như là Garageband, punch quest…Các thao tác bình thường khác thực hiện khá mượt mà và ổn định.


4. Dung lượng pin khá tốt


Thời lượng sử dụng pin trên iPad mini được đánh giá khá tốt khi mà nó có thể sử dụng được đến 8 tiếng đồng hồ liên tục với các chức năng cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng để xem video với chế độ 3G , hay lướt website liên tục thì máy cũng bị hết pin nhanh chóng như các dòng máy cảm ứng thông thường.

Thời lượng pin của iPad


Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu một số ưu điểm của iPad Mini. Mặc dù iPad mini không thật sự được như người tiêu dùng mong đợi, song với những ưu điểm trên thì nó cũng không làm người tiêu dùng quá thất vọng về chiếc máy tính bảng đời mới này.