Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

iPad Mini 3

Xếp theo:
Bình luận iPad Mini 3

Đánh giá máy tính bảng iPad mini 3

Hiện nay dòng máy tính bảng mini đang được người dùng khá yêu thích sử dụng bởi kích thước nhỏ gọn mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dùng. Chiếc iPad mini thế hệ thứ 3 vừa mới ra đời gần đây tiếp tục được người tiêu dùng hồ hởi đón nhận sử dụng như các thế hệ trước đó. Chúng ta hãy tìm hiểu ưu điểm của iPad mini 3 nhé.


1.Thiết kế phát huy ưu điểm của thế hệ trước.

Thiết kế đầy đẳng cấp


Với truyển thống mạnh mẽ về mặt thiết kề nên iPad mini 3 tiếp tục được thừa hưởng những nét đẹp về mặt thiết kế của Apple. Vì vậy , vẫn là những nhận xét mang tính chất đẳng cấp và sang trọng dành cho Ipad mini 3 như các thế hệ trước.
Đặc biệt Apple đã bổ sung thêm một số màu sắc khá sang trọng và hấp dẫn người dùng như màu vàng đồng. Ngoài ra, Apple còn thiết kế một tính năng đặc biệt mới trên nút Home của Ipad mini 3. Đó là chức năng cảm biến vân tay TouchID. Với chức năng này, người dùng có thể khóa máy và mở máy chỉ với vân tay của mình mà thôi. Điều này giúp cho người dùng có thể bảo mật được các thông tin bên trong của mình.


2.Màn hình được điều chình tốt hơn


Với kích thước và độ phân giải không có gì thay đổi nhưng màn hình của Ipad mini 3 được cân chỉnh lại tốt hơ về độ màu giúp cho khả năng hiển thị màu sắc khá trung thực và chính xác hơn. Khi kiểm tra chúng ta có thể thấy nhiện độ màu vào khoảng 6656 độ K. Đây là mức độ gần với mức chuẩn của thước đo Kelvins.

Màu sắc màn hình tốt hơn


3.Hiệu năng sử dụng đa dạng


Với ipad mini 3 người dùng sẽ tha hồ giải trí trên nó. Với khả năng xem phim MPE -4 DAT sẽ giúp cho video của bạn trở nên sắc nét và âm thanh sống động đầy màu sắc. Ngoài ra nó còn có thể chạy các ứng dụng văn phòng khá đa dạng như là word, excel, PDF…cùng với các ứng dụng cơ bản như là bản đồ, đồng hồ, lịch.

Hiệu năng đa dạng

 


4.Thời lượng pin sử dụng lâu


iPad mini 3 sử dụng với thỏi pin loại Lithium – Polymer cho thời gian hoạt động liên tục lên đến 10 giờ đồng hồ. Đây là một thời lượng tương đối dài. Bên cạnh đó máy cũng có khả năng kết nối khá tốt. Điều này là nhờ cổng giao tiếp và kết nối là 3.5 mini, khả năng kết nối wifi khá nhanh cùng với kết nối Bluetooth 4. 0 cho người dùng có thể tha hồ kết nối với thiết bị khác hay các thông tin trên mạng.

Chúng ta vừa mới điểm danh một số ưu điểm trên Ipad mini 3. Với những ưu điểm trên nó đã làm cho iPad mini 3 trở lên giá trị hợn và được nhiều người tiêu dùng yêu thích sử dụng