Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

iPad Mini 2

Xếp theo:
Bình luận iPad Mini 2

Đánh giá những ưu điểm của iPad Mini 2

Ipad mini 2 là dòng máy tính bảng thế hệ thứ hai được ra đời sau sự ra đời đầy ấn tượng của iPad mini. Với sự nổi tiếng của đời trước thì liệu iPad mini 2 có vượt qua được iPad Mini hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của Ipad mini 2.

 

  1. Thiết kế sang trọng đầy hài hòa

Với truyền thống thiết kế đầy xuất sắc của Apple nên sản phẩm của nó là iPad mini 2 cũng có nét thiết kế đầy ấn tượng với người dùng. Bên ngoài của iPad mini 2 được bao bọc một bộ khung nhôm gợi lên một nét sang trọng . Bên cạnh đó , nó có độ mỏng khá ấn tượng là 7.5 mm của dòng máy tính bảng mini nhưng vẫn được bố trí các phím cứng như nút nguồn, tăng giảm âm thanh… khá là hợp lý.

Thiết kế sang trọng.

2. Màn hình đầy sắc nét

Với màn hình có độ rộng là 7.9 inch nó có độ phân giải khá cao giúp cho chất lượng hình ảnh đầy sắc nét. Với độ rộng này tuy không phải rộng lớn như dòng máy tính bảng thông thường nhưng nó cũng đủ dùng cho người dùng thoải mái sử dụng để đọc báo, chơi game.

Màn hình đầy sắc nét

3.Cấu hình đầy mạnh mẽ

Apple đã trang bị cho iPad mini 2 bộ chíp xử lý lõi kép A7 tương tự như của iphone 5s. Đây là một trong những dòng chíp mới nhất lúc bấy giờ. Nó được sử dụng với kiến trúc là 64 bit và cho hiệu năng CPU vượt trội hơn hẳn so với đời trước đó. Có thể nói không thể chê tránh gì về cấu hình của iPad mini 2. Máy có sự ổn định khá ao về mặt hiệu suất khi thực hiện các thao tác trên máy, không có hiện tượng bị lag máy khi chạy ngay cả khi chơi game có đồ họa cao.

Bạn có thể chơi được các game đồ họa khủng trên iPad Mini 2

4. Hệ sinh thái phong phú đa dạng

Xét về chất lượng các ứng dụng trên nền tảng IOS luôn được đánh giá cao. Vì vậy mà các app chạy được trên Ipad mini 2 luôn được người sử dụng yêu thích.  Đặc biệt các nhà phát triển rất quan tâm ưu ái phát triển các ứng dụng chất lượng. Với những ai thích giải trí bằng các game hay thì iPad mini 2 là một sự lựa chọn thích hợp.

5.Tuổi thọ được cải thiện đáng kể

Vốn dĩ pin trên những smartphone cảm ứng luôn nhanh chóng hết nên cũng không thể mong chờ nhiều ở chiếc máy tính bảng này. Tuy nhiên, với việc sử dụng chíp lõi kép A7 cũng giúp cho máy có thể hạn chế được việc tiêu hao pin trên máy.

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiểu những ưu điểm trên iPad mini 2. Với những ưu điểm trên hẳn nó đem lại nhiều thú vị cho người dùng. Vì vậy mà nó được nhiều người ưa thích lựa chọn và sử dụng.