Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

iPad Air

Xếp theo:
Bình luận iPad Air

Có gì mới ở iPad Air hay không?

Máy tính bảng là một trong những công cụ hết sức hữu ích đối với công việc và cuộc sống của con người hiện nay. Nó có nhiều tính năng hay giúp chúng ta thực hiện được công việc tốt hơn. Trong số đó phải kể đến chiếc máy tính bảng iPad Air. Chúng ta hãy tìm hiểu những ưu điểm của iPad Air nhé.

1.Thiết kế đầy tiện lợi và hiện đại.

Với thiết kế khá nhỏ gọn và nhẹ nhàng của mình là 240 x 169,5 x 7,5 mm nhưng iPad Air vẫn to hơn so với iPad Mini. Điều này giúp cho người dùng cầm tay khá dễ dàng và sử dụng linh hoạt. Đồng thời  kích thước sử dụng vẫn phù hợp với người dùng. Có thể thấy rằng đây là kích thước hợp lý nhất giữ đời iPad cũ và thế hệ Ipad Mini nhỏ nhắn ra đời sau đó.

Thiết kế đầy hiện đại.

Bên cạnh đó, iPad Air có cân nặng là 469 gam nhẹ hơn nhiều so với các sản phầm trước đó, giúp cho người dùng có thể cầm giữ được khá lâu mà không thấy mỏi tay.

2.Hiệu năng hoạt động mạnh mẽ

Apple trang bị cho iPad Air bộ chíp xử lý A7 có kiến trúc 64 bít khá mạnh mẽ. Đây là bộ chíp giúp cho iPad Air có tốc độ xử lý và hiệu năng hoạt động được cải thiện lên một cách đáng kể. Điều này thể hiên khi đo hiệu số tốc độ giữa bộ chíp A6 với bộ chíp A7 này thì nó tăng lên tới 72 lần. Điều này giúp cho máy có thể hoạt động các thao tác khá mượt mà và trơn tru. Đặc biệt khi chơi các game có đồ hoạ cao cũng ít bị hiện tượng giật hay lag máy.

Hiệu năng hoạt động mạnh mẽ.

3.Khả năng kết nối wifi được cải tiến.

iPad Air được trang bị với công nghệ Mimo tiên tiến giúp cho máy có thể tăng tốc độ kết nối lên gấp 2 lần so với sản phầm iPad trước đó. Với công nghệ này iPad Air có thể chạy nhanh lên đến 300 Mbps. Đây là điểm mà nhiều người ưu tiên lựa chọn sản phẩm này, bởi một sản phầm đáp ứng được khả năng lướt web tốt là điều người dùng khá yêu thích.

Kết nối nhanh hơn 20% cac dòng trước

4. Chất lượng pin tốt và ổn định

Mặc dù nổi tiếng về độ mỏng và nhỏ của máy, nhưng Apple vẫn trang bị được cho máy một thỏi pin có dung lượng tốt. Với dung lượng pin không đổi nhưng với công nghệ tiết kiệm điện năng được tích hợp trong pin của máy giúp cho máy có thể chạy được hơn 10 tiếng lướt website hoạc xem phim. Đây là nhờ tính năng tiên tiến của chíp A7.

Bài thử nghiệm thời lượng pin của iPad Air và Surface 2

Như  vậy, chúng ta đã tìm hiểu và biết được những ưu điểm của Ipad Air. Với những ưu điểm trên, iPad Air đã trở thành sản phầm được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng