Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

iPad 4

Xếp theo:
Bình luận iPad 4

Tìm hiểu những điểm mạnh của iPad 4

iPad 4 là một trong những sản phẩm ra đời sau New iPad nhưng nó nhanh chóng chiếm được tính cảm của người tiêu dùng bởi nhiều điểm tiên tiến hơn sản phẩm tiền nhiệm. Những ưu điểm của iPad 4 được thể hiện ở những mặt sau.

1. Thiết kế sang trọng và hợp lý:

Nhìn tổng quan bên ngoài có thể thấy đây là sản phẩm có thiết kế khá hài hoà và sang trọng. Với lớp vỏ nhôm được bao phủ bên ngoài giúp cho  máy trông khá hiện đại. Kết hợp với nó là thiết kế vát cạnh giúp cho người dùng có cảm giác đây là chiếc tablet khá mỏng so với các sản phẩm có cùng kích thước.
Màn hình máy tính bảng tốt nhất lúc bấy giờ.

Thiết kế đầy hiện đại

Tính đến thời điểm mới ra đời của chiếc iPad thế hệ thứ 4 này thì đây là chiếc máy tính bảng có màn hình tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Thực vậy, máy sở hữu một màn hình rộng đến 9.7 inch, có độ phân giải Rentia 2048 x 1536 pixel , mật độ điểm ảnh lên tới 264 ppi. Với những thông số trên giúp cho máy có màu sắc khá tương tắn và nổi bật. Đặc biệt màn hình này giúp cho người dùng có thể nhìn ở góc độ rộng và nhìn tốt dưới ánh sáng mặt trời. 

2.Nhiều tính năng mới thú vị 

Với việc được trang bị tới hơn 200 tính năng mới và được bố trí hợp lý giúp cho người dùng có thể sử dụng được khá hợp lý và tiện dụng trên chiếc iPad 4 này. Với nhiều tính gốc như xem lịch, đồng hồ các nước, đồng hồ bấm giờ… được tích hợp và có nhiều cải tiến mới giúp người dùng sử dụng được dễ dàng hơn.

3. Phần cứng được nâng cấp đáng kể

So với thế hệ trước đó thì đến đời iPad 4 đã được nâng cấp bộ xử lý lõi kép 1.4 ghz A6X. Với bộ chíp này, máy có khả năng chạy nhanh hơn hẳn so với máy sử dụng bộ chíp A5X trên thế hệ trước. Điều này làm cho khả năng xử lý đồ hoạ tăng lên gấp đôi nhưng không hề ảnh hướng đến dung lượng pin của máy.
 

Nâng cấp bộ xử lý lõi kép 1.4 ghz A6X


4.Khả năng quay video tốt hơn bao giờ hết

Mặc dù camera chính của iPad 4 không có sự thay đổi là 5MP nhưng chất lượng quay video 1080 P được đánh giá cao . Máy hoạt động khá trơn tru và ít có hiện tượng bị giật khi quay video. 

Ảnh từ camera của 2 đời iPad gần đây

5.Dung lượng pin. 

Khi nhắc đến dung lượng pin của máy, chúng ta khá ấn tượng với thời lượng sử dụng của nó.  iPad 4 có thể chạy liên tục trong vòng 13. 1 tiếng , trong khi đó các sản phẩm cùng phân khúc như Nexus 7 chỉ chạy được 10.1tiếng  và Nexus 10 là 8 tiếng là hết pin.


Thời lượng pin vượt trội

Với những ưu điểm của mình, iPad 4 đã nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng. Đây quả là sản phẩm đáng để người tiêu dùng lựa chon.