Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

iPad 3

Xếp theo:
Bình luận iPad 3

iPad 3 sở hữu những điểm gì nổi bật?

Với những ưu điểm của mình Ipad 3 đã được người tiêu dùng yêu thích ngay từ khi mới được tung ra thị trường. Vậy những ưu điểm đó là gì? Chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

  1. Màn hình iPad 3 có sự cải tiến mới

Nhắc đến màn hình của iPad 3 chúng ta nhận thấy ngay được một điều đó là độ phân giải đã được tăng lên đáng kể. Mặc dù kích thước của iPad 3 và iPad 2 bằng nhau là 9.7 inch nhưng iPad 3 đã được tăng độ phân giải lên gần như là gấp 2 lần so với iPad 2 lần

Màn hình đầy sắc nét.

2. Cấu hình iPad 3 được nâng cấp mạnh mẽ hơn

iPad 3 được sở hữu trong mình bộ chíp A5X. Đây là một chíp lõi kép có đồ hoạ Quad core, với bộ chíp này sẽ giúp cho iPad 3 có thể xử lý các thao tác nhanh hơn so với máy đời cũ sử dụn NVIDIA Tegra 3 đến bốn lần. Vì vậy mà người dùng có thể tha hồ chơi game mà không lo  bị giật hay lag máy.

Cấu hình đầy mạnh mẽ

 

 

3. Camera cho ảnh chụp được chất lượng hơn

So với iPad 2 thì camera ở iPad 3 có một sự nâng cấp tốt hơn. Với thông số của camera sau là 5MP thì iPad 3 giúp cho chất lượng chụp tốt hơn. Bên cạnh đó, camera của iPad 3 còn được nâng cấp lên thành camera iSight 5MP và nó có thể quay video 1080p. Cùng với đó là khả năng nhận diện khuôn mặt và lấy nét giúp cho máy có thể chụp được những bức ảnh khá nét với màu sắc phong phú, tươi tắn.

4. Khả năng kết nối với nhiều tính năng mới đầy hiện đại.

Ipad 3 đã có thể khả năng kết nối là 4GLTE so với đời trước đó, điều này giúp cho máy có khả năng truy cập được nhanh và tốt hơn so với những máy chỉ kết nối được 3G. Vì vậy mà với những ai yêu thích xem video trực tuyến, hay tải những bản nhạc, bộ phim sẽ yêu thích iPad 3 hơn hết bởi khả năng kết nối tốt của nó.


Kết nối tốt hơn bao giờ hết.

5 Dung lượng pin được cải thiện hơn

Dung lượng pin đã được tăng lên đáng kể so với iPad 2 chỉ của 6944 mAh thì ở iPad 3 là 11560 mAd. Với con số chênh lệch tương đối lớn này giúp cho máy có thể chạy được thời gian tương đối tốt là gần 10 giờ sử dụng liên tục. Tuy nhiên, với cấu hình lớn, độ phân giải màn hình cao nên thời gian sử dụng này cũng chỉ ngang với iPad 2 mà thôi. Nhưng đây cũng là một điểm tích cực tương ứng với sự nâng cấp của iPad 3.

iPad 3 có dung lượng pin tốt.

Như vậy, chúng ta vừa điểm qua một số ưu điểm của iPad 3. Với những cải tiến trên, hẳn người dùng sẽ thích thú hơn khi sở hữu iPad 3. Bạn còn trần trừ gì nữa mà không sở hữu có mình một chiếc máy tính bảng đầy hiện đại này