Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

iPad 2

Xếp theo:
Bình luận iPad 2

iPad 2 với nhiều ấn tượng mới

Apple là một trong những ông lớn trong ngành điện tử di động, vì vậy mà các sản phẩm của hãng này được tung ra đều tao ra một sức hút riêng của mình. Trong số đó phải kể đến chiếc máy tính bảng iPad 2. Đây là dòng máy tính bảng thế hệ thứ hai với nhiều đặc điểm thú vị của riêng nó. Chúng ta hãy tìm hiểu về các ưu điểm của iPad 2 nhé.

  1. Thiết kế iPad 2 đầy hiện đại và mạnh mẽ

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta đã thấy được iPad 2 có thiết kế khá tinh tế đan xen vào đó là sự táo bạo làm cho người dùng vô cùng thích thú. Với khung xương của máy và rong cao su được thiết kế nhỏ lại để giúp cho máy mỏng đi hơn rất nhiều so với đời đầu tới 33%. Qủa thực với độ dày chỉ có 8.8 cm thì nó được xem là chiếc máy tính bảng mỏng nhất lúc bấy giờ.

Thiết kế đẹp mắt của iPad 2.

Với thiết kế tạo cho góc nhìn rộng trên màn hình ở iPad 2 thì nó giúp cho màn hình trông như tràn ra ngoài. Điều này làm cho người dùng cảm giác đang xem một màn hình khá rộng rãi.

Điều ấn tượng hơn cả là khả năng nhồi nhét vào trong chiếc iPad 2 này khá tốt khi mà nó chỉ năng có khoảng 600g. Với cấu hình và các thiết bị khác vẫn đầy đủ thì đây quả là một thiết kế tốt.

2, Sức mạnh về cấu hình được nâng cấp hơn

Với chíp lõi kép A5 thế hệ mới được trang bị trên iPad 2 được coi là sản phẩm đầu tiên được áp dụng chíp mới này. Với bộ chíp này iPad 2 đã có thể xử lý đa nhân và đồ hoạ được được tốt hơn bao giờ hết. giờ đây các thao tác trên iPad 2 hoàn toàn có thể được thực hiện một cách trơn tru hơn .

Cấu hình so với các dòng máy trước đó.

3, Dung lượng pin khủng hơn

Mặc dù cấu hình được tăng hơn làm đốt cháy năng lượng hơn trên iPad 2 nhưng trên thực tế nó lại cho thời lượng chạy được lâu hơn đời đầu tới gần 1 giờ. Điều này là do sự thiết kế thông mình của Apple trê iPad 2 đó là dung lượng tổng được chia nhỏ làm 4 phần nhỏ giúp máy không bị tiêu tốn nhiều dung lượng pin cùng lúc.

4. Các phần mềm được trang bị tốt hơn

Với việc cung cấp sẵn hệ điều hành IOS 4.3 ngay từ khi mới xuất xưởng đã giúp cho người dùng có thể sử dụng được nhiều tính năng mới ở phiên bản hệ điều hành này. Bên cạnh đó Apple còn áp dụng vào iPad 2 công nghệ Engine Intro javascrip sang trình duyệt safari giúp cho máy có khả năng duyệt web tăng lên đáng kể, đồng thời tăng khả năng xử lý javascrip trên safari hơn.

Lướt web tốt hơn 

 

Như vậy chúng ta đã được biết những ưu điểm của iPad 2. Với những  ưu điểm trên, iPad 2 đã tạo được sức hút không hề nhỏ đối với người tiêu dùng. Đây là sản phẩm đầy ấn tượng của Apple.