Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay pin iPhone 5/5s/6/6s Plus

Thay pin chính hãng iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ tại Truesmart

Pin iPhone được thiết kế đặc biệt và hoàn toàn khác với những loại pin thường nhật khác, pin iPhone sẽ bị chai sau một số lần sạc đầy nhất định, tất nhiên pin chai không có tức thị đã cần đến lúc bạn đổi một chú dế mới, vì sao bạn không thay pin iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ để dùng thường nhật?

Pin iPhone sẽ bị chai sau một thời kì sử dụng

iPhone là chiếc điện thoại cao cấp có giá trị cao, do vậy thay vì thay pin mà đổi một chiếc điện thoại mới thì quả thực hơi phí, thành thử Truesmart ( Cửa hàng tôn tạo iphone uy tín trên toàn quốc )  khuyên bạn nên thay một viên pin chính hãng mới.

1. Thay pin iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ tại Truesmart được gì?

Thay pin iPhone 5 chính hãng

Có khá nhiều địa chỉ nhận thay pin iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ nhưng không phải địa điểm nào cũng đủ tin cậy để người dùng chọn cửa hàng đó, cũng chính thành thử mà những bảo đảm sau sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi dùng dịch vụ tại đây:

- bảo đảm pin iPhone cả thảy các dòng là pin chính hãng Apple.

- đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường giờ.

- đảm bảo thời gian thay thế pin nhanh chóng, khách hàng có thể chờ và nhận lại máy ngay.

2. Những ưu đãi khi thay pin iPhone 4/4s/5/5s/6/6+ chính hãng tại Truesmart:

Bên cạnh mức giá và chất lượng được đảm bảo thì bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khi thay pin iPhone chính hãng tại đây đó chính là được tặng miếng dán màn hình cũng như vệ sim máy hoàn toàn miễn phí cho bạn.

3. Những cách dùng pin iPhone tốt nhất:

Cách sạc pin iPhone đúng trong những lần sạc đầu

Sau khi được thay pin mới, bạn nên thực hiện cách sạc pin như sau để có thể đảm bảo được thồi gian dùng viên pin iPhone được tốt nhất:

- Lần sạc pin iPhone trước hết: Với lần sạc pin trước nhất thì bạn nên sạc va giữ thời gian sạc pin trong vòng từ 8 đến 10 giờ liên tiếp, bạn nến tránh quá trình ngắt sạc nửa chừng.

- Lần sạc pin iPhone lần thứ hai: Với lần này bạn cũng nên sạc pin trong vòng 8-10 tiếng, tuy nhiên bạn chỉ nên sạc sau khi đã dùng pin trên iPhone cạn kiệt.

- Lần sạc iPhone thứ ba: na ná lần sạc thứ hai bạn cũng thực hành sạc trong 8 đến 10 tiếng khi đã sử dụng kiệt.

Kể từ những lần sạc tiếp theo bạn bạn nên sạc iPhone chỉ từ khoàng 4 giờ và chỉ nên sạc sau khi điện thoại đã báo pin yếu.

4.Một số vấn đề thường gặp với pin iPhone

Pin iPhone có thể bị chai, phồng

Khi sử dụng iPhone bạn sẽ gặp một số tình huống về pin  như:

  • Pin bị phồng, chai: Nếu bạn sử dụng pin không đúng cách thì pin sẽ xảy ra tình trạng phồng pin, chai pin, gây ra các bất tiện như làm bung vỏ, giảm thời lượng dùng, hạn chế tính năng phục vụ,...
  • Pin bị hỏng: Pin cũng có thể bị hỏng do sốc điện, bảo quản pin không tốt có thể sinh gỉ, sét ở đầu tiếp xúc, pin bị cong, vênh hoặc vỡ do tác động lực, khiến pin chẳng thể sử dụng được.
  • Pin kém chất lượng: dùng pin kém chất lượng khiến cho điện thoại xảy ra xung đột pin, chẳng thể kiểm soát khả năng hoạt động của pin và thậm chí là hỏng các bộ phận liên quan bên trong điện thoại.

5.Cách sử dụng pin iPhone hiệu quả

Tuân thủ các quy định an toàn trên thân iPhone

Khi sử dụng iPhone bạn nên:

  • Tìm mua pin đúng chất lượng, đúng chuẩn, tránh mua tại các nơi không đảm bảo, các chợ tự phát sinh hoặc các nguồn không rõ ràng.
  • Bảo quản pin trong điều kiện thoáng mát, tránh ẩm cao, nhiệt độ cao và các khu vực có từ tính. Không nên để pin tiếp xúc với các nguồn phát hơi nước, nhiệt độ, nguồn điện không ổn định.
  • Không nên vừa sạc pin vừa dùng hoặc sạc pin thẳng thớm. Hạn chế dùng pin quá nhiều để chơi game vì như thế sẽ làm giảm tuổi thọ và thời lượng pin.
  • Nên tuân các  điều kiện bảo quản đã được chú thích cụ thể trên thân pin để tránh hư có thể xảy ra.

6.Địa chỉ thay pin iPhone chính hãng

Truesmart cung cấp dịch vụ thay pin an toàn, chính hãng

Nhu cầu thay pin iPhone chính hãng đang càng ngày càng tăng, nhất là với các dòng iPhone cũ như iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, 5s,... bởi vậy Truesmart cung cấp dịch vụ thay pin iPhone, nhằm giúp bạn có thể tìm được nguồn hàng chính hãng, yên tâm thay thế và tân trang cho điện thoại của mình. Không chỉ có hàng hóa đảm bảo mà bạn còn được tham vấn, tuyển lựa theo yêu cầu với hàng ngũ tư vấn viên nồng hậu, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bằng lòng với các dịch vụ pin và coi sóc iPhone tại đây. hệ trọng truesmart.com.vn hoặc gọi 0948.122.666 để được phục vụ và tham mưu tốt nhất.

Video hướng dẫn thay pin iPhone 5 chính hãng tại True Smart :