Salus là gì? Những hiểu biết cơ bản về Salus Coin

Salus là đồng tiền ảo có giá trị rất cao, tính đến thời điểm ngày mùng 9 tháng 3/2018, đồng Salus đang có giá 85,81 USD. Vậy Salus là gì? Đồng Salus Coin có điểm gì nổi bật. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về đồng tiền ảo này nhé.

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

Salus là gì? Những hiểu biết cơ bản về Salus Coin

Salus là gì?

SaluS viết tắt SLS đâylà một cryptocurrency được chạy trên một mã nguồn mở, blockchain phân cấp. Mục đích tạo ra đồng SaluS nhằm tăng giá trị tài sản bao gồm cả thương mại, mua lại và đầu tư vào các đồng xu (coin) khác. Nó hoạt động bằng cách sử dụng các tính năng tích có sẵn của nó và dựa trên các tính năng của các crypto khác.

Những hiểu biết cơ bản về Salus Coin

Trong thị trường trao đổi tiền ảo, đồng SaluS có ký hiệu là SLS hoặc SLSC. Cho đến nay, nhà phát triển đã cung cấp ra thị trường khoảng một triệu SLS cho những người đam mê cryptocurrency, những người muốn bán đồng tiền số với các tài sản khác. Số tiền tối thiểu là 50, có nghĩa là người dùng phải có ít nhất số tiền ảo trong đó mới có thể mua bán tài sản kỹ thuật số. Lệ phí giao dịch của quỹ đầu tư SaluS là 0.0001 và khối lượng thời gian và khối lượng đáo hạn tương ứng là 3 và 5 phút. Lãi suất hàng năm hiện ở mức 1%.

>> Xem thêm: Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Salus là gì? Những hiểu biết cơ bản về Salus Coin

Công ty đã tăng doanh thu thông qua một số cách, bao gồm phát hành ICO và bán cổ phần. Khi đặt cọc, người dùng có thể sử dụng một dịch vụ đặt cọc đám mây đặc biệt mà tính phí 5% trên cổ phần. Một số nền tảng dàn mây bao gồm: HyperStake, Noble, RateCoin, AudioCoin, RUBY, Viral và Redd. Doanh thu được sử dụng để cải thiện trải nghiệm của nền tảng, tùy chỉnh ví, tối ưu hóa kích thước khối & xếp chồng và cung cấp thời gian hoạt động của trang web 24/7.

Công ty cũng giữ một số lượng SaluS được sử dụng để tăng giá trị tài sản ròng. Khoản dự phòng được tạo ra từ lợi nhuận thu được từ các chương trình liên kết. Nó cũng nhận được một số khoản tiền được thực hiện từ các giao dịch, nhưng việc sử dụng chính của phí giao dịch là để kiểm soát lạm phát. Theo công ty, SaluS dự kiến ​​sẽ tăng 1% mỗi năm.

Khi nói đến ICO, công ty đã sử dụng cơ chế khám phá giá và huy động vốn để gây quỹ. Nó đã thu được ít nhất một triệu SLS và BTC mà nó đã phân phối giữa những người sử dụng dựa trên phần trăm đầu tư. Tỷ lệ SLS của nhà đầu tư dựa trên tổng giá trị đồng tiền sau khi ICO kết thúc.

Đối với khai thác mỏ, công ty đảm bảo một tỷ lệ băm tối thiểu là 1000H /s khi thu thập SLS. Một số nền tảng được đề nghị cho khai thác mỏ SLS là MinerGate, LTCrabbit và CoinKing.io. 
Bài viết liên quan