Ontology là gì? Những điểm nổi bật của Ontology Coin

Ontology hay có tên gọi khác là Ontology Network, đây là đồng tiền ảo đang được giới đầu tư đánh giá rất cao hiện nay. Vậy Ontology là gì? Đồng Ontology Coin có điểm gì nổi bật? Tất cả sẽ có ở trong bài viết dưới đây.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

Ontology là gì? Những điểm nổi bật của Ontology Coin

Ontology là gì?

Ontology Network là một mạng lưới phân loại blockchain/phân phối kết hợp xác minh nhận dạng phân tán, trao đổi dữ liệu, hợp tác dữ liệu, các giao thức thủ tục, cộng đồng, chứng nhận và các mô đun cụ thể theo ngành

Mạng bản thể cung cấp một nền tảng cho việc lưu trữ dữ liệu an toàn, các tùy chọn phần cứng cho quản lý chính và phân tích dữ liệu được mã hóa. Nó cũng cung cấp một khuôn khổ tất cả các loại ứng dụng, bao gồm các giao thức trao đổi dữ liệu và quản lý phân tán thông qua việc sử dụng các API, SDK và các mô đun khác.

Ontology nhằm tạo ra một hệ sinh thái tin tưởng bằng cách hợp tác để cung cấp các dịch vụ phân phối bao gồm xác minh dữ liệu, trao đổi dữ liệu và nhiều hơn nữa trong các ngành khác nhau. Bản thể có thể áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực, bao gồm IoT (Internet of Things), tài chính, bảo hiểm, phương tiện truyền thông, phát triển phần mềm, thanh toán, lĩnh vực y tế, tiêu đề tài sản, v.v ...

Với Ontology sử dụng NeoContracts, các dự án được xây dựng dựa trên nó sẽ cho phép các nền tảng tạo ra các thẻ NEP5 (các tokens chạy trên blockchain NEO). Trong khi nền tảng Bản thể học tự nó sẽ phục vụ như là lưu trữ và nhận dạng dữ liệu, NEO sẽ chăm sóc chức năng dựa trên tài sản của nó.

>> Xem thêm: Zilliqa là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo ICO Zilliqa Coin

Ontology là gì? Những điểm nổi bật của Ontology Coin

Nền tảng Ontology làm việc như thế nào

- Lớp đầu tiên giúp xác minh người, sự giàu có, sự vật và tổ chức.

- Lớp thứ hai kiểm tra các ứng dụng và liên kết chúng với nhau.

- Lớp thứ ba xác minh các module liên kết, các giao thức, các bộ phát triển và giao diện ứng dụng.

- Lớp cuối cùng của chuỗi liên kết các giao thức mạng khác nhau.

Với sự phát triển này, Ontology hy vọng sẽ là nguồn để xác minh tính xác thực và tính chính xác của bản sắc hoặc quyền sở hữu. Các nền tảng xã hội sau đó có thể kết hợp với Ontology để tin tưởng.

Bài viết liên quan