Nuls là gì? Đồng Nuls Coin có gì nổi bật?

Đồng tiền ảo Nuls Coin hiện nay đang có giá 3,36 USD tính theo bảng xếp hạng coinmarketcap.com ngày 10/3/2018. Theo các chuyên gia về Coin nhận định, đồng Nuls rất đáng đầu tư. Vậy Nuls là gì? Đồng Nuls Coin có điểm gì nổi bật? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Nuls là gì? Đồng Nuls Coin có gì nổi bật?

Nuls là gì?

Nuls là một dự án mã nguồn mở blockchain toàn cầu, nó là một cơ sở hạ tầng blockchain mô đun có tính tùy chỉnh cao. Nuls Coin bao gồm một hạt nhân vi mô và các mô-đun chức năng. NULS cung cấp hợp đồng thông minh, cơ chế đa chuỗi và sự nhất trí giữa các chuỗi. Nuls Coin phá vỡ các rào cản kỹ thuật của blockchain, giảm chi phí phát triển và thúc đẩy việc sử dụng công nghệ blockchain trong lĩnh vực thương mại.

Những đặc điểm nổi bật của đồng Nuls Coin

Hiện nay, khu vực blockchain đang phải vật lộn với việc làm cho các công nghệ blockchain linh hoạt và thuận tiện. Tại NULS, nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain công cộng phổ biến. Xây dựng một cơ sở hạ tầng có thể tùy chỉnh, mục tiêu của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp nâng cao uy tín bằng cách triển khai các ứng dụng phân cấp của riêng họ trong blockchain.

Nuls là gì? Đồng Nuls Coin có gì nổi bật?

>> Xem thêm: Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Tất cả các mô-đun của NULS đều có khả năng cắm và có thể thay thế trong blockchain cho phép linh hoạt. Điều này bao gồm các mô đun mạng, đồng thuận, lưu trữ, và thuật toán. NULS có thể được sắp xếp như là một chuỗi riêng tư hoặc công cộng cho phép các công ty thay thế các mô đun đã được xây dựng này bằng các ứng dụng thích hợp.

Công nghệ tiến bộ rất nhanh. Vì vậy, như đã đề cập ở trên, tính năng mô đun hóa đảm bảo rằng tất cả các mô đun có thể được thay thế bởi sự thực hiện ưa thích của người dùng.

Bài viết liên quan