Kyber Network là gì? Kyber Network Coin có tính năng gì nổi bật

Như đã biết Kyber Network giúp người dùng có thể kiểm soát những rủi rõ trong Cryptocurrency, thông qua việc sử dụng giao dịch phát sinh của Kyber Network. Đây chính là sự khác biết chính giữa Kyber Network với các sàn giao dịch. Vậy Kyber Network là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Kyber Network là gì? Kyber Network Coin có tính năng gì nổi bật

Kyber Network là gì?

Kyber Network viết tắt là KNC, đây là một nền tảng giao dịch phân cấp vô cùng tin cậy. Các giao dịch trên Kyber Network dường như ngay lập tức và nhanh chóng chuyển đổi giữa bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào với nhau.

Trong tương lai, Kyber Network sẽ còn phát triển hơn nữa trong khi được tích hợp các API thanh toán đa dạng và một ví điện tử thông minh. Việc cung cấp này giúp người dùng có thể giao dịch bất cứ Token nào với sự đảm bảo cao.

Ngoài ra nhờ giao dịch trên chuỗi on-chain, các thông tin mua bán, trao đổi của , Kyber Network Coin sẽ không bị hacker nhòm ngó tới.

Kyber Network là gì? Kyber Network Coin có tính năng gì nổi bật

Kyber Network Coin có tính năng gì nổi bật

Nhờ có công nghệ Blockchain mà các giao dịch trên Kyber Network vô cùng nhanh chóng, bảo mật và tính thanh khoản cao, giúp giảm thiểu các nguy cơ bị đánh cắp tài sản của người dùng hơn.

Những tính năng nổi bật trên Kyber Network gồm:

- Giao dịch nhanh chóng: Người dùng không cần xác nhận, không cần, không cần  tiền đặt cọc. Người dùng ngay lập tức nhận Token khi giao dịch có trong Blockchain.

- Chi phí giao dịch vô cùng thấp.

- Bảo mật, độ an toàn cao và không để lộ thông tin ra ngoài.

- Tính thanh khoản trên Kyber Network tốt, ổn định.

Hiện giá Kyber Network Coin trên thị trường tính đến thời điểm ngày 8/2/2018 đang là 3,03 USD. So với thời điểm mới ra mắt, đồng tiền ảo Kyber Network đã có mức tăng trưởng chóng mặt, vượt xa sự kỳ vọng.

Bài viết liên quan