ETHLend là gì? ETHLend Coin có điểm gì nổi bật

ETHLend đang có một mức giá rất tốt trên thị trường tiền ảo. Vậy ETHLend là gì? Đồng ETHLend Coin có điểm gì nổi bật? Tất cả sẽ có ở trong bài viết dưới đây.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

ETHLend là gì? ETHLend Coin có điểm gì nổi bật

ETHLend là gì?

ETHLend là một ứng dụng cho vay phân quyền (DAPP) chạy trên mạng Ethereum cung cấp Hợp đồng Thông minh an toàn, ngang hàng để cho vay. ETHLend phấn đấu để dân chủ hóa quy trình cho vay quá nặng bằng cách loại bỏ quyền lực và kiểm soát của các ngân hàng truyền thống và các tổ chức tài chính lớn. Không giống các ứng dụng vay vốn khác, ETHLend cho phép người mượn và người cho vay quyết định chi tiết khoản vay cần thiết mà không cần đến người môi giới. Về cơ bản, điều này có nghĩa là người cho vay và người mua bất cứ nơi nào trên thế giới có thể tạo ra một hợp đồng cho vay theo các điều khoản của họ.

Các vấn đề được giải quyết bằng vay phân cấp

Phân cấp có thể giải quyết nhiều vấn đề bẩm sinh liên quan đến hệ thống vay hiện tại của chúng ta. Dưới đây là ba lý do lớn nhất để phân cấp cho vay có ý nghĩa.

Niềm tin: Phân cấp hoàn toàn loại bỏ sự cần thiết phải tin tưởng nhà cung cấp khoản vay và đối tác của bạn. Tài sản thế chấp bị khóa và kiểm soát bởi hợp đồng thông minh được phát sóng trên blockchain công cộng.

>> Xem thêm: Zilliqa là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo ICO Zilliqa Coin

Tính minh bạch: Mạng Ethereum cung cấp một sổ cái minh bạch được mở để kiểm tra. Mỗi giao dịch được ghi lại và có thể được xác minh. Kế toán minh bạch của Ethereum loại bỏ sự tin tưởng mù quáng yêu cầu bởi các giao dịch giữa hai tổ chức ngân hàng.

ETHLend là gì? ETHLend Coin có điểm gì nổi bật

Truy cập: Bằng cách sử dụng mạng lưới Ethereum, các nhà cho vay và người mượn tiền của ETHLend có thể sắp xếp giao dịch cho vay từ bất cứ đâu trên thế giới. Các giao dịch cho vay diễn ra từ địa chỉ Ethereum đến địa chỉ Ethereum cho phép truy cập không giới hạn trên toàn thế giới. Không bị hạn chế, cả người đi vay và người cho vay có thể tiếp cận được một lượng lớn hơn tính thanh khoản của khoản vay.

Hoạt động cho vay của ETHLend hoạt động như thế nào?

ETHLend yêu cầu người đi vay gửi thẻ bài tương thích ERC-20 hoặc các tên miền Ethereum Name (ENS) như là tài sản thế chấp đối với khoản vay Ethereum trong trường hợp người vay không đến được. Hiện tại, chỉ có người vay có thể tạo ra các yêu cầu vay vốn cho ETHLend. Để yêu cầu khoản vay, người vay phải lập các dữ liệu như thời hạn vay, phí lãi và số tiền cần thiết để thế chấp. Nếu một người cho vay đồng ý với các điều khoản này, một hợp đồng cho vay sẽ được tạo ra. Chỉ có hai kịch bản có thể phát sinh từ việc tạo ra bất kỳ khoản vay nào:

Người đi vay trả lại khoản vay. Người cho vay sau đó nhận được nguyên gốc của nó cùng với lãi suất. Hoặc là người đi vay không trả lại tiền vay của mình. Người cho vay sau đó sẽ nhận được tài sản bảo đảm đã đăng của bên vay.
Bài viết liên quan