Enigma là gì? Làm thế nào để mua đồng tiền Enigma Coin

Vừa ra mắt thị trường không lâu, Enigma (ENG)  đã có mức tăng trưởng manh. Trong bài bài viết này, chúng tôi giúp bạn hiểu rõ khái niệm Enigma là gì, làm thế nào bạn có thể mua nó và nơi bạn có thể lưu nó.

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

Enigma là gì? Làm thế nào để mua đồng tiền Enigma Coin

Enigma là gì

Enigma viết tắt ENG, đây là đồng tiền tự do riêng tư mới nhất tăng vọt, với mức tăng hơn 73% trong 24 giờ qua, từ 2,75 đô la lên mức cao 4,78 đô la. Tuy nhiên, sự gia tăng gần đây của Bitcoin đã dẫn đến sự sụt giảm, giảm xuống còn 1,38 USD (tính ở thời điểm ngày 16/3/2018).

Nhóm nghiên cứu đằng sau Enigma là một nhóm sinh viên tốt nghiệp của MIT và đồng xu này được hỗ trợ bởi một cuốn sách giáo khoa ấn tượng và một nhóm cố vấn  khác nhau bao gồm Giám đốc điều hành của Abra, Bill Barhydt và Giám đốc phòng thí nghiệm phương tiện truyền thông MIT, Giáo sư Alex Pentland.

Enigma chức năng bằng cách tạo ra một lưu trữ off-chain cho dữ liệu cá nhân, được gắn như là một lớp thứ hai để blockchain hiện có. Các bên có thể lưu trữ và chạy tính toán trên dữ liệu mà không thể xem nội dung trừ khi blockchain hiện có cho phép truy cập.

Sử dụng ngôn ngữ kịch bản hoàn chỉnh của Turing, mỗi nút sẽ được cung cấp một phần thông tin dường như ngẫu nhiên để không một bên nào có thể truy cập vào dữ liệu đầy đủ; điều này cho phép sự riêng tư vẫn được phân quyền hoàn toàn.

Bằng cách thực hiện chức năng này thông qua hợp đồng thông minh, Enigma cho phép người dùng gửi nội dung được mã hóa sử dụng các hợp đồng thông minh, không bao gồm tính toán của chúng và ngăn không cho bất kỳ bên nào xem nội dung.

>> Xem thêm: Zilliqa là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo ICO Zilliqa Coin

Làm thế nào để mua đồng tiền Enigma?

Enigma (ENG) hiện đang niêm yết trên các sàn giao dịch Bittrex và Binance, có ở cả hai thị trường Bitcoin và Ethereum: ENG / BTC và ENG / ETH.

Chú ý: Có một đồng xu alt dưới tên 'Enigma' với mã "XNG". Luôn luôn đảm bảo rằng bạn tìm kiếm các mã chính xác trước khi mua bất kỳ đồng xu từ trao đổi. Nếu đồng xu không chính xác có khối lượng giao dịch thấp, bạn có thể sẽ không thể bán sản phẩm của mình sau đó.

Enigma là gì? Làm thế nào để mua đồng tiền Enigma Coin

Nơi lưu trữ đồng tiền Enigma?

Thật không may, Enigma không có ví của riêng mình, cũng không phải là nó có sẵn trên bất kỳ ứng dụng ví tiền nhiều tiền, không có gì đáng ngạc nhiên, kể từ khi đồng xu vừa mới được thêm vào thị trường.

Một khi bạn đã mua Enigma từ Bittex hoặc Binance, bạn có thể lưu trữ đồng tiền trên MyEtherWallet (MEW) bằng cách tạo một ví mới nếu bạn chưa có. Bạn cũng cần phải gửi một số ETH cho ví tiền MEW mới của bạn để cung cấp 'khí' cho giao dịch.

Bài viết liên quan