EDGELESS là gì? EDGELESS Coin có điểm gì nổi bật?

EDGELESS là gì?

EDGELESS là một dự án mà nhiều người cờ bạc sẽ hoan nghênh, nó nhằm mục đích giải quyết các vấn đề thực tế trên thế giới mà các trang web cờ bạc trực tuyến hiện nay có mức phí cao, cạnh tranh không công bằng và thiếu minh bạch. Tôi thảo luận về những vấn đề này trong một bài viết trước tôi đã viết có thể được tìm thấy ở đây.

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

>> Zilliqa là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo ICO Zilliqa Coin

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

EDGELESS là gì? EDGELESS Coin có điểm gì nổi bật?

EDGELESS là đầu tiên của loại hình này, nơi các bảng đã chuyển trong lợi của người chơi và không phải cho những người giàu có bẩn thỉu tất cả các sòng bạc trực tuyến khác ngoài đó thu thập.

Chúng ta đã thấy khá nhiều thay đổi trong trò chơi gần đây, với những công nghệ mới buộc các ngành công nghiệp hiện tại trở nên phong nha hơn và mang lại nhiều quyền lực hơn cho người dân hơn là các tổ chức lớn, ví dụ như vậy là các loại tiền tệ.

Đồng tiền phân cấp và giảm phát là cách mạng và buộc các cơ sở như ngân hàng phải suy nghĩ lại toàn bộ sự tồn tại của họ và làm như vậy, thay đổi chính sách và cơ cấu của họ để công bằng hơn với khách hàng.

Một ví dụ được sử dụng giống như EDGELESS là UBER hoặc Airbnb, một ứng dụng mà mọi người, cả người thuê và những người muốn kiếm tiền từ việc cho thuê tài sản của họ đều được hưởng lợi từ nền tảng này và cắt giảm các khách sạn và nhà trọ du lịch, buộc các cơ sở này phải đưa ra mức giá cạnh tranh hơn và tăng cường trò chơi của họ.

>> Xem thêm: Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

EDGELESS là gì? EDGELESS Coin có điểm gì nổi bật?

EDGELESS có điểm gì nổi bật?

EDGELESS đang cố phá vỡ hoạt động kinh doanh cờ bạc trực tuyến và giúp ngăn chặn người cờ bạc tận dụng và cung cấp cho tất cả người chơi trực tuyến trải nghiệm thú vị trong khi có cơ hội công bằng để giành chiến thắng 'mọi thời'. Cạnh nhà điển hình là từ 0.1% đến 15%, điều này tồn tại bởi vì tiền tệ fiat chậm và tốn kém, vì vậy các nền tảng này cần phải có lợi thế này để trang trải các chi phí hoạt động.

Tuy nhiên, điều này không giống với các loại tiền tệ do các loại tiền tệ mật có phí giao dịch thấp và có khả năng giao dịch nhanh với các giao dịch này rất rẻ và không có ma sát. Chúng tôi đã bắt đầu thấy điều này với việc sử dụng Bitcoin làm đơn vị tiền tệ được sử dụng cho một số trang web cờ bạc trực tuyến.

Bitcoin đến hiện trường đã giúp trong tốc độ giao dịch nhưng không phải với tính minh bạch. Đây là nơi mà EDGELESS có lợi thế so với tất cả các sòng bạc trực tuyến hiện tại khác mà người chơi có thể mong đợi để giành chiến thắng cũng như họ thua và nền tảng đó có thể công bằng.

Vì vậy, lợi nhuận thu được từ nhóm EDGELESS thông qua nền tảng này có thể được cho là khá công bằng, được thực hiện với sự công bằng hoàn toàn do tính chất của nền tảng, nơi chỉ có lỗi của con người đối với ngôi nhà đối với người dùng, ở mức 0,83%.

EDGELESS Token Holders sẽ có cơ hội giành được 40% lợi nhuận hàng tháng mỗi tháng vì Token Holders sẽ có thể tham gia vào Edgeless Lounge như là một phần của mô hình chia sẻ lợi nhuận. Thẻ gốc của nền tảng là (EDG).

Tất cả số vốn huy động thông qua ICO sẽ được sử dụng cho sự phát triển khởi sự trong 1-2 năm đầu tiên, sau thời gian đó các nhà sáng lập Edgeless sẽ biến casino thành một doanh nghiệp có lợi nhuận. Nhưng đối với tương lai cuộc sống của EDGELESS, các nhà đầu tư sẽ được thưởng 40% lợi nhuận từ toàn bộ nền tảng bao gồm Black Jack, Video Poker, Dice và Sports Betting, với lợi ích bổ sung mà các thẻ sẽ được tự do mua bán. Vì vậy, nếu nền tảng được nhận được bởi cộng đồng cờ bạc trực tuyến, các nhà đầu tư có thể sẽ được thưởng rất tốt.

Đối với một nền tảng được tạo ra như vậy là một điều tuyệt vời cho tất cả các tay cờ bạc trên mạng nhưng điều đáng ngạc nhiên hơn là các nhà đầu tư có thể là một phần của dự án này từ tầng trệt. Với số tiền khổng lồ của tiền trong ngành, nếu EDGELESS quản lý chỉ chiếm 0,5% thị trường này thì sẽ thu hút khoảng 200 triệu đô la Mỹ mỗi năm. Vì thị trường này được dự đoán sẽ tăng gấp đôi vào năm 2024, nên nền tảng này sẽ có mức tăng trưởng tốt trong vài năm tới.

Blockchain đang bắt đầu thay đổi phong cảnh của nhiều ngành công nghiệp với tính chất phân quyền và với Hợp đồng Thông minh của Ethereum, EDGELESS có thể mang lại cho thế giới lần đầu tiên trong lịch sử, một nền tảng cờ bạc 100% công bằng và minh bạch.

Bài viết liên quan