Cube là gì? Cube Coin có điểm gì nổi bật?

Cube Coin đang là một trong những đồng tiền ảo ở dạng tiềm năng. Đồng tiền Cube có rất nhiều điểm khác biệt khi so với các đồng tiền ảo khác. Vậy Cube là gì? Đồng Cube Có điểm gì nổi bật. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Cube là gì? Cube Coin có điểm gì nổi bật?

Cube là gì?

Cube là một nền tảng an ninh xe tự trị được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Ô tô tự trị phụ thuộc rất nhiều vào các kênh truyền thông không dây như tương tác giữa xe và xe, thông tin định tuyến chuyển hướng, GPS và các dữ liệu lái xe khác. Ô tô tự trị liên tục giao tiếp với môi trường của họ để truy cập vào các kênh khác nhau có thể làm tăng nguy cơ tấn công nguy hiểm trên xe.

Cube bảo vệ sự an toàn của các phương tiện tự trị bằng công nghệ blockchain, cụ thể hơn, một cuộc nghiên cứu sâu dựa trên AI và mật mã lượng tử băm. Ngành công nghiệp ô tô tự trị trị giá 770 tỷ USD sẽ xem Cube là người đầu tiên sử dụng bảo mật dựa trên blockchain. Tải xuống CUBE Fast Facts ở đây Đọc thêm về công nghệ cung cấp năng lượng cho CUBE và tải xuống các tính năng của whitepaper.

Xem thêm: Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Những đặc điểm nổi bật của Cube Coin

Blockchain

Một trong những lợi thế lớn nhất của blockchains là bảo mật của nó. CUBE sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo sự an toàn của mạng di động tự trị.

Các xe tự trị yêu cầu thông tin từ một loạt các thiết bị IOT khác nhau để vận hành. Những kẻ tấn công cố gắng xâm nhập và truy cập vào mạng trong khoảng trống giữa xe, thiết bị IoT, và trung tâm giao thông. Trong các trường hợp như vậy, băm của nhị phân bị nhiễm khác với hash trong giao dịch multisig được ký kết bởi nhà cung cấp SW và OEM. Vì vậy, các phương tiện có thể dễ dàng phát hiện ra một cuộc tấn công như vậy trước khi cài đặt bản cập nhật SW bị nhiễm. Việc phân phối bản cập nhật sai bằng cách tuyên bố là nhà cung cấp bản cập nhật OEM hoặc SW có thể bị ngừng vì các nút che phủ được biết về Khóa công khai của OEM và nhà cung cấp cập nhật SW. Do đó, kẻ tấn công không thể yêu cầu bồi thường là một trong hai đối tượng này vì nó yêu cầu khóa riêng gắn với Khóa công khai của các thực thể có liên quan.

Trí tuệ nhân tạo AI

Chúng tôi dự kiến ​​sẽ áp dụng lớp học AI của Cube vào năm 2019, với việc thương mại hoá đầy đủ vào năm 2020. Hiện tại, bảo mật mạng là một hệ thống thụ động thu thập các bản vá lỗi để ngăn chặn việc tái sử dụng các phương pháp được sử dụng trong các lần thử trước.

Cube Coin sẽ huấn luyện, trong chế độ giám sát, sử dụng quá khứ làm nền tảng để xây dựng một hệ thống phòng thủ chống lại các cuộc tấn công trong tương lai. Nó thực hiện điều này bằng cách tạo các kịch bản tấn công nguy hiểm và chạy qua chúng hàng trăm triệu lần. Hệ thống phát hiện xâm nhập của Cube, sử dụng các mạng thần kinh sâu cho an ninh mạng xe, có hai phần: kiến ​​trúc sâu sắc phân biệt và kiến ​​trúc sâu rộng, phụ thuộc vào cách các kiến ​​trúc được khai thác. Sau khi giai đoạn chuẩn bị đào tạo hoàn thành, tinh chỉnh sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng phương pháp gradient descent với việc học có giám sát. Trong khi blockchain được sử dụng như là phương pháp bảo mật đầu tiên và chính, bảo mật dựa trên nền tảng học tập của AI sẽ đảm bảo hệ thống phòng thủ kép.

 

Bài viết liên quan