Blockv là gì? Đồng tiền ảo Blockv Có điểm gì nổi bật

Theo các chuyên gia về Coin đánh giá, đồng tiền ảo Blockv hiện đang thu hút được rất nhiều giới đầu tư. Đồng tiền ảo này đang ở dạng tiềm năng và sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới. Vậy Blockv là gì? Đồng tiền ảo Blockv Có những điểm gì nổi bật. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

>> Ví Bitcoin là gì? Bitcoin là gì?

>> Bitcoin là gì? Bitcoin do ai sáng lập?

>> Bitcoin Cash là gì? Bitcoin Cash là bản nâng cấp của Bitcoin?

Blockv là gì? Đồng tiền ảo Blockv Có điểm gì nổi bật

Blockv là gì?

Blockv là đồng tiền ảo kỹ thuật số được chạy trên nền tảng blockchain. BLOCKv cung cấp lớp giao thức giao diện trên stack của nhà phát triển - lớp cần thiết để giải phóng con số chính xác theo mũ. BLOCKv cho phép phát triển nhanh chóng và phân phối các đối tượng thông minh tương tác - "đồng tiền kinh nghiệm" - tương tác với người dùng cuối. Các đơn vị cung cấp dự phòng phổ biến nhất cho các ứng dụng chặn đứng là các loại tiền tệ ảo, tuy nhiên lớp UI cho tài sản này vẫn chưa trưởng thành. Blockv cho phép tiền tệ trở nên sống động và có ý nghĩa tương tác với người dùng cuối lần đầu tiên. Về bản chất, nó biến tiền ảo thành hàng hóa năng động.

Những điểm nổi bật của Blockv Coin

Sức mạnh của kiến ​​trúc phân loại phân tán hiện đang kết nối với trải nghiệm người dùng cuối thực tế trên đầu của một lớp dữ liệu chia sẻ trở nên mạnh mẽ hơn với mỗi ứng dụng bổ sung được xây dựng. Trong trái tim của nó, BLOCKv là một mã nguồn mở, giao thức chia sẻ giúp tăng cường phân loại sổ sách phân phối bên dưới và được tạo sẵn cho các ứng dụng riêng lẻ. BLOCKv cung cấp một phần quan trọng cho hệ thống ống nước cần thiết cho các ứng dụng blockchain tạo ra thu nhập, tạo ra thu nhập.

Khi một ống dẫn có giá trị như Bitcoin hoặc Ether token phát triển từ một thùng chứa đơn giản hoặc hợp đồng thông minh đến một trải nghiệm đa phương tiện cảm xúc, hứa hẹn của việc áp dụng rộng rãi có thể được thực hiện. Đột nhiên, thuật ngữ mật mã trở thành không chỉ đơn vị giá trị mà cả các đơn vị giá trị tương tác nữa. Điều này làm tăng tính chất của quyền sở hữu số với sức mạnh của trí tưởng tượng của con người. Bây giờ tiền tệ số có thể giữ lại tất cả các lợi thế của cryptocurrency như khan hiếm, sở hữu, và tradability, nhưng cũng có thể dưới hình thức: Đồ sưu tầm; thẻ kỹ thuật số hiếm hoi, nghệ thuật kỹ thuật số quý hiếm...

Blockv là gì? Đồng tiền ảo Blockv Có điểm gì nổi bật

>> Xem thêm: Ripple là gì? Đồng Ripple có khác đồng Bitcoin?

Y khoa; khan hiếm, khả năng truy nguyên băng thông đa phương tiện truyền thông trong các định dạng hoàn toàn mới, sử dụng lớp tài sản như một phương tiện thông tin và phân phối giá trị. Các chai thuốc theo toa sẽ trở nên sống động và tự nạp lại; an toàn Giao tiếp phù hợp với HIPPA được sinh ra bên trong các đối tượng để cung cấp thông tin hiệu quả hơn cho người tiêu dùng; video có sự đồng ý thông báo và chữ ký bất biến tạo ra trải nghiệm nâng cao, quy trình hợp lý và cải tiến tuân thủ.

Game: các sản phẩm ảo tương tác giữa các trò chơi và thế giới thực đã trở thành mục tiêu của ngành công nghiệp trò chơi điện tử trong nhiều thập kỷ, tuy nhiên liên tục vượt ngoài tầm với vì thiếu một lớp tin tưởng độc lập có thể phân biệt giữa các hệ thống, công ty và môi trường bán lẻ khác nhau. Hàng hoá Blockv hình dung khác nhau tùy thuộc vào thiết bị và môi trường, nhưng vẫn duy trì tính toàn vẹn về cấu trúc của chúng, tính duy nhất và bản sắc như là mật mã. Điều này tạo ra cơ chế mở và tự do sẵn có cho sự hợp tác trong toàn ngành và mở ra những nguồn doanh thu mới với các nhà bán lẻ và thương hiệu.

Các trường hợp sử dụng và các ứng dụng trên blockchain được kích hoạt bởi một lớp giao diện chia sẻ trên blockchain không ít quan trọng, đa dạng và nhiều hơn các ứng dụng trong App Store. Sự khác biệt giữa mô hình cũ của Apple App Store và mô hình phân quyền mới là Blockv không tuyên bố quyền sở hữu trung tâm của nền tảng, mà là xây dựng một dịch vụ quan trọng được hỗ trợ bởi đồng xu giao thức của nó, cho và với cộng đồng nhà phát triển. BLOCKv là lớp UI được chia sẻ cho nền kinh tế phân cấp tiếp theo.

Bài viết liên quan