Thông tin chi tiết Dịch vụ thay pin Sony chất lượng uy tín lấy liền tại Hà Nội
 Dịch vụ thay pin Sony chất lượng uy tín lấy liền tại Hà Nội

Không chỉ gây ấn tượng ở màn hình kích hiển thị sắc nét, camera có độ phân giải cao, chiếc Smartphone của hãng Sony còn ghi điểm trong mắt các fan hâm mộ ở viên pin có dung lượng khủng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng viên pin của thiết bị này cũng dễ bị hư hỏng. Lúc này, các bạn nên tiến hành thay thế viên pin mới cho Sony để việc sử dụng không bị gián đoạn. Sau đây, mình sẽ chỉ cho các bạn dịch vụ thay pin Sony chất lượng uy tín lấy liền tại Hà Nội.

Dịch vụ thay pin Sony chất lượng uy tín lấy liền tại Hà Nội

Smartphone Sony

1, Tại sao phải thay pin cho Sony ?

- Các bạn nên tiến hành thay viên pin mới cho chiếc Smartphone Sony của mình khi gặp phải một trong các trường hơp sau đây:

+ Thứ nhất: Thời lượng sử dụng viên pin của chiếc Smartphone Sony bỗng nhiên bị giảm nhanh chóng. Nguyên nhân của việc này là do người dùng thường xuyên sạc và sử dụng Sony không đúng cách khiến viên pin của Sony có hiện tượng bị chai, phồng,...

+ Thứ hai: Viên Pin của Sony bị hư hỏng do người dùng vô tình làm rơi Sony xuống nước. Điều này khiến pin của máy bị ẩm ướt và ảnh hưởng đến chất lượng pin của máy.

Dịch vụ thay pin Sony chất lượng uy tín lấy liền tại Hà Nội

SONY bị rơi xuống nước

+ Thứ ba: Viên pin của Sony bị giảm thời lượng sử dụng và có thời lượng sử dụng ngắn do bạn sử dụng viên pin và phụ kiện sạc không phải là hàng chính hãng, chỉ là hàng lô, hàng kém chất lượng.

+ Thứ tư: Tuổi thọ viên pin của Sony giảm do bạn đã sử dụng một thời gian dài.

- Để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất thì các bạn nên tiến hành thay thế viên pin mới cho chiếc Smartphone Sony của mình. Vậy bạn đã biết thay pin cho Sony ở đâu uy tín, giá rẻ chưa?

2, Thay pin SONY  ở đâu ?

Dịch vụ thay pin Sony chất lượng uy tín lấy liền tại Hà Nội

Thay pin cho Sony ở Truesmart

- Nếu các bạn có nhu cầu thay pin cho chiếc Smartphone Sony của mình thì các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đưa Sony bị hư hỏng pin đến địa chỉ TrueSmart.com.vn để được kiểm tra và sửa chữa. Hiện tại, TrueSmart là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối nguồn pin Sony chính hãng có uy tín nhất trên thị trường.

- Khi thay pin cho Sony tại trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart.com.vn các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả. Tại đây, pin của Sony sẽ được sửa chữa, thay thế với trang thiết bị và quy trình hiện đại nhất. Đặc biệt, những linh kiện thay thế tại trung tâm đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Các bạn có thể truy câp trực tiếp vào trang web của cửa hàng để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tìm đến môt trong các địa chỉ sau:

 

- Quy trình thay pin cho Sony tại TrueSmart

+ Bước 1: Kỹ thuật viên nhận máy và tiến hành kiểm tra.

+ Bước 2: Báo lỗi và giá thay pin cho Sony đến với khách hàng.

+ Bước 3: Kỹ thuật viên thay thế pin mới cho Sony sau khi khách hàng đồng ý.

+ Bước 4: Khách hành kiểm tra lại máy với sự hướng dẫn của kỹ thuật viên

+ Bước 5: Dán tem và viết giấy bảo hành cho pin Sony sau khi thay thế.

Đến với trung tâm sửa chữa, bảo hành TrueSmart các bạn chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả tại đây. Chúc các bạn may mắn!