Thông tin chi tiết Thay màn hình mặt kính Asus Zenfone 1/2/3/4/5/6/7/C+... chính hãng
 

Thay màn hình, mặt kính Asus Zenfone khi bị vỡ

Màn hình, mặt kính là bộ phận có tác dụng bảo vệ cho màn hình Asus Zenfone tránh khỏi những tác động xấu từ bên ngoài. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, vì một lý do nào đó khiến màn hình, mặt kính của Asus Zenfone bị nứt vỡ, bóp méo hoặc cong vênh. Lúc này, các bạn nên tiến hành thay thế màn hình, mặt kính  mới cho chiếc điện thoại Asus Zenfone của mình. Vậy bạn đã biết thay màn hình, mặt kính Asus Zenfone 1/2/3/4/5/6/7/C ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng chưa?  

Thay màn hình mặt kính Asus Zenfone 1/2/3/4/5/6/7/C+... chính hãng

Màn hình, mặt kính Asus Zenfone bị nứt vỡ

1, Nguyên nhân khiến màn hình, mặt kính Asus Zenfone bị hư hỏng

- Màn hình, mặt kính của chiếc Smartphone Asus Zenfone 1/2/3/4/5/6/7/C bị hư hỏng có thể do một số các nguyên nhân chính như:

+ Nguyên nhân thứ nhất: Do trong quá trình sử dụng, màn hình, mặt kính của Asus Zenfone  1/2/3/4/5/6/7/C thường xuyên bị rơi xuống nền cứng và gây nên tình trạng bị nứt vỡ.

+ Nguyên nhân thứ hai: Do màn hình, mặt kính  của Asus Zenfone  1/2/3/4/5/6/7/C phải chịu tác động bởi các vật sắc nhọn hay bị đè nén với lực mạnh khiến màn hình, mặt kính của máy bị vỡ, cong vênh,...

+ Nguyên nhân thứ ba: Do Asus Zenfone rơi xuống nước làm ảnh hưởng đến màn hình, mặt kính. Điều này, khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng.

+ Nguyên nhân thứ tư: Do bạn không sử dụng Asus Zenfone đúng cách khiến cho màn hình, mặt kính  của máy bị trày xước.

- Khi màn hình, mặt kính  của Asus Zenfone gặp phải môt trong các nguyên nhân trên thì cách tốt nhất các bạn nên tìm một cửa hàng có uy tín để thay màn hình, mặt kính  mới cho thiết bị của mình.

2, Thay màn hình, mặt kính  Asus Zenfone 1/2/3/4/5/6/7/C bị hư hỏng ở đâu?

Thay màn hình mặt kính Asus Zenfone 1/2/3/4/5/6/7/C+... chính hãng

Địa chỉ thay màn hình mặt kính cho Asus Zenfone 1/2/3/4/5/6/7/C

- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các trung tâm, cửa hàng nhận thay thế màn hình, mặt kính  cho các thiết bị Smartphone. Chính vì vậy, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một địa chỉ gần nhất, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín. Tại khu vực Hà Nội, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đưa Asus Zenfone bị hư hỏng màn hình, mặt kính  đến trung tâm sửa chữa bảo hành TrueSmart.com.vn tại địa chỉ 31 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để thay thế. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình đô chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

- Tại đây, màn hình, mặt kính  của Asus Zenfone của bạn sẽ được thay thế theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

+ Bước 1: Tiến hành tháo các con ốc cố định giữa màn hình và thân máy ra khỏi thân máy.

+ Bước 2: Sau đó, tháo các con ốc cố định viền màn hình Asus Zenfone đồng thời tách viền màn hình cảm ứng của Asus Zenfone ra.

+ Bước 3: Tiếp theo, màn hình Asus Zenfone sẽ được đưa vào máy tách kính chuyên dụng để tách  màn hình kính Asus Zenfone 1/2/3/4/5/6/7/C ra khỏi thân máy.

+ Bước 4: Lấy màn hình, mặt kính  Asus Zenfone chính hãng và tra vào đó một lớp keo mỏng, sau đó tiến hành ép màn hình, mặt kính  Asus Zenfone bằng máy ép chân không.

+ Bước 5: Bước cuối cùng, tiến hành cố định màn hình, mặt kính điện thoại Asus Zenfone lại.

- Quy trình thay màn hình, mặt kính  Asus Zenfone  1/2/3/4/5/6/7/C tại TrueSmart

+ Bước 1: Kỹ thuật viên nhận máy và kiểm tra.

+ Bước 2: Báo lại lỗi và giá thay màn hình, mặt kính Asus Zenfone cho khách hàng.

+ Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành thay thế màn hình, mặt kính Asus Zenfone theo quy trình.

+ Bước 4: Khách hành kiểm tra lại máy

+ Bước 5: Dán tem bảo hành cho thiết bị vừa thay thế.

Đến với TrueSmart các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Chúc các bạn may mắn!