Thông tin chi tiết Thay màn hình cảm ứng HTC, thay mặt kính HTC tại Hà Nội
 

Thay màn hình, mặt kính cảm ứng HTC chính hãng uy tín

Đối với các thiết bị Smartphone nói chung và chiếc HTC nói chung, các lỗi liên quan đến màn hình, mặt kính cảm ứng là một trong những lỗi khiến ngươi dùng phiền lòng nhất. Đây là bộ phận chịu nhiều tác động xấu nhất trên mỗi thiết bị Smartphone nói chung và chiếc HTC nói riêng . Trước hết, chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục khi HTC bị hư hỏng mặt kính cảm ứng nhé!

Thay màn hình cảm ứng HTC, thay mặt kính HTC tại Hà Nội

Smartphone HTC

1. Nguyên nhân HTC bị hỏng màn hình, mặt kính cảm ứng

- Mặt kính HTC bị hư hỏng có thể do một số nguyên nhân sau đây.

+ Nguyên nhân thứ nhất: Do trong quá trình sử dụng, mặt kính HTCbị chịu tác động từ các yếu tố bên ngoài như bị rơi, va đập với vật cứng hay chịu tác động bởi các vật sắc nhọn.

+ Nguyên nhân thứ hai: Do mặt kính HTC bị đè nén bởi các lực mạnh khiến mặt kính bị vỡ, máy bị móp cạnh và thậm chí là bị bung mặt kính.

+ Nguyên nhân thứ ba: Do sơ ý bạn đã để iPhone rơi vaò nước

+ Nguyên nhân tiếp theo khiến màn hình cảm ứng bị hư hỏng là do lỗi xung đột giữa các phần mềm của thiết bị. Với nguyên nhân này thì các bạn không thể thực hiện được bất cứ thao tác nào trên màn hình cảm ứng.

2. Biểu hiện của HTC bị hỏng màn hình kính cảm ứng

Thay màn hình cảm ứng HTC, thay mặt kính HTC tại Hà Nội

Hình ảnh minh họa biểu hiện HTC bị hỏng cảm ứng

- Khi chiếc HTCbị hỏng màn hình kính cảm ứng thì thường xuất hiện các hiện tượng như:

+ Khi chạm tay vào màn hình HTCnhưng màn hình máy không thực hiện theo lệnh cảm ứng. Có thể màn hình HTCđã bị liệt cảm ứng.

+ Khi chạm cảm ứng tại điểm này mà thiết bị lại nhận cảm ứng tại điểm khác. Đây có thể là dấu hiệu màn hình HTCbị loạn cảm ứng.

+ Khi chạm vào màn hình thì phải đợi một lúc lâu thì máy mới nhận và thực hiện lệnh.

- Tất cả những biểu hiện trên đều khiến người dùng khó khăn khi thực hiện bất cứ thao tác nào trên màn hình máy. Lúc này, các bạn cần thay màn hình kính cảm ứng mới cho HTCđể đạt được hiệu quả sử dụng tốt hơn.

3. Thay thế màn hình, mặt kính cảm ứng HTC hư hỏng ở đâu?

Thay màn hình cảm ứng HTC, thay mặt kính HTC tại Hà Nội

 Địa chỉ đáng tin cậy tại địa bàn Hà Nội mà bạn nên lựa chọn

- Nếu ở Hà Nội, các bạn có thể đưa HTCbị hư hỏng màn hình cảm ứng đến địa chỉ TrueSmart.com.vn để được kiểm tra và sửa chữa. Đây được đánh giá là một trong những trung tâm có dịch vụ sửa chữa các thiết bịu smartphone tốt nhất trên địa bàn Hà Nội. Tại đây, màn hình kính cảm ứng của HTCđược sửa chữa, thay thế với trang thiết bị hiện đại nhất. Đặc biệt, những linh kiện thay thế đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Chắc chắn TrueSmart sẽ làm bạn hài lòng.

Chúc các bạn may mắn!