Thông tin chi tiết Thay màn hình, mặt kính cảm ứng LG Optimus chính hãng tại Hà Nội
 

Thay màn hình, mặt kính, cảm ứng LG Optimus chính hãng tại Hà Nội

LG Optimus đang là chiếc điện thoại Android mạnh mẽ nhất hiện nay. Nhờ sở hữu vi xử lý Snapdragon S4 Pro mà mẫu Smartphone này nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm từ phía người dùng. Màn hình máy bị hư hỏng thìthay màn hình kính cảm ứng LG Optimus ở đâu? Bạn đã biết địa chỉ thay màn hình LG Optimus chính hãng tại Hà Nội chưa?

1, Khi nào cần thay màn hình, mặt kính, cảm ứng mới cho LG Optimus

Thay màn hình, mặt kính cảm ứng LG Optimus chính hãng tại Hà Nội

Hình ảnh màn hình LG Optimus hiển thị sai màu sắc

‑ Nhiều người dùng LG Optimus đã vô tình làm rơi máy khiến máy bị vỡ tấm kính bảo vệ màn hình bên ngoài nhưng vẫn sử dụng được. Trường hợp này máy chỉ bị hư hỏng mặt kính, bạn chỉ cần thay mặt kính là được mà không cần thay màn hình nguyên bộ.

‑ Nếu cảm ứng không mượt mà, loạn cảm ứng, hay màn hình xuất hiện nhiều điểm chết trên màn hình thì bạn chỉ cần thay cảm ứng cho LG Optimus là được.

‑ Màn hình xuất hiện các vệt sáng, các vết kẻ sọc hay hiển thị sai màu sắc. Khi đó bạn cần thay màn hình mới khác cho LG Optimus.

2, Vì sao màn hình, mặt kính, cảm ứng LG Optimus bị hư hỏng

Thay màn hình, mặt kính cảm ứng LG Optimus chính hãng tại Hà Nội

Rơi máy xuống đất cũng là nguyên nhân gây hư hỏng màn hình

‑ Có nhiều lý do khiến màn hình, mặt kính, cảm ứng LG Optimus bị hư hỏng trong đó có cả nguyên nhân chủ quan và khách quan. Đa số nguyên nhân dẫn tới màn hình máy hư hỏng là do đánh rơi máy xuống nền gạch hay vật cứng. Chiếc LG Optimus của bạn cũng tự bị hư hại khi bạn để trong túi chung với các vật dụng to, nặng, hoặc bị vật nặng đè lên. Đôi khi chỉ một vết nứt nhỏ cũng đủ để làm màn hình LG Optimus bị hư hỏng.

‑ Một số trường hợp do bạn sử dụng máy không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, hoặc sử dụng LG Optimus loại 2, loại 3 được nhập từ nước ngoài về. Các máy này có thể được nắp ráp từ nhiều nguồn linh kiện khác nhau nên chất lượng máy không được đảm bảo.

‑ Một nguyên nhân khác là lỗi từ phía nhà sản xuất, do vậy nếu khi mới mua máy chính hãng về mà bạn đã phát hiện màn hình có vấn đề thì hãy mang máy tới trung tâm bảo hành để được tư vấn, hỗ trợ. Tuy nhiên theo chính sách bảo hành của từng hãng mà màn hình phải có từ 3-5 điểm chết mới được đổi màn hình khác. Hoặc nhân viên kỹ thuật xác định được nguyên nhân đúng là do nhà sản xuất bạn mới nhận được chế độ bảo hành (khi máy còn thời gian bảo hành). Vì vậy, khi đi mua máy bạn nên kiểm tra máy thật kỹ để tránh gặp những rủi ro đáng tiếc.

3, Địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng LG Optimus chính hãng tại Hà Nội

‑ Màn hình được cấu tạo bởi ba bộ phận khác nhau: lớp kính bảo vệ bên ngoài, lớp cảm ứng và tấm màn hình LCD. Cả ba bộ phận này được gắn liền với nhau thành full màn hình nhằm tăng chất lượng quang học giúp màn hình hiển thị tốt hơn. chính vì vậy khi các bộ phận này hư hỏng bạn nên thay màn hình mới khác.

‑ Truesmart.com.vn là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại tốt nhất tại Hà Nội. Khi đến với cửa hàng bạn được tư vấn chính xác tình trạng máy của bạn đang gặp phải. Nếu màn hình của bạn vẫn hiển thị được, chỉ hư hỏng phần mặt kính phía bên ngoài thì nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chỉ cần thay mặt kính mà không cần thay màn hình nguyên bộ. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí mà máy vẫn cho hoạt động bình thường.

‑ Một số bạn cảm thấy lo lắng không biết mình có thay được màn hình LG Optimus “sịn” hay không. Khi thay màn hình LG Optimus tại Truesamrt bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Cửa hàng cam kết thay màn hình chính hãng 100% cho bạn với giá cả hợp lý. Quy trình thay màn hình khá phức tạp, nhưng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Truesmart cam kết cho LG Optimus của bạn hoạt động mượt mà như mới mua sau khi thay màn hình.

‑ Ngoài ra, bạn còn được quan sát trực tiếp hoặc được ký tên vào linh kiện máy khi thay màn hình. Việc này giúp bạn yên tâm không sợ bị luộc đồ như ở một số cửa hàng thiếu uy tín. Bạn có thể đợi lấy máy ngay chỉ sau 30 phút.

Thay màn hình, mặt kính cảm ứng LG Optimus chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ thay màn hình LG Optimus chính hãng, giá rẻ, lấy ngay

Như vậy, bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một số biểu hiện, nguyên nhân và địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng LG Optimus chính hãng, uy tín, lấy ngay tại Hà Nội. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn.