Thông tin chi tiết Sửa, Fix LG bị treo logo lấy ngay
 

Sửa, Fix LG bị treo logo lấy ngay

LG bị treo logo là lỗi mà không một người sử dụng điện thoại nào muốn gặp phải. Lỗi treo logo ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn. Bạn không biết nguyên nhân chiếc điện thoại của bạn bị treo do đâu và cách khắc phục như thế nào. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giúp bạn sửa, fix LG bị treo logo lấy ngay.

1, Nguyên nhân LG bị treo logo

‑ Tìm hiểu nguyên nhân là một trong những bước quan trọng giúp bạn tìm ra cách khắc phục hiệu quả nhất. Bạn cũng nên lưu ý những nguyên do đó để tránh khiến chiếc điện thoại của bạn bị treo logo lần sau.

‑ Những nguyên nhân khiến LG bị treo logo có thể là:

+ Do bạn mở quá nhiều ứng dụng, máy không xử lí kịp;

+ Bạn tải về máy những ứng dụng không tương thích với phần mềm của ứng dụng;

+ Sạc qua đêm khiến máy quá nóng, nặng hơn có thể làm máy chập nguồn, lỗi phần cứng…

Sửa, Fix LG bị treo logo lấy ngay

Hình ảnh điện thoại LG bị treo logo

2, Cách khắc phục LG bị treo logo

‑ Tùy thuộc vào nguyên nhân khiến máy bị treo logo mà bạn sẽ có cách sửa phù hợp.

‑  Đối với lỗi do phần mềm, bạn có thể chạy lại phần mềm, repair boot…Hoặc do chạy bạn mở quá nhiều ứng dụng thì cách đơn giản nhất là: nhấn giữ phím nguồn đến khi máy tắt hẳn, đợi vài phút để khởi động lại máy.

‑ Đối với lỗi do phần cứng, chip bị hỏng bạn phải thay mới, tiến hành sửa chữa nếu muốn tiếp tục sử dụng.

Sửa, Fix LG bị treo logo lấy ngay

Cách khắc phục LG bị treo logo

3, Địa điểm sửa, fix LG bị treo logo

‑ Nếu thử cách khởi động lại mà vẫn không khắc phục được tình trạng chiếc LG của bạn bị treo logo thì cách tốt nhất là bạn nên mang điện thoại của mình ra các trung tâm sửa chữa điên thoại. Tuy nhiên, nên lựa chọn trung tâm uy tín, vừa đảm bảo về chất lượng linh kiện thay thế vừa yên tâm về trình độ chuyên môn của thợ sữa chữa. Đặc biệt là tránh được rủi ro bị luộc đồ hay bị thách giá.

‑ Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart.com.vn. Đây là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu trên địa bàn thủ đô, nhận sửa chữa hầu hết các dòng điện thoại trên thị trường, đảm bảo uy tín, chất lượng linh kiện thay thế chính hãng 100%. Đến với Truesmart, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Sửa, Fix LG bị treo logo lấy ngay

Trung tâm sửa, fix LG bị treo logo uy tín

 ‑ Các nhân viên của Truesmart sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng máy của bạn để phát hiện lỗi. Sau khi phát hiện lỗi, bạn sẽ đượcthông báo giá của dịch vụ sửa chữa, thay thế. Kết thúc quá trình sửa chữa, bạn sẽ được thử lại máy. Hơn nữa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên của Truesmart tận tình trả lời. Bạn cũng được hưởng chế độ bảo hành sau sửa chữa khi đến với trung tâm này.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn khi không may bị rơi vào tình trạng chiếc LG của bạn bị treo logo.