Thông tin chi tiết Thay màn hình kính cảm ứng LG L90 (D405, D410)
 

Thay màn hình kính cảm ứng LG L90 (D405, D410)

Là thiết bị thuộc phân khúc tầm trung nên LG L90 (D405, D410) phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Màn hình có kích thước vừa phải với 4.7 inch sử dụng tấm nền IPS cho góc nhìn rộng và chất lượng hiển thị tốt. Nhưng máy dễ bị hư hỏng màn hình khi xảy ra va chạm mạnh. Bạn đã biết địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng LG L90(D405, D410) chưa?

1, Biểu hiện màn hình LG L90 (D405, D410) bị hư hỏng

Thay màn hình kính cảm ứng LG L90 (D405, D410)

Màn hình LG L90 xuất hiện các điểm “chết”

Nếu bạn thấy trên LG L90 của mình xuất hiện những biểu hiện dưới đây. Điều đó cho thấy màn hình máy đang có vấn đề và bạn cần thay thế màn hình mới khác cho LG L90.

+ Màn hình LG L90 xuất hiện các vệt đốm sáng.

+ Cảm ứng màn hình LG L90 không được mượt mà, khó thao tác. Trên màn hình xuất hiện nhiều điểm chết.

+ Cảm ứng bị loạn, khi thao tác chỗ này lại cho phản hồi chỗ khác.

+ Màn hình LG L90 bị cháy, không bật được nguồn.

+ Màn hình LG L90 hiển thị sai màu sắc và thiếu trung thực.

2, Có nên tự thay màn hình LG L90 (D405, D410) tại nhà

‑ Tại một số cửa hàng sửa chữa Smartphone có bán màn hình LG L90, bạn có thể mua màn hình về và tự thay tại nhà. Tuy nhiên việc thay màn hình cho LG L90 rất phức tạp và trải qua nhiều bước. Chỉ cần thao tác sai một chút thôi, màn hình và máy sẽ bị hư hỏng nặng thêm.

‑ Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tốt nhất bạn nên mang máy tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được tư vấn hỗ trợ. Tại cửa hàng, LG L90 được đảm bảo cho khả năng hoạt động ổn định sau quá trình thay thế màn hình. Vì vậy nếu bạn đang có ý định tự thay màn hình LG L90 tại nhà thì hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Thay màn hình kính cảm ứng LG L90 (D405, D410)

Không nên tự thay thế và sửa chữa máy tại nhà

3, Nên thay màn hình kính cảm ứng LG L90 (D405, D410) ở đâu uy tín?

‑ Sẽ không khó để bạn chọn lựa một cửa hàng thay màn hình LG L90 tại Hà Nội. Tuy nhiên nhiều địa chỉ vì lợi nhuận trước mắt mà họ chặt chém giá và thay màn hình LG L90 kém chất lượng cho khách. Thậm chí có cửa hàng còn có hành động “luộc đồ” của khách.

‑ Nếu bạn đang hoang mang không biết thay màn hình LG L90 ở đâu uy tín thì mình xin gợi ý cho bạn địa chỉ: Truesmart.com.vn. Khi đến với Truesmart bạn có cơ hội nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau như: Được thay màn hình LG L90 zin chính hãng, giá thay màn hình LG L90 rẻ nhất Hà Nội, Bạn được bảo hành sau khi thế màn hình, được quan sát trực tiếp và đợi lấy máy ngay,...

‑ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệp, thao tác nhanh chóng, chuyên nghiệp cho LG L90 của bạn hoạt động mượt mà sau khi thay màn hình. Ngoài ra khi đến với cửa hàng bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều lợi ích khác.

Quy trình thay màn hình LG L90 tại cửa hàng

‑ Nhân viên của cửa hàng tiếp nhận máy và kiểm tra các lỗi trên LG L90.

‑ Bạn được thông báo giá thay màn hình kính cảm ứng và các lỗi trên LG L90 .

‑ Nếu bạn đồng ý thay màn hình LG L90 tại cửa hàng, nhân viên sẽ hướng dẫn các bạn ký tên vào linh kiện trên máy.

‑ Nhân viên kỹ thuật kiểm tra LG L90 lại một lần nữa khi giao máy cho bạn.

‑ Bạn được dán tem bảo hành và hướng dẫn cách test màn hình LG L90 trước khi ra về.

Thay màn hình kính cảm ứng LG L90 (D405, D410)

Địa chỉ thay màn hình LG L90 chính hãng giá rẻ

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn một địa chỉ thay màn hình LG L90 chính hãng giá rẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng thay màn hình cho LG L90 thì hãy tham khảo địa chỉ trên nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn sớm thay được màn hình cho LG L90 và có những trải nghiệm thú vị trên model này.