Thông tin chi tiết Thay màn hình kính cảm ứng LG L70 D325
 

Thay màn hình kính cảm ứng LG L70 D325

LG L70 D325 sở hữu thiết kế mỏng với đường viền hẹp cho người nhìn cảm nhận được sự tinh tế và sang trọng. Cùng với đó là cấu hình mạnh mẽ nên rất nhiều người dùng lựa chọn model này. Bạn đang sở hữu LG L70 D325 nhưng màn hình máy lại bị hư hỏng không thể thao tác được. Khi gặp tình huống đó chúng ta nên làm gì và thay màn hình kính cảm ứng LG L70 D325 ở đâu?

1, Khi nào cần thay màn hình kính cảm ứng LG L70 D325

Thay màn hình kính cảm ứng LG L70 D325

Hình ảnh màn hình LG L70 D325

‑ Màn hình, mặt kính và cảm ứng là ba bộ phận hoàn toàn khác nhau. Khi các bộ phận này hư hỏng sẽ khiến người dùng khó chịu và làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Nếu một trong ba hoặc cả ba bộ phận trên hư hỏng, tốt nhất bạn nên thay thế bộ phận đó mới để máy hoạt động tốt hơn.

‑ Nhằm tránh bị chặt chém khi sửa chữa LG L70 D325 các bạn cần kiểm tra thật kỹ màn hình, mặt kính và cảm ứng của máy. Nếu chỉ một bộ phận hư hỏng thì bạn chỉ cần thay bộ phận đó mà không nhất thiết phải thay full màn hình. Bạn có thể nhận biết các bộ phận trên hư hỏng thông qua dấu hiệu sau:

Mặt kính hư hỏng

‑ Nếu mặt kính LG L70 D325 bị hư hỏng thì màn hình vẫn cho khả năng hiển thị và thao tác được. Chỉ có mặt kính phía bên ngoài bị trày xước hay nứt vỡ thôi. Bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy là được.

Cảm ứng LG L70 D325 bị hư hỏng

‑ Một số dấu hiệu cho thấy cảm ứng của máy đang có vấn đề như: cảm ứng bị loạn, có một số điểm trên màn hình không thao tác được do liệt cảm ứng, cảm ứng không nhạy bén. Khi đó bạn chỉ cần thay cảm ứng mà không cần thay nguyên bộ màn hình cho LG L70 D325.

Màn hình máy bị hư hỏng

‑ Khi màn hình máy bị hư hỏng bạn cần thay nguyên bộ màn hình mới khác. Một số dấu hiệu cho thấy màn hình LG L70 D325 bị hư hỏng như: màn hình xuất hiện các đốm sáng, màn hình LG L70 D325 bị “chết” không bật được nguồn, màn hình LG L70 D325 hiển thị với màu sắc kém trung thực,...

2, Nên thay màn hình kính cảm ứng LG L70 D325 ở đâu?

‑ Nhiều cửa hàng vì lợi nhuận mà họ thường “chặt chém” khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thiếu hiểu biết về công nghệ. Khi một bộ phận trên màn hình bị hư hỏng họ thường tư vấn người dùng thay toàn bộ full màn hình. Như vậy, người dùng sẽ mất khoản chi phí sửa chữa điện thoại đắt đỏ hơn mà không thực sự cần thiết.

‑ Nếu bạn ở Hà Nội có thể tham khảo địa chỉ Truesmart.com.vn. Khi đến với cửa hàng này bạn được tư vấn chính xác tình trạng mày LG L70 D325 của bạn đang gặp phải. Nếu như LG L70 D325 chỉ bị hư hỏng mặt kính thì cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn chỉ cần thay mặt kính mà không cần thay màn hình nguyên bộ. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Thay màn hình kính cảm ứng LG L70 D325

Màn hình, mặt kính cảm ứng LG L70 D325 zin chính hãng

Những lợi ích khi bạn thay màn hình kính cảm ứng tại Truesmart:

‑ Bạn được thay linh kiện chính hãng 100%.

‑ Giá thành thay màn hình kính cảm ứng rẻ nhất Hà Nội.

‑ Bạn được đảm bảo LG L70 D325 hoạt động ổn định, mượt mà như lúc mới mua máy.

‑ Được quan sát trực tiếp hoặc được ký tên vào linh kiện.

‑ Bạn được đợi lấy máy ngay mà không cần ký gửi tại cửa hàng.

Quy trình thay màn hình kính cảm ứng LG L70 D325 tại Truesmart

‑ Nhân viên của cửa hàng tiếp nhận máy và kiểm tra các lỗi trên LG L70 D325 miễn phí cho bạn.

‑ Bạn được thông báo giá thay màn hình kính cảm ứng và các lỗi trên đang gặp phải trên LG L70 D325.

‑ Nếu bạn đồng ý thay màn hình LG L70 D325 tại cửa hàng, nhân viên sẽ hướng dẫn các bạn ký tên vào linh kiện trên máy.

‑ Sau khi thay màn hình LG L70 D325 xong, nhân viên của cửa hàng kiểm tra máy lại một lần nữa trước khi giao máy cho bạn.

‑ Nhân viên dán tem bảo hành và hướng dẫn bạn cách test máy trước khi ra về.

Thay màn hình kính cảm ứng LG L70 D325

Địa chỉ thay màn hình LG L70 D325 chính hãng giá rẻ

Các bạn có thể thấy mình nhận được rất nhiều lợi ích khi thay màn hình kính cảm ứng LG L70 D325 tại Truesmart. Bạn nào đang có ý định thay màn hình, mặt kính, cảm ứng cho LG L70 D325 thì hãy tham khảo địa chỉ trên nhé. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với cửa hàng. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.