Thông tin chi tiết Thay màn hình kính cảm ứng LG Su 760
 

Thay màn hình kính cảm ứng LG Su 760

LG Su760 có kích thước khá nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng thao tác bằng một tay. Màn hình máy rộng 4.3 inch với độ phân giải 480 x 800 pixel cho chất lượng hiển thị hình ảnh sắc nét, trung thực. Tuy nhiên màn hình dễ bị hư hỏng khi xảy ra va chạm mạnh. Bài viết dưới dây sẽ giới thiệu một địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng LG Su 760chính hãng.

1, Nguyên nhân khiến màn hình LG Su760 bị hư hỏng

Thay màn hình kính cảm ứng LG Su 760

LG Su760 bị rơi gây hư hỏng

‑ Màn hình kính cảm ứng của LG Su760 rất dễ bị hư hỏng nếu trong quá trình sử dụng bạn không bảo quản tốt. Chỉ cần sơ ý làm rơi máy thì màn hình là chỗ bị hỏng đầu tiên. Có trường hợp, bạn không làm rơi máy mà màn hình cũng bị hư hỏng. Điều này do màn hình kém chất lượng nên tuổi thọ màn hình ngắn.

‑ Tuy nhiên màn hình kính cảm ứng LG Su760 bị hư hỏng đa số xuất phát từ phía người dùng. Một số trường hợp là do bạn điện thoại của bạn bị đè lên bởi những vật nặng và to. Bởi màn hình là bộ phận dễ bị tổn thương, chỉ một vết nứt rất nhỏ cũng có thể làm màn hình bị mất cảm ứng, bị hỏng.

‑ Một nguyên nhân khác là do lỗi từ phía nhà sản xuất. Nếu nguyên nhân khiến màn hình máy bị hư hỏng vì lỗi này thì bạn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ (nếu máy còn thời hạn bảo hành).

2, Có nên tự thay màn hình kính cảm ứng LG Su760 tại nhà

‑ Thay màn hình kính cảm ứng khá phức tạp. Việc tự thay màn hình có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ nhưng nếu thao tác không chính xác hay chỉ cần một sai sót nhỏ cũng khiến tình trạng máy thêm phần hư hỏng hơn.

‑ Cách tốt nhất là bạn nên mang máy tới cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp Tại đây, nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng sẽ giúp bạn thay màn hình với thao tác chuyên nghiệp. Sau khi thay màn hình cho LG Su760 xong, máy cho khả năng hoạt động ổn định bình thường.

Thay màn hình kính cảm ứng LG Su 760

Không nên tự thay màn hình máy ở nhà

3, Nên thay màn hình kính cảm ứng LG Su760 ở đâu?

‑ Việc tháo màn hình cho LG Su760 không phải là một vấn đề đơn giản. Quá trình gia nhiệt làm tan lớp keo dính để tách màn hình LG Su760 ra khỏi khung máy nếu làm không cẩn thận có thế ảnh hưởng đến chất lượng màn hình và linh kiện của máy. Hơn nữa linh kiện thay màn hình LG Su760 cũng rất quan trọng. Để đảm bảo chất lượng cho máy bạn nên thay màn hình LG Su760 tại địa chỉ uy tín. Như vậy bạn vừa được đảm bảo về nguồn gốc linh kiện, giá thành hợp lý và đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi,...

‑ Bạn có thể tham khảo địa chỉ Truesmart.com.vn, đây là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại được đánh giá uy tín nhất Hà Nội. Truesmart cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa màn hình tất cả các thiết bị Smartphone trong đó có LG Su760. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ mà cửa hàng cung cấp. Truesmart chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn bằng dịch vụ tốt nhất của mình.

Thay màn hình kính cảm ứng LG Su 760

Truesmart là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đang tìm hiểu về nội dung này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn sớm thay được màn hình cho LG Su760.