Thông tin chi tiết Thay màn hình kính cảm ứng LG Nexus 5
 

Thay màn hình kính cảm ứng LG Nexus 5

LG Nexus 5 là mẫu Smartphone đầu tiên của LG chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Nếu như các thế hệ trước Nexus được thiết kế 2 mặt kính thì Nexus 5 chỉ có một mặt kính và một nắp lưng bằng nhựa phủ cao su sần cho người dùng cầm không bị trơn trượt. Màn hình máy có kích thước khá lớn với 5 inch cho chất lượng hiển thị hình ảnh tốt. Nhưng nếu không may màn hình bị hư hỏng thì thay màn hình kính cảm ứng LG Nexus 5 ở đâu uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ?

1, Biểu hiện màn hình LG Nexus 5 bị hư hỏng

Thay màn hình kính cảm ứng LG Nexus 5

Màn hình LG Nexus 5 bị loạn cảm ứng

Màn hình LG Nexus 5 bị hư hỏng có nhiều biểu hiện khác nhau. Một số biểu hiện thường gặp nhất mà bạn có thể thấy trên LG Nexus 5 của mình như:

‑ Màn hình LG Nexus 5 xuất hiện các vệt đốm sáng.

‑ Trên màn hình xuất hiện nhiều điểm chết. Cảm ứng màn hình LG Nexus 5 không được mượt mà, khó thao tác.

‑ Cảm ứng màn hình LG Nexus 5 bị loạn, khi thao tác chỗ này lại cho phản hồi chỗ khác.

‑ Màn hình LG Nexus 5 bị “chết”, không hiển thị được và không bật được nguồn.

‑ Màn hình LG Nexus 5 hiển thị sai màu sắc và thiếu trung thực.

2, Nguyên nhân làm hư hỏng màn hình LG Nexus 5

‑ Đa số nguyên nhân khiến màn hình LG Nexus 5 bị hư hỏng đều xuất phát từ phía người dùng. Trong đó tai nạn thường gặp nhất là người dùng làm rơi máy xuống nền gạch, xuống vật cứng. Nếu nhẹ thì máy bị trày nhẹ, nặng thì màn hình chết nguồn không hiển thị được.

‑ Nguyên nhân thứ hai là do tiền sử bạn sửa LG Nexus 5 tại cửa hàng thiếu uy tín và đã bị “luộc màn hình”.

‑ Một nguyên nhân khác là do lỗi từ phía nhà sản xuất. Nếu nguyên nhân khiến màn hình LG Nexus 5 bị hư hỏng vì lỗi này thì bạn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ (trong trường hợp máy còn thời hạn bảo hành).

Thay màn hình kính cảm ứng LG Nexus 5

LG Nexus 5 bị rơi xuống nền gạch gây hư hỏng

3, Địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng LG Nexus 5 uy tín

‑ Trên địa bàn Hà Nội có nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ thay màn hình LG Nexus 5 với mức giá và chất lượng khác nhau. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm cửa hàng sửa chữa Smartphone thì rất có thể bạn chọn nhầm phải cửa hàng thiếu uy tín.

‑ Để các không chọn nhầm phải cửa hàng thiếu uy tín mình giới thiệu cho các bạn địa chỉ Truesmart.com.vn. Đây là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay màn hình LG Nexus 5 và các thiết bị Smartphone khác. Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể tham khảo địa chỉ này.

‑ Khi đến với Truesmart bạn có cơ hội nhận được rất nhiều lợi ích như: được thay màn hình với linh kiện chính hãng 100% của nhà sản xuất. Giá thay màn hình LG Nexus 5 tại trung tâm sửa chữa điện thoại đảm bảo rẻ nhất Hà Nội. Ngoài ra bạn còn được đợi mấy máy ngay mà không cần ký gửi tại cửa hàng.

Quy trình thay màn hình LG Nexus 5 tại Truesmart:

‑ Bạn được nhân viên của cửa hàng tiếp nhận máy và kiểm tra các lỗi trên LG Nexus 5.

‑ Nhân viên của cửa hàng thông báo giá thay màn hình kính cảm ứng và các lỗi trên đang gặp phải trên LG Nexus 5.

‑ Nếu bạn đồng ý thay màn hình LG Nexus 5 tại cửa hàng, nhân viên sẽ hướng dẫn các bạn ký tên vào linh kiện trên máy.

‑ Sau khi thay màn hình cho LG Nexus 5 xong nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy lại một lần nữa trước khi giao máy cho khách hàng. 

‑ Nhân viên dán tem bảo hành cho màn hình LG Nexus 5 và hướng dẫn bạn cách test máy trước khi ra về.

Thay màn hình kính cảm ứng LG Nexus 5

Địa chỉ thay màn hình LG Nexus 5 chính hãng giá rẻ

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn biểu hiện, nguyên nhân khiến màn hình LG Nexus 5 và địa chỉ thay màn hình mới. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi bạn đang tìm hiểu về vấn đề này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn sớm thay được màn hình cho LG Nexus 5.