Thông tin chi tiết Thay màn hình kính cảm ứng LG Nexus 4 E960
 

Thay màn hình kính cảm ứng LG Nexus 4 E960

LG Nexus 4 sở hữu nhiều điểm thiết kế tương đồng với sản phẩm tiền nhiệm ở những thế hệ trước. Các góc máy được bo trong, hai cạnh trên dưới uốn cong nhẹ và mặt trước có màu đen tuyền sang trọng. Cảm giác của người dùng khi cầm LG Nexus 4 trên tay là rất tuyệt vời. Màn hình máy 4.7 inch cho cảm ứng mượt mà khi thao tác. Khi màn hình máy hư hỏng chúng ta nên thay màn hình kính cảm ứng LG Nexus 4 ở đâu uy tín?

1, Khi nào cần thay mặt kính cảm ứng LG Nexus 4

Thay màn hình kính cảm ứng LG Nexus 4 E960

Màn hình LG Nexus 4

‑ Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính cảm ứng màn hình LG Nexus 4. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu là do bạn làm rơi máy khiến cho màn hình bảo vệ bên ngoài bị va đập mạnh gây hư hỏng màn hình và các bộ phận khác trên máy.

‑ Hoặc do bạn sử dụng màn hình “lô” kém chất lượng nên độ bền cũng như tuổi thọ của màn hình LG Nexus 4  thấp hơn. Việc bạn cần làm lúc này là thay màn hình cảm ứng mới khác cho LG Nexus 4 của mình.

2, Các dấu hiệu cần thay màn hình cảm ứng LG Nexus 4

Nếu bạn gặp những trường hợp sau, hãy mang máy LG Nexus 4 đến cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được tư vấn hỗ trợ.

‑ Trường hợp 1: Mặt kính LG Nexus 4 bị rạn nứt, vỡ mặt kính nhưng màn hình vẫn hiển thị và thao tác được. Trong trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính mà không cần thay màn hình nguyên bộ cho LG Nexus 4.

‑ Trường hợp 2: Cảm ứng màn hình LG Nexus 4 bị hư hỏng, không thao tác được, trên màn hình xuất hiện các điểm chết, loạn cảm ứng, đơ máy,... trong khi đó màn hình vẫn hiển thị được bình thường thì bạn chỉ cần thay phần cảm ứng cho LG Nexus 4.

‑ Trường hợp 3: Màn hình LG Nexus 4 xuất hiện các đốm sáng, hiển thị sai màu sắc, có vết kẻ sọc, màn hình bị hở sáng,... Khi đó bạn cần thay màn hình LG Nexus 4 mới chính hãng khác.

‑ Trường hợp 4: Mặt kính LG Nexus 4 bị vỡ, nứt, cảm ứng và cả màn hình đều bị hư hỏng thì bạn cần thay màn hình full nguyên bộ mới khác.

Thay màn hình kính cảm ứng LG Nexus 4 E960

Bạn cần thay màn hình mới khác khi màn hình máy bị hư hỏng

3, Mức giá và nơi đáng tin cậy để thay màn hình kính cảm ứng LG Nexus 4

‑ Màn hình cảm ứng LG Nexus 4 có mức giá khoảng 700.000 ngàn đồng, và được bảo hành trong vòng 12 tháng. Tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm chọn địa chỉ thay màn hình cho LG Nexus 4 rất có thể bạn chọn nhầm phải cửa hàng thiếu uy tín khi thay màn hình “lô” bằng giá với màn hình zin chính hãng. Một trong các trung tâm sửa chữa Smartphone uy tín tại Hà Nội bạn nên tham khảo là Truesmart.com.vn.

‑ Truesmart là địa chỉ có đội ngũ nhân viên sửa chữa Smartphone rất lành nghề, chuyên môn cao, không chỉ vậy, đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng rất tận tình. Do đó, nếu bạn đến Truesmart để thay màn hình cảm ứng LG Nexus 4, thì sẽ bảo đảm dế yêu của bạn không bị “luộc đồ”.

‑ Truesmart cam kết thay màn hình kính cảm ứng LG Nexus 4 chính hãng 100%. Bạn được quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình tại cửa hàng. Đội ngũ nhân viên của cửa hàng giàu kinh nghiệm, thao tác chính xác, chuyên nghiệp cho cảm ứng mượt mà như lúc mới mua sau khi thay màn hình.

‑ Bên cạnh đó Truesmart còn cam kết thay màn hình zin chính hãng cho LG Nexus 4 giá rẻ nhất thị trường Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng thay màn hình kính cảm ứng LG Nexus 4 thì Truesmart là địa chỉ đáng tin cậy bạn nên lựa chọn.

Thay màn hình kính cảm ứng LG Nexus 4 E960

Truesmart nơi sửa chửa điện thoại đáng tin cậy

Bài viết trên mình vừa chia sẻ cho các bạn địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng cho LG Nexus 4. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.