Thông tin chi tiết Thay màn hình kính cảm ứng LG Lu 6200
 

Thay màn hình kính cảm ứng LG Lu 6200

LG Lu 6200 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay cho mọi khách hàng muốn sở hữu một chiếc Smartphone giá hấp dẫn và cấu hình cao. Thiết kế tinh tế với đường viền ấn tượng mang phong cách mạnh mẽ rất phù hợp cho đối tượng khách hàng là nam giới. Màn hình cảm ứng khá mượt mà tuy nhiên nếu xảy ra va chạm màn hình máy sẽ bị hư hỏng và cần thay màn hình LG Lu 6200 mới khác.

1, Biểu hiện màn hình kính cảm ứng LG Lu 6200 bị hư hỏng

Thay màn hình kính cảm ứng LG Lu 6200

Màn hình LG Lu 6200 không lên nguồn

Thực tế màn hình kính cảm ứng của LG Lu 6200 được cấu thành bởi 3 bộ phận khác nhau bao gồm: mặt kính, màn hình và cảm ứng. Khi các bộ phận này hư hỏng sẽ làm cho các hoạt động trên máy bị ảnh hưởng, thậm chí không thể thao tác được. Một số tình huống mà người dùng thường gặp trên LG Lu 6200 như:

‑ Trường hợp 1: Mặt kính LG Lu 6200 bị vỡ, nứt nhưng màn hình vẫn hiển thị và thao tác được. Đây là dấu hiệu nhận biết mặt kính máy bị hư hỏng và bạn chỉ cần thay mặt kính cho máy mà không cần thay thế nguyên màn hình.

‑ Trường hợp 2: Cảm ứng màn hình LG Lu 6200 không thao tác được, cảm ứng bị loạn, đơ, không thao tác được,... trong khi đó màn hình vẫn hiển thị được bình thường. Đây là dấu hiệu nhận biết cảm ứng LG Lu 6200 bị hư hỏng.

‑ Trường hợp 3: Màn hình LG Lu 6200 xuất hiện các đốm sáng, hiển thị sai màu sắc, có vết kẻ sọc, màn hình bị hở sáng,... Với biểu hiện trên chúng ta cần thay màn hình zin chính hãng khác cho LG Lu 6200.

‑ Trường hợp 4: Cả ba bộ phận của màn hình bao gồm mặt kính bị vỡ, cảm ứng và cả màn hình đều bị hư hỏng thì bạn cần thay màn hình LG Lu 6200 nguyên bộ cho máy.

2, Nguyên nhân khiến màn hình LG Lu 6200 bị hư hỏng

‑ Màn hình LG Lu 6200 bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong số các nguyên nhân đó đều xuất phát từ phía người dùng. Một số nguyên nhân cơ bản mà các bạn có thể gặp trên LG Lu 6200 của mình như:

Nguyên nhân chủ quan

‑ Do người dùng làm rơi máy xuống nền gạch hay các vật cứng nhọn. Điều này không chỉ gây hư hỏng đến màn hình mà còn làm ảnh hưởng tới các phần cứng khác của máy.

‑ Do bạn làm rơi máy xuống nước hoặc thường xuyên sử dụng máy dưới trời mưa.

‑ Nguyên nhân thứ ba là do bạn để vật nặng đè lên máy, hoặc để chung máy với các vật cứng, nặng gây xây xước máy và màn hình.

Thay màn hình kính cảm ứng LG Lu 6200

Máy bị rơi xuống nền gạch gây hư hỏng màn hình

Nguyên nhân khách quan

‑ Lỗi do nhà sản xuất, với lỗi này bạn có thể mang máy tới trạm bảo hành để được hỗ trợ nếu LG Lu 6200 của bạn còn thời hạn bảo hành.

‑ Do tiền sử bạn sửa máy tại cửa hàng thiếu uy tín và đã bị luộc màn hình.

3, Địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng LG Lu 6200 chính hãng

‑ Tâm lý chúng ta khi thay màn hình mới khác cho LG Lu 6200 đều mong muốn thay được màn hình zin chính hãng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín. Để các bạn không chọn nhầm phải các cửa hàng thiếu uy tín thay màn hình “lô” kém chất lượng với giá bằng giá màn hình zin mình xin gợi ý cho các bạn địa chỉ Truesmart.com.vn.

‑ Đây là cửa hàng cam kết thay linh kiện chính hãng 100% của nhà sản xuất cho khách hàng. Giá thay màn hình kính cảm ứng cho LG Lu 6200 cũng được đảm bảo rẻ nhất Hà Nội. Bên cạnh đó bạn còn được quan sát toàn bộ quá trình thay màn hình và đợi lấy máy ngay mà không cần ký gửi tại cửa hàng.

Quy trình thay màn hình kính cảm ứng LG Lu 6200 tại Truesmart

‑ Bước 1: Nhân viên của cửa hàng tiếp nhận máy và kiểm tra tình trạng máy miễn phí cho bạn.

‑ Bước 2: Nhân viên báo cho bạn biết các lỗi mà LG Lu 6200 đang gặp phải và giá thành dịch vụ.

‑ Bước 3: Nhân viên hướng dẫn bạn ký tên vào máy và các linh kiện của LG Lu 6200.

‑ Bước 4: Nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi tiến hành thay màn hình zin chính hãng cho bạn.

‑ Bước 5: Nhân viên kiểm tra máy một lần nữa rồi giao cho bạn.

Thay màn hình kính cảm ứng LG Lu 6200

Địa chỉ thay màn hình Smartphone đáng tin cậy

Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn cách test máy trước khi ra về. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi, tư vấn chính xác tình trạng máy và các dịch vụ khác giúp bạn yên tâm hơn. Chất lượng dịch vụ của cửa hàng đã gây được ấn tượng tốt đẹp với tất cả những khách hàng từng đến với Truesmart. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cửa hàng nào thì hãy đến với Truesmart. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.