Thông tin chi tiết Thay màn hình kính cảm ứng ASUS Nexus 7 - 2013
 

Thay màn hình kính cảm ứng Asus Nexus 7 – 2013

Asus Nexus 7 phiên bản 2013 là chiếc máy tính bảng có nhiều cải tiến về thiết kế cũng như cấu hình. Asus Nexus 7 2013 đáp ứng rất tốt các nhu cầu của người dùng như thao tác dễ dàng, màn hình đẹp, cảm ứng mượt mà,... Bạn sẽ không hề cảm thấy hối hận khi bỏ tiền ra và sở hữu nó. Nhưng khi màn hình máy bị hư hỏng thì nên thay màn hình kính cảm ứng Asus Nexus 7 ở đâu?

1, Biểu hiện màn hình Asus Nexus 7 bị hư hỏng

Thay màn hình kính cảm ứng ASUS Nexus 7 - 2013

Màn hình Asus Nexus 7 2013

‑ Kích thước màn hình 7 inch là điểm mạnh của model này vì người dùng có thể thao tác bằng một tay rất dễ dàng. Chất lượng màn hình Asus Nexus 7 2013 phải nói là tốt nhất trong số các sản phẩm của dòng Asus tính đến thời điểm model này ra mắt. Khả năng hiển thị hình ảnh trung thực, sắc nét, không bị nhòe, mờ khi sử dụng ở các điều kiện chiếu sáng khác nhau.

‑ Nhưng khi màn hình Asus Nexus 7 2013 có những biểu hiện dưới đây thì bạn nên thay thế màn hình zin chính hãng mới khác cho máy.

+ Màn hình Asus Nexus 7 2013 hiển thị sai màu sắc.

+ Các hình ảnh trên màn hình thiếu trung thực, hình ảnh nhòe và bị mờ.

+ Cảm ứng màn hình không nhạy bén, màn hình loạn cảm ứng hoặc có một số điểm chết trên màn hình.

+ Màn hình Asus Nexus 7 2013 có nhiều vết trầy, xước, nứt, vỡ.

+ Màn hình kính cảm ứng Asus Nexus 7 2013 bị chết nguồn, không hiển thị được.

‑ Đây là những dấu hiệu cho thấy màn hình kính cảm ứng Asus Nexus 7 2013 đang có vấn đề và cần thay thế bởi màn hình mới khác.

2, Nguyên nhân gây hư hỏng màn hình Asus Nexus 7 2013

Thay màn hình kính cảm ứng ASUS Nexus 7 - 2013

Sử dụng máy “dựng” cũng là nguyên nhân khiến màn hình máy nhanh hỏng

‑ Trước khi tìm địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng cho Asus Nexus 7 2013 chúng ta cùng điểm qua một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Một số người thắc mắc rằng họ không làm gì gây tổn thương cho màn hình sao màn hình máy vẫn bị hư hỏng. Điều này xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể do bạn sử dụng Asus Nexus 7 2013 không rõ nguồn gốc xuất xứ nên chất lượng máy và màn hình không được đảm bảo, tuổi thọ màn hình thấp.

‑ Do tiền sử bạn sửa chữa Asus Nexus 7 2013 tại cửa hàng sửa chữa điện thoại thiếu uy tín và đã bị “luộc màn hình” mà không hề hay biết.

‑ Bên cạnh những nguyên nhân khách quan, màn hình kính cảm ứng Asus Nexus 7 2013 bị hư hỏng do người dùng sơ ý làm rơi máy xuống sàn nhà, nền gạch, vật cứng, xuống nước,... Hay một số bạn do sử dụng máy dưới trời mưa nên bị nước ngấm vào màn hình máy.

3, Cách chọn cửa hàng thay màn hình kính cảm ứng Asus Nexus 7 2013 uy tín

Để tránh những tình huống xấu xảy ra các bạn nên tìm chọn cửa hàng thay màn hình kính cảm ứng Asus Nexus 7 2013 uy tín, chuyên nghiệp với các tiêu chí như:

‑ Địa chỉ cam kết thay màn hình zin chính hãng 100% của nhà sản xuất.

‑ Giá thay màn hình kính cảm ứng Asus Nexus 7 2013 cạnh tranh. Hiện nay giá thay màn hình kính cảm ứng Asus Nexus 7 2013 nguyên bộ khoảng 1.800.000 VNĐ. Các bạn cũng có thể tham khảo giá dịch vụ tại địa chỉ: Truesmart.com.vn.

‑ Được bảo hành đầy đủ khi thay màn hình cho Asus Nexus 7 2013.

‑ Asus Nexus 7 2013 được đảm bảo hoạt động ổn định sau khi thay màn hình.

‑ Bạn cũng nên chọn cửa hàng cho phép khách hàng quan sát trực tiếp quá trình thay màn hình, hoặc được ký tên vào linh kiện để đảm bảo Asus Nexus 7 2013 không bị luộc đồ.

4, Truesmart là địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng Asus Nexus 7 2013 uy tín

‑ Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết nên chọn cửa hàng nào để thay thế màn hình mới chính hãng khác cho Asus Nexus 7 2013 thì hãy đến với Truesmart.com.vn. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nên Truesmart đảm bảo đầy đủ lợi ích cho khách hàng khi thay màn hình kính cảm ứng Asus Nexus 7 2013.

‑ Là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay màn hình Asus Nexus 7 2013. Truesmart rất có uy tín với khách hàng nên mọi khách hàng đều cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng. Chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng là nhưng tiêu chí hàng đầu của Truesmart.

Quy trình thay màn hình kính cảm ứng tại cửa hàng

‑ Bước 1: Nhân viên kiểm tra các lỗi trên Asus Nexus 7 2013 của bạn.

‑ Bước 2: Bạn được tư vấn các lỗi trên máy và giá thành dịch vụ tương ứng.

‑ Bước 3: Nếu bạn không muốn thay màn hình tại cửa hàng, bạn không phải trả phí kiểm tra máy. Nếu bạn đồng ý thay màn hình kính cảm ứng Asus Nexus 7 2013 tại Truesmart, bạn được hướng dẫn cách ký tên vào linh kiện máy.

‑ Bước 4: Nhân viên của cửa hàng kiểm tra các hoạt động trên máy trước khi giao máy cho bạn.

‑ Bước 5: Bạn được hướng dẫn cách test màn hình mới thay và dán tem bảo hành cho màn hình mới đó.

Thay màn hình kính cảm ứng ASUS Nexus 7 - 2013

Truesmart là địa chỉ đáng tin cậy bạn nên lựa chọn

Như vậy các bạn có thể thấy được Truesmart phục vụ khách hàng rất chu đáo. Đây chính là điều mà các khách hàng đều cảm thấy hài lòng với cửa hàng và luôn nghĩ tới Truesmart mỗi khi cần dịch vụ sửa chữa Smartphone. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn khi bạn đang tìm hiểu về nội dung này. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.