Thông tin chi tiết Sửa, Fix Sony Xperia bị treo logo lấy ngay

Sửa Fix Sony Xperia bị treo logo lấy ngay

Một thiết bị dù có cao cấp đến đâu cũng không tránh khỏi việc xảy ra lỗi và những chiếc Smartphone của hãng Sony cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Một trong những lỗi phải kể đến đó là tình trạng Sony Xperia bị treo logo. Vậy các bạn đã biết làm thế nào khi Sony Xperia bị treo logo chưa? Bài viết này, mình sẽ mách cho các bạn địa chỉ sửa chữa Sony Xperia bị treo logo lấy ngay.

Sửa, Fix Sony Xperia bị treo logo lấy ngay

Sony Xperia bị treo logo

1, Nguyên nhân khiến Sony Xperia bị treo logo

- Sony Xperia bị treo logo có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta có thể kể đến một số nguyên nhân chính như sau:

+ Nguyên  nhân thứ nhất: Sony Xperia bị treo logo có thể do xung đột hệ thống. Trong quá trình sử dụng, người dùng đã thực hiện cài đặt quá nhiều các ứng dụng, phần mềm trong máy khiến bô nhớ Ram quá tải dẫn tới Sony Xperia bị treo gây khó chịu cho người sử dụng.

+ Nguyên nhân thứ hai: Việc Sony Xperia phải hoạt động liên tục trong nhiều giờ cũng là nguyên nhân khiến Sony Xperia bị treo máy.

+ Nguyên nhân tiếp theo phải kể đến đó là do phiên bản hệ điều hành mà máy đang sử dụng đã quá cũ hay cũng có thể là do lỗi từ phía nhà sản xuất.

2, Cách khắc phục khi Sony Xperia bị treo logo

 

Sửa, Fix Sony Xperia bị treo logo lấy ngay

Cách fix Sony Xperia bị treo logo

- Cách thứ nhất: Nhấn đồng thời hai phím nguồn và phím tăng âm lượng trong thời gian khoảng 10s và đợi cho đến khi máy rung lên thì bỏ tay ra. Tiếp theo sau đó bấm phím Nguồn để khởi động lại Sony Xperia.

- Cách thứ hai: Các bạn thực hiện theo trình tự các bước sau đây:

- Chuẩn bị:

+ Máy tính

+ Dây cáp USB chính hãng

+ Tải Sony PC Companion 2.1 và Driver Sony Xperia về máy tính.

- Thực hiện:

+ Bước 1; Bật Sony PC Companion lên và kiểm tra xem máy có check được Driver không.

+ Bước 2: Kết nối Sony Xperia với máy tính

+ Bước 3: Nhấp Start > tiếp tục click vào Phone/tablet software update.

+ Bước 4: Khi trên màn hình máy tính xuất hiện 1 bảng thông báo thì các bạn tiến hành click vào Repair my phone/tablet.

+ Bước 5; Nhấp chuột vào dòng máy của mình ở bảng tiếp theo > bấm chọn Next > sau đó tích dấu V và bấm Next rồi chọn Continue.

+ Bước 6: Chờ khoảng 10 phút là máy sẽ tự động chạy và khởi động lại.

- Như vậy, chỉ với 6 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể tự khắc phục lỗi Sony Xperia bị treo logo. Nếu các bạn không khắc phục được lỗi Sony Xperia bị treo logo thì cách tốt nhất bạn nên đưa thiết bị của mình đến một cửa hàng uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

3, Sửa Sony Xperia bị treo logo ở đâu?

Sửa, Fix Sony Xperia bị treo logo lấy ngay

Địa chỉ sửa chữa Sony Xperia bị treo logo

- Các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sửa chữa Sony Xperia bị treo logo tại trung tâm sửa chữa, bảo hành Truesmart.com.vn. Đây là  một trong những trung tâm sửa chữa, thay thế các thiết bị Smartphone, Tablet,…có uy tín nhất trên thị trường. Các bạn có thể truy câp trực tiếp vào trang web của trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tìm đến môt trong các địa chỉ sau:

+ Tại Hà Nội : 31 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội , SDT : 01665.92.92.92 - 01639.92.92.92

+ Tại Tp. Hồ Chí Minh : 237/68 Trần Văn Đang - Phường 11 - Quận 3 - HCM , STD: 0985.16.17.18 -0967.77.88.99

Chúc các bạn may mắn!