Thông tin chi tiết Sửa, Fix HTC bị treo logo lấy ngay
 

Địa chỉ sửa, fix HTC bị treo Logo lấy ngay

Trong quá trình sử dụng, chiếc Smartphone HTC của bạn bỗng nhiên bị treo Logo. Hiện tượng này ngày càng diễn ra thường xuyên khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện các thao tác trên máy. Bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu về nguyên nhân cũng như cách khắc phục khi HTC bị treo Logo nhé!

Sửa, Fix HTC bị treo logo lấy ngay

HTC bị treo Logo

1, Nguyên nhân khiến HTC bị treo Logo:

- Nguyên nhân thứ nhất: Do người dùng đã mở quá nhiều ứng dụng, phần mềm trên máy cùng một lúc khiến máy không thể xử lý kịp thời và dẫn đến tình trạng bị treo Logo.

- Nguyên nhân thứ hai: Do phiên bản hê điều hành đang chạy của máy đã cũ và không còn tương thích với máy. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến chiếc HTC của bạn xảy ra hiện tượng bị treo Logo.

- Nguyên nhân tiếp thứ ba: Do người dùng có thói quen thường xuyên cắm sạc pin qua đêm khiến chiếc Smartphone HTC bị chập nguồn, gây ra lỗi phần cứng, lỗi chip…và bị treo Logo.

2, Cách khắc phục khi HTC bị treo Logo:

- Khi HTC bị treo Logo nguyên nhân do lỗi phần mềm, thì các bạn có thể khắc phục theo các cách sau:

+ Thứ nhất: Thực hiện tắt nguồn và mở lại máy HTC, đây là một trong những cách đơn giản nhất nhưng đem lại hiệu quả rất cao.

+ Thứ hai: Nếu sau khi thực hiện xong cách thứ nhất mà không đem lai hiệu quả sử dụng thì các bạn có thể chạy lại phần mềm hệ thống hoặc repair boot lại máy

 + Thứ ba: Nâng cấp HTC lên phiên bản hệ điều hành mới nhất để khắc phục được tình trạng bị treo Logo.

- Đối với nguyên nhân do lỗi phần cứng như bo mạch chủ hoặc chip của máy có vấn đề thì cách duy nhất các bạn có thể làm đó là thay mới thì mới có thể khắc phục được tình trạng treo Logo trên chiếc HTC của mình.

3, Sửa, fix HTC bị treo Logo lấy ngay ở đâu?

Sửa, Fix HTC bị treo logo lấy ngay

Địa chỉ sửa, fix HTC bị treo Logo lấy ngay

- Khi chiếc Smartphone HTC của bạn bị treo Logo thì các bạn hãy đến với chúng tôi: TrueSmart - trung tâm chuyên sửa chữa các thiết bị di động có uy tín nhất trên thị trường. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có thương hiệu trong việc sửa chữa các thiết bị Smartphone, Tablet,…

- Với tiêu chí đem lại cho người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm bạn sẽ hài lòng. Tại đây, HTC bị treo Logo sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và có kinh nghiệm lâu năm tiến hành sửa, fix lỗi theo một quy trình chuyên nghiêp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập vào trang web TrueSmart.com.vn để nhận được sự tư vấn trực tiếp 

- Quy trình sửa, fix HTC bị treo Logo tại TrueSmart

+ Bước 1: Kỹ thuật viên nhận máy và kiểm tra.

+ Bước 2: Báo lại lỗi và giá sửa, fix HTC bị treo Logo cho khách hàng.

+ Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành sửa, fix HTC bị treo Logo theo quy trình.

+ Bước 4: Khách hàng ngồi chờ và có thể theo dõi kỹ thuật viên sửa máy.

+ Bước 5: Khách hành kiểm tra lại máy dưới sư hướng dẫn của kỹ thuật viên.

+ Bước 6: Dán tem bảo hành cho thiết bị vừa thay thế.

Đến với TrueSmart các bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả dịch vụ sửa chữa điện thoại. Chúc các bạn may mắn!