Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Unlock Htc

Xếp theo:
Bình luận Unlock Htc

Cam kết Unlock HTC giá tốt uy tín

Đang được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, HTC không chỉ có mẫu mã đẹp mà còn có khả năng phục vụ cao cấp. Tuy nhiên, với tính năng càng cao thì giá thành điện thoại cũng theo đó mà tăng lên. Vì vậy để có thể sở hữu đúng dòng điện thoại mình muốn mua với mức giá mềm hơn thì người dùng sẽ chọn biện pháp sử dụng hàng xách tay, sản phẩm lock mạng. Vậy làm sao có thể unlock HTC ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Unlock HTC để làm gì?

Unlock HTC là nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay

Unlock HTC không ngoài mục đích sử dụng bình thường hóa thiết bị. Hiện tại, có rất nhiều phiên bản HTC xách tay xuất hiện trên thị trường điện thoại nước ta, các phiên bản này hoặc đã qua sử dụng, hoặc còn nguyên hộp, nhưng đều có giá rẻ hơn so với mua tại các nhà phân phối hệ thống chính thức. Nguyên nhân là do hàng xách tay có một số thiết bị chịu sự lock mạng của nhà phân phối mạng, vì vậy khi mua thiết bị người dùng phải unlock mới có thể sử dụng điện thoại được. Bên cạnh đó, một số người cũng muốn thay đổi kết cấu cơ bản của điện thoại hoặc nâng cấp tính năng điện thoại và Unlock là biện pháp tốt nhất để họ có thể dễ dàng thao tác.

Cách nào có thể unlock HTC?

Unlock giúp mở rộng tính năng điện thoại HTC

Unlock bằng mã code: Khi cung cấp thông tin, chi trả chi phí theo yêu cầu cho nhà mạng ủy quyền của thiết bị, bạn sẽ được cung cấp mã code để có thể unlock thiết bị. Sau khi hoàn thành mọi thủ tục, nhà mạng sẽ chuyển trạng thái lock điện thoại sang unlock và bạn có thể sử dụng tốt hơn các hiệu năng của máy, và có thể sử dụng tùy ý các sim mạng yêu thích.

Unlock bằng phần mềm: Sử dụng một số phần mềm sẽ khiến cho điện thoại có thể thực hiện các thao tác thông thường và cũng có thể unlock thiết bị. Tuy nhiên, hiện nay số lượng phần mềm có thể sử dụng unlock còn khá hạn chế.

Unlock Bootloader: Tác động vào phần cứng điện thoại, loại bỏ các tính năng bảo mật định sẵn của nhà sản xuất, giúp máy có thể cập nhật ứng dụng, có thể tải nhiều các tiện ích không chính thống, bạn cũng có thể cập nhật hệ thống, hệ điều hành sau khi unlock Bootloader, tuy nhiên cách này khá nguy hiểm và có thể gây hỏng thiết bị nếu unlock không đúng cách.

Đến đâu có thể unlock HTC thành công và an toàn?

Truesmart giúp bạn unlock HTC an toàn và thành công

Nếu bạn có nhu cầu unlock HTC và đang ở tại Hà Nội thì hãy đến TrueSmart. Không chỉ cung cấp các thiết bị, phụ kiện, dịch vụ sửa chữa mà TrueSmart còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ unlock điện thoại thiết bị của Samsung, Apple, Sony và trong đó không thể thiếu HTC. Gọi nhanh đến 01665.92.92.92 nếu bạn đang có nhu cầu unlock thiết bị hoặc chọn tư vấn trực tiếp tại truesmart.com.vn để biết thêm nhiều thông tin cần thiết và hữu ích.