Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Unlock Blackberry

Xếp theo:
Bình luận Unlock Blackberry

Dịch vụ Unlock Blackberry uy tín

Blackberry là một dòng điện thoại có tiếng và đã có mặt ở thị trường nước ta khá lâu. Bên cạnh các sản phẩm phím bấm truyền thống và độc đáo của hãng thì chúng ta cũng đã có rất nhiều dòng sản phẩm Smartphone mang thương hiệu này. Tuy nhiên giá của Blackberry cũng khá cao. Vì vậy, người dùng cũng thường săn những sản phẩm Blackberry theo nguồn xách tay. Tuy nhiên, khi mua hàng xách tay thì có thể bạn sẽ gặp tình trạng điện thoại Blackberry lock mạng. Hãy tìm hiểu cách Unlock Blackberry qua bài viết sau:

Điện thoại Blackberry lock mạng là gì?

Blackbery lock mạng không thể sử dụng đa dạng sim và mạng

Điện thoại Blackberry lock mạng nghĩa là điện thoại bị giới hạn sử dụng bởi một mạng quy định nào đó. Việc này khiến cho bạn không thể sử dụng các nhà mạng khác được mà phải sử dụng đúng mạng quy định của điện thoại. Hàng xách tay thường có tình trạng này và hiện nay thì trên thị trường cũng đã xuất hiện một số bản điện thoại lock mạng. Khi sở hữu thiết bị lock mạng trong nước bạn có thể sử dụng sim quy định nhưng nếu thiết bị lock mạng thuộc quyền sản xuất tại nước ngoài thì bạn buộc phải unlock điện thoại, thiết bị mới có thể sử dụng các sim mạng tại Việt Nam.

Các biện pháp để  Unlock Blackberry

Có nhiều cách để unlock Blackberry

Bạn có thể dùng một số cách sau để unlock Blackberry lock:

Unlock phần cứng: Do đoạn mã chứa thông tin code lock nằm trong chip lưu trữ nên nếu bạn thay thế chip nguyên bản bằng một chip lưu trữ khác thì bạn có thể unlock thiết bị và có thể biến chúng thành một bản free sim. Tuy nhiên đây là cách làm đã lỗi thời và không còn ứng dụng hiện nay bởi tính thiếu an toàn và có tỉ lệ thành công không cao.

Unlock bằng sim ghép: Với việc đánh lừa nhà mạng bằng một mã mạch của sim ủy quyền và một khay chứa sim sử dụng chính, sim ghép cho phép bạn có thể sử dụng sim khác một cách đơn giản. Dù vậy, nhiều người lại cho rằng sim ghép cho chất lượng sóng kết nối kém hơn thông thường vì vậy cách làm này cũng không còn được ứng dụng trên các dòng sản phẩm của Blackbery hiện nay.

Unlock bằng phần mềm: Sử dụng một số phần mềm chuyên biệt để tấn công vào bảo mật mã code và giúp unlock điện thoại dễ dàng. Đây là cách được ưa chuộng vì nó không làm ảnh hưởng phần cứng. Cách làm này hỗ trợ được cho các điện thoại có trang bị cable chuẩn mini USB.

Unlock bằng code: Dù là một biện pháp khá tốn kém nhưng unlock bằng code lại cho kết quả tốt nhất, sau khi cung cấp thông tin, chi trả chi phí mua mã code điện thoại sẽ được nhà mạng mở lock và nó sẽ có thể sử dụng ở mọi nơi như một phiên bản quốc tế thông thường.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ Unlock Blackberry an toàn

Truesmart giúp bạn unlock Blackberry an toàn

Có vẻ khá phức tạp để có thể xác định được cách nào tốt nhất để unlock điện thoại và bạn rất khó có thể hoàn thành việc unlock tại nhà. Vì vậy, Truesmart đã cung cấp dịch vụ unlock Blackberry, giúp bạn có thể dễ dàng unlock thiết bị của mình. Ngoài việc unlock Blackberry thì chúng tôi còn nhiều dịch vụ unlock với các dòng điện thoại, sản phẩm khác. Nếu bạn đang muốn unlock thiết bị hãy gọi đến 01665.92.92.92 hoặc truy cập truesmart.com.vn để được tư vấn trực tiếp.