HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN CS2: 21B Hàng Bài-HN CS3: 196 Nguyến Trãi-HN

  

Thay màn hình kính cảm ứng Asus Zenfone 4 - A400CXG

Thay màn hình kính cảm ứng Asus Zenfone 4 - A400CXG
390,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay màn hình kính cảm ứng Asus Zenfone 4 - A400CXG

Thay mặt kính cảm ứng ASUS Zenphone 4 : 390000 VNĐ

Thay màn hình hình ASUS Zenphone 4       : 790000 VNĐ

Xem thêm »
Trạng thái: Có hàng
Model: ManhinhkinhcamungAsus
Hãng sản xuất: Asus
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay màn hình kính cảm ứng Asus Zenfone 4 - A400CXG

Thay mặt kính cảm ứng ASUS Zenphone 4 : 390000 VNĐ

Thay màn hình hình ASUS Zenphone 4       : 790000 VNĐ

Xem thêm »
Trạng thái: Có hàng
Model: ManhinhkinhcamungAsus
Hãng sản xuất: Asus
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay màn hình kính cảm ứng Asus Zenfone 4 - A400CXG

Thay màn hình kính cảm ứng Asus Zenfone 4 - A400CXG

Ngay từ khi ra mắt, Asus Zenfone 4 đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía người dùng. Thiết kế dễ chấp nhận cùng với hiệu năng tốt, đi kèm với máy là viên pin 1.200 mAh. Trang bị dung lượng pin trên máy khá nhanh hết pin và bạn sẽ phải sạc máy thường xuyên nếu sử dụng với cường độ lớn. Một số bạn khi mua máy về và sử dụng đã không may làm hư màn hình. Vậy thay màn hình kính cảm ứng Asus Zenfone 4 ở đâu uy tín, chuyên nghiệp.

1, Khi nào cần thay thế màn hình cho Asus Zenfone 4

Màn hình kính cảm ứng Asus Zenfone 4 bị hư hỏng

‑ Màn hình kính cảm ứng Asus Zenfone 4 không nhận bất kỳ một thao tác nào do cảm biến bị hư hỏng.

‑ Màn hình kính cảm ứng Asus Zenfone 4 bị mờ, xuất hiện các vết kẻ sọc.

‑ Bạn làm rơi Asus Zenfone 4 xuống vật cứng khiến màn hình bị bể không thể hiển thị được.

‑ Hoặc do nước ngấm vào màn hình Asus Zenfone 4, khi đó chất lượng hiển thị hình ảnh không được sắc nét.

Nếu các bạn thấy Asus Zenfone 4 xuất hiện những hiểu biện trên tốt nhất bạn nên thay thế màn hình mới khác cho máy để thiết bị hoạt động ổn định hơn.

2, Cách chọn địa chỉ thay màn hình kính cảm ứng uy tín

‑ Sẽ không quá khó để bạn tìm kiếm một cửa hàng sửa Smartphone tại Hà Nội. Tuy nhiên, trong số các cửa hàng bạn tìm được không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chuyên nghiệp. Có không ít cửa hàng vì lợi nhuận trước mắt mà họ thay thế linh kiện kém chất lượng cho khách, nhưng vẫn tính tiền với giá như linh kiện chính hãng. Với những ai ít am hiểu về công nghệ sẽ rất khó có thể phát hiện ra chất lượng linh kiện khi thay màn hình kính cảm ứng. Để không chọn nhầm phải cửa hàng thiếu uy tín mình xin gợi ý cho các bạn một số mẹo chọn cửa hàng sau:

‑ Chọn cửa hàng được thay thế linh kiện chính hãng: Bạn nên chọn cửa hàng thay màn hình kính cảm ứng với linh kiện chính hãng, nếu không có nhiều kinh nghiệm thì có thể rủ người thân đi cùng. Hoặc trước khi thay màn hình kính cảm ứng cho Asus Zenfone 4 bạn hãy quan sát thật kỹ các thông số trên màn hình để nhận biết đó là hàng zin hay hàng “lô”.

‑ Chọn cửa hàng được bảo hành khi thay thế: Để đảm bảo chất lượng màn hình kính cảm ứng khi thay màn hình cho Asus Zenfone 4, bạn nên chọn cửa hàng được bảo hành đầy đủ. Vì với những cửa hàng cung cấp màn hình kính cảm ứng kém chất lượng họ sẽ không dám bảo hành cho khách hàng.

‑ Chọn cửa hàng được quan sát khi sửa chữa: Bạn cũng nên chọn cửa hàng cho phép khách hàng quan sát quá trình sửa chữa hoặc ký tên lên linh kiện. Việc làm này giúp bạn yên tâm không sợ bị luộc đồ khi thay màn hình cho máy.

‑ Cửa hàng có giá cạnh tranh: Không chỉ quan tâm tới chất lượng dịch vụ mà bạn cũng cần tham khảo giá thành thay màn hình kính cảm ứng cho Asus Zenfone 4. Hãy chọn cửa hàng có mức giá phải chăng, hoặc bạn hãy tham khảo giá dịch vụ ở một vài cửa hàng rồi so sánh.

Chọn cửa hàng thay màn hình kính điện thoại uy tín, chuyên nghiệp

3, Truesmart là địa chỉ uy tín bạn nên lựa chọn

Truesmart là một trong những cửa hàng sửa chữa Asus Zenfone 4 uy tín nhất Hà Nội. Hầu hết các khách hàng đã từng đến với Truesmart đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên tại cửa hàng.

Hơn nữa, các linh kiện thay thế màn hình mà cửa hàng cung cấp đều là linh kiện chính hãng của nhà sản xuất. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Bên cạnh đó giá thành thay thế màn hình tại cửa hàng cũng được đảm bảo rẻ nhất tại Hà Nội.

Bạn được thay thế linh kiện chính hãng khi đến với Truesmart

Nếu bạn ở Hà Nội thì chẳng còn lý do gì để bạn từ chối lựa chọn cửa hàng này. Hãy mang máy tới Truesmart.com.vn để được khắc khục các lỗi trên Asus Zenfone 4 và thay thế màn hình, linh kiện tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Tags: Thay màn hình kính cảm ứng Asus Zenfone 4 , Thay màn hình Asus Zenfone 4 , Thay màn hình Asus Zenfone 4 giá rẻ , Thay màn hình Asus Zenfone 4 ở đâu , Thay kính cảm ứng Asus Zen
Sản phẩm cùng loại