HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN CS2: 21B Hàng Bài-HN CS3: 196 Nguyến Trãi-HN

  

Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 800

Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 800
290 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 800

Thay mặt kính cảm ứng Lumia 800 : 290.000 VNĐ

Thay màn hình Lumia 800              : 890.000 VNĐ

Xem thêm »
Trạng thái: Có hàng
Model: ManhinhkinhcamungLumia
Hãng sản xuất: Nokia
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 800

Thay mặt kính cảm ứng Lumia 800 : 290.000 VNĐ

Thay màn hình Lumia 800              : 890.000 VNĐ

Xem thêm »
Trạng thái: Có hàng
Model: ManhinhkinhcamungLumia
Hãng sản xuất: Nokia
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 800

Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 800

Nokia Lumia 800 là dòng sản phẩm được trang bị hệ điều hành Window Phone với nhiều tính năng quan trọng. Đặc biệt màn hình của Nokia Lumia 800 sử dụng công nghệ Amoled cho hình ảnh chân thực, màn hình cỡ 3,7 inch cho người dùng những trải nghiệm chân thực. Trong quá trình sử dụng , nếu màn hình gặp vấn đề, không còn cách nào khác là bạn phải bỏ tiền thay thế nó. Để tránh những rủi ro, bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi thay màn hình cảm ứng cho Nokia Lumia 800 của mình.

1, Vì sao màn hình cảm ứng Nokia Lumia 800 bị hỏng?

‑ Bạn cần  xác định nguyên nhân khiến màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 800 bị hỏng. Màn hình là một trong những linh kiện đắt nhất của điện thoại nhưng lại là bộ phận  dễ bị hỏng hóc nhất. Chỉ cần sơ ý làm rơi thì màn hình có thể là chỗ bị hỏng đầu tiên. Có trường hợp, đang sử dụng bình thường, màn hình vẫn có thể không thể hoạt động được.

‑ Nguyên nhân chủ yếu vẫn là nguyên nhân chủ quan, do người sử dụng bất cẩn trong quá trình sử dụng, làm rơi khiến máy bị trầy xước, nứt màn hình. Hoặc trường hợp có thể do bạn điện thoại của bạn bị đè lên bởi những vật nặng và to. Màn hình là bộ phận dễ bị tổn thương, chỉ một vết nứt rất nhỏ cũng có thể làm màn hình bị mất cảm ứng, bị hỏng. Nguyên nhân thứ hai khiến màn hình cảm ứng Nokia Lumia 800 bị hỏng có thể do nhà sản xuất. Nếu màn hình của bạn bị hỏng bởi lý do này, bạn có quyền hưởng chế độ bảo hành hoặc đổi máy khác.

Nguyên nhân khiến màn hình Nokia Lumia 800 bị hỏng

2, Làm thế nào khi màn hình cảm ứng Nokia Lumia 800 bị hỏng?

‑ Chi phí thay màn hình điện thoại Nokia Lumia 800 tương đối cao. Vì vậy, nếu điện thoại của bạn chỉ hỏng mặt kính, mặt kính bị xước hay mờ mà điện thoại vẫn bật được, bạn có thế chỉ cần thay mặt kính để tiết kiệm. Tuy nhiên, thay mặt kính chỉ là phương án tạm thời. Đặc biệt nếu thực hiện thay mặt kính không cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến chất lượng màn hình của máy về sau.

Lưu ý khi thay màn hình cảm ứng Nokia Lumia 800

3, Thay màn kính cảm ứng Nokia Lumia 800 ở đâu?

‑ Để tháo được màn hình của điện thoại không phải là một vấn đề đơn giản. Quá trình gia nhiệt làm tan lớp keo dính để tách màn hình ra khỏi khung máy nếu làm không cẩn thận có thế ảnh hưởng đến chất lượng màn hình và linh kiện của máy. Hơn nữa linh kiện thay màn hình cũng rất quan trọng. Vì vậy khi thay màn hình, bạn nên chọn các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, vừa đảm bảo về chuyên môn, vừa đảm bảo về nguồn linh kiện được thay thế đảm bảo chất lượng.

Thay màn hình cảm ứng Nokia Lumia 800

‑ Bạn có thể tham khảo Truesmart.com.vn, một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại được đánh giá uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Truesmart cung cấp tất cả các dịch vụ sửa chữa màn hình điện thoại của hầu hết các hãng trong đó có Nokia Lumia 800. Khi đến với trung tâm bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng phục vụ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh kiện đảm bảo chính hãng, mới 100%, có chế độ bảo hành sau sửa chữa, chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu của bạn.

Truesmart- trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ không lúng túng khi màn hình cảm ứng chiếc Nokia Lumia 800 của bạn gặp vấn đề.

Tags: Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 800 , Thay màn hình Nokia Lumia 800 , Thay cảm ứng Nokia Lumia 800 , Thay màn hình Nokia Lumia 800 giá rẻ
Sản phẩm cùng loại