HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở:31 Xã Đàn-Đống Đa-HN CS:21B Hàng Bài.356 Cầu Giấy.196 Nguyễn Trãi

  

Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 720

Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 720
490,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 720

Thay mặt kính cảm ứng Lumia 720 :490.000 VNĐ

Thay màn hình Lumia 720              : 890.000 VNĐ

Xem thêm »
Trạng thái: Có hàng
Model: ManhinhkinhcamungLumia
Hãng sản xuất: Nokia
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 720

Thay mặt kính cảm ứng Lumia 720 :490.000 VNĐ

Thay màn hình Lumia 720              : 890.000 VNĐ

Xem thêm »
Trạng thái: Có hàng
Model: ManhinhkinhcamungLumia
Hãng sản xuất: Nokia
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 720

Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 720

Nokia Lumia 720 là dòng điện thoại tầm trung trên thị trường Smartphone với màn hình sử dụng công nghệ ClearBack cho hiển thị vô cùng sắc nét. Tuy nhiên, màn hình Nokia Lumia 720 rất dễ vỡ khi bị rơi hoặc va chạm mạnh. Điều này làm ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của bạn. Bạn băn khoăn không biết giải quyết ra sao, thay màn hình cảm ứng Nokia Lumia 720 ở đâu? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

1, Những lỗi thường gặp với màn hình cảm ứng Nokia Lumia 720

‑ Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những rủi ro khiến chiếc Nokia Lumia 720 của bạn bị hỏng màn hình cảm ứng. Khi điện thoại của bạn gặp các lỗi sau đây, không còn cách nào khác bạn phải thay thế cho “dế” của mình một màn hình mới. Các dấu hiệu khi màn hình cảm ứng bị hỏng như:

+ Màn hình bị nhiễu, màu sắc hiển thị không bình thường, màn hình đen hoặc trắng;

+ Màn hình hoàn toàn không hiển thị;

+ Màn hình tối, mất đèn màu;

+ màn hình xuất hiện những gạch sọc…

Dấu hiệu nhận biết hỏng màn hình cảm ứng

2, Xem xét kĩ trước khi thay màn hình

‑ Trước khi quyết định thay màn hình, bạn cần xem xét kĩ nguyên nhân khiến chiếc Nokia Lumia 720 của bạn bị hỏng. Thông thường, màn hình cảm ứng hỏng là do lỗi chủ quan, không cẩn thận trong quá trình sử dụng, làm máy rơi, hoặc va chạm với vật thể cứng, điện thoại bị vật thể nặng đè lên. Cũng có trường hợp do bạn cài quá nhiều ứng dụng khiến màn hình điện thoại gặp vấn đề. Nhưng có khi, lỗi hỏng màn hình lại xuất phát từ nhà sản xuất. Vì vậy bạn nên lưu ý, nếu mới sử dụng, điện thoại không rơi vỡ mà gặp hiện tượng màn hình không hiển thị hoặc gặp các vấn đề khác thì có thể nguyên nhân không phải do bạn. Bạn có thể hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc đổi lại máy.

‑ Bạn cũng nên xác định, điện thoại của bạn có thực sự hỏng màn hình không? Có trường hợp chỉ cần thay mặt kính với chi phí rẻ hơn là điện thoại của bạn vẫn sử dụng được như bình thường. Nếu màn hình bị vỡ nhưng bật vẫn lên, lúc này điện thoại không bị hỏng màn hình mà chỉ bị hỏng mặt kính do va chạm mạnh. Tuy nhiên, nếu thay mặt kính không cẩn thận cũng có thể ảnh hưởng đến màn hình và hiệu quả sử dụng sau này. Vì vậy, nếu thấy cần thiết, bạn cũng nên xem xét việc thay cả màn hình cho chiếc Nokia Lumia 720 của mình.

Xem xét kĩ trước khi thay màn hình

3, Địa điểm uy tín thay màn hình cảm ứng Nokia Lumia 720

‑ Thay màn hình không đơn giản, việc sử dụng nhiệt để tách màn hình ra khỏi khung nếu làm không cẩn thận có thể ảnh hưởng đến chất lượng máy, hiệu quả sử dụng về sau. Vì vậy, bạn nên lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín, vừa đảm bảo về chuyên môn lại yên tâm về nguồn linh kiện thay thế. Hơn thế nữa, việc sửa chữa cũng tiềm tàng những rủi ro. Tốt hơn nhất bạn nên lựa chọn các trung tâm sửa chữa có uy tín để tránh bị tránh tráo linh kiện.

Sửa chữa màn hình điện thoại Nokia Lumia 720

‑  Bạn có thể tham khảo trung tâm Truesmart.com.vn. Đây được đánh giá là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên cao, chuyên nghiệp. Truesmart đảm bảo:

+ Cung cấp linh kiện chính hãng;

+ Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc và khách hàng

+ Tư vấn tận tình, làm việc bằng uy tín

+ Có chế đọ bảo hành sau sửa chữa

‑ Điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra kĩ lưỡng, phát hiện lỗi. Nhân viên sửa chữa sẽ tư vấn và thông báo cho bạn các chi phí dịch vụ liên quan. Sau khi sửa, bạn sẽ được kiểm tra lại máy. Nhân viên của Truesmart còn tư vấn cho bạn các cách bảo vệ màn hình, giới thiệu cho bạn các phụ kiện bảo vệ. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng phục vụ của Truesmart.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart

Với những chia sẻ trên, tin chắc rằng bạn sẽ không còn băn khoăn khi màn hình chiếc Nokia Lumia 720 của bạn gặp vấn đề.

Tags: Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 720 , Thay màn hình Nokia Lumia 720 , Thay màn hình Nokia Lumia 720 ở đâu , Thay màn hình Nokia Lumia 720 gí rẻ , Thay kính cảm ứng Nokia
Sản phẩm cùng loại