HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN CS2: 21B Hàng Bài-HN CS3: 196 Nguyến Trãi-HN

  

Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 930

Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 930
350,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 930

Thay mặt kính cảm ứng Lumia 930 : 350.000 VND

Thay màn hình Lumia 930              : 1.950.000 VND

Xem thêm »
Trạng thái: Có hàng
Model: ManhinhkinhcamungLumia
Hãng sản xuất: Nokia
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 930

Thay mặt kính cảm ứng Lumia 930 : 350.000 VND

Thay màn hình Lumia 930              : 1.950.000 VND

Xem thêm »
Trạng thái: Có hàng
Model: ManhinhkinhcamungLumia
Hãng sản xuất: Nokia
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 930

Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 930 

Màn hình Nokia Lumia 930 của bạn trong quá trình sử dụng bị lỗi. Điều này làm chiếc “dế yêu” của bạn trở nên vô dụng. Không còn cách nào khác là bạn phải bỏ tiền để thay thế màn hình cảm ứng Nokia Lumia 930.

1, Khi nào màn hình Nokia Lumia 930 cần thay thế?

Nokia Lumia 930 là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của hãng Nokia, hướng đến người tiêu dùng là những doanh nhân với thiết kế mạnh mẽ, bộ xử lý chất lượng cao, camera 20MP. Đặc biệt, màn hình Nokia Lumia 930 được thiết kế lồi ra ngoài và được bảo vệ bởi Gorilla Grass 3 siêu bền, có khả năng chống xước và va chạm. Vì vậy, có thể nói màn hình của Nokia Lumia 930 khá bền. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những rủi ro khiến chiếc Nokia Lumia 930 của bạn gặp vấn đề. Màn hình là bộ phận dễ bị tổn thương nhất dù được bảo vệ tốt như thế nào. Màn hình Nokia Lumia 930 cần được thay thế có cái dấu hiệu sau đây:

‑ Màn hình hiện thị kém, màu sắc bị mờ, hiện thị sai màu sắc

‑ Đèn bị tối, mất đèn nền hoặc không bật lên được

‑ Xuất hiện các vết sọc hay bị nhiễu khi sử dụng

Ngoài nguyên nhân từ phía người sử dụng, màn hình bị hỏng có thể do lỗi của nhà sản xuất, do nguồn cung cấp màn hình không được tốt dẫn đến hiện tượng đèn bị tối hay mất đèn nền

Thay màn hình Nokia Lumia 930

2, Cần lưu ý gì khi thay màn hình Nokia Lumia 930?

‑ Đầu tiên, bạn phải xác định lỗi hỏng màn hình là do bạn hay do nhà sản xuất, nếu do nhà sản xuất bạn có quyền được hưởng chế độ bảo hành mà không tốn một khoản chi phí không nhỏ để thay màn hình.

‑ Thứ hai, bạn cần xác định điện thoại của bạn có thực sự phải thay màn hình hay không. Nếu điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính, có các vết nứt nhỏ nhưng vẫn sử dụng được, màn hình vẫn sáng rõ. Trường hợp này, bạn chỉ cần thay mặt kính là điện thoại của bạn vẫn có thể sử dụng bình thường chứ không nhất thiết phải thay cả màn hình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Còn nếu cảm ứng bị tê liệt hoàn toàn hoặc chết một số điểm trên màn hình mà mặt kính vẫn bình thường thì rất có thể điện thoại của bạn chỉ hỏng bộ phận cảm ứng. Lúc này bạn chỉ cần thay bộ phận cảm ứng là chiếc Nokia Lumia 930 của bạn lại như mới.

Cần xem xét kĩ trước khi thay màn hình

3, Nên thay màn hình điện thoại Nokia Lumia 930 ở đâu?

‑ Khi rơi điện thoại bạn nên kiểm tra kĩ điện thoại của bạn lỗi ở đâu để tránh bị các trung tâm sửa chữa điện thoại lừa gạt, thay cả màn hình Nokia Lumia 930 với chi phí cao mà không cần thiết. Việc lựa chọn nơi sửa chữa cũng rất quan trọng, câu hỏi được đặt ra là nên thay màn hình ở trung tâm bảo hành hay ở ngoài. Thực tế, việc thay màn hình không khó, hầu hết các trung tâm sửa chữa điện thoại đều cung cấp dịch vụ này. Vì vậy, nếu bạn muốn nhanh chóng thì một trung tâm sửa chữa điện thoại bên ngoài cũng hoàn toàn có thể đảm bảo chất lượng.

Lựa chọn nơi sửa chữa điện thoại

Bạn có thể tham khảo địa chỉ Truesmart.com.vn - trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình chiếc Nokia Lumia 930 của mình ở đây. Truesmart đảm bảo:

‑ Cung cấp linh kiện mới, chất lượng

‑ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

‑ Có chế độ bảo hành sau sửa chữa

Truesmart- trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín

Đặc biệt bạn sẽ không lo bị tránh tráo linh kiện hay bị “chém giá” khi thay màn hình ở đây. Hy vọng bạn đã có những thông tin bổ ích và sẽ không lúng túng khi gặp sự cố với màn hình Nokia Lumia 930.

Tags: Thay màn hình kính cảm ứng Nokia Lumia 930 , Thay màn hình Nokia Lumia 930 , Thay cảm ứng Nokia Lumia 930 , Thay màn hình Nokia Lumia 930 ở đâu , Thay màn hình Nokia Lumia 930 giá rẻ
Sản phẩm cùng loại