Thông tin chi tiết Thay pin Sony Xperia Z Ultra
 

Địa chỉ thay pin Sony Xperia Z Ultra chính hãng


Ngoài màn hình kích thước lớn, camera ấn tượng thì chiếc Sony Xperia Z Ultra còn thu hút nguời tiêu dùng ở viên pin khủng. Tuy nhiên, sau môt thời gian sử dung viên pin của thiết bi này dễ bị hư hỏng do một vài tác động từ các yếu tố bên ngoài. Lúc này, để việc sử dụng không bị gián đoạn thì các bạn nên thay thế viên pin mới cho Sony Xperia Z Ultra của mình. Bài viết này mình sẽ chỉ cho các bạn đia chỉ thay pin Sony Xperia Z Ultra uy tín nhất trên thị trường.

Thay pin Sony Xperia Z Ultra

Smartphone Sony Xperia Z Ultra

1, Tại sao phải thay pin Sony Xperia Z Ultra?

- Viên pin của chiếc điện thoại Sony Xperia Z Ultra có thời gian sử dụng ngắn nguyên nhân do người dùng sạc và sử dụng Sony Xperia Z Ultra không đúng cách khiến pin của máy bị chai, phồng.

- Pin của Sony Xperia Z Ultra bị hư hỏng do người dùng thường xuyên sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao hay Sony Xperia Z Ultra bị rơi xuống nước khiến pin của máy bị ẩm.

Thay pin Sony Xperia Z Ultra

Sony Xperia Z Ultra bị rơi xuống nước

- Viên pin của Sony Xperia Z Ultra có thời lượng sử dụng ngắn do pin và phụ kiện sạc của máy không phải là hàng chính hãng, chỉ là hàng lô, hàng kém chất lượng.

- Viên pin của Sony Xperia Z Ultra đã sử dụng trong thời gian lâu ngày và tuổi thọ pin của Sony Xperia Z Ultra đã hết.

- Bất kể viên pin của Sony Xperia Z Ultra bị hư hỏng do tác động nào thì các bạn cũng nên tiến hành thay thế viên pin mới cho thiết bị của mình để đạt được tối đa hiêu quả sử dụng. Vậy bạn đã biết thay pin cho Sony Xperia Z Ultra ở đâu chính hãng, giá rẻ chưa?

2, Thay pin Sony Xperia Z Ultra ở đâu ?

Thay pin Sony Xperia Z Ultra

Thay pin cho Sony Xperia Z Ultra ở Truesmart

- Các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đưa Sony Xperia Z Ultra bị hư hỏng pin đến địa chỉ TrueSmart.com.vn để được kiểm tra và sửa chữa điện thoại. Hiện tại, TrueSmart được đánh giá là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối nguồn pin Sony chính hãng có uy tín nhất trên thị trường, không chỉ vậy tại đây còn có dịch vụ thay thế sửa chữa và bảo hành tất cả các thiết bị Smartphone.

- Đến với Truesmart các bạn sẽ không phải băn khoăn về chất lượng cũng như giá cả. Tại đây, pin của Sony Xperia Z Ultra sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao sửa chữa, thay thế với trang thiết bị hiện đại nhất. Đăc biệt, những linh kiện thay thế tại trung tâm đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Các bạn có thể truy câp trực tiếp vào trang web của cửa hàng để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tìm đến môt trong các địa chỉ sau:

+ Tại Hà Nội : 31 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội , SDT : 01665.92.92.92 - 01639.92.92.92

+ Tại Tp. Hồ Chí Minh : 237/68 Trần Văn Đang - Phường 11 - Quận 3 - HCM , STD: 0985.16.17.18 -0967.77.88.99

- Quy trình thay pin cho Sony Xperia Z Ultra tại TrueSmart

+ Bước 1: Kỹ thuật viên nhận máy và tiến hành kiểm tra.

+ Bước 2: Báo lỗi và giá thay pin cho Sony Xperia Z Ultra đến với khách hàng.

+ Bước 3: Kỹ thuật viên thay thế pin mới cho Sony Xperia Z Ultra sau khi khách hàng đồng ý.

+ Bước 4: Khách hành kiểm tra lại máy với sư hướng dẫn của kỹ thuât viên

+ Bước 5: Dán tem và viết giấy bảo hành cho thiết bị.

Đến với trung tâm sửa chữa, bảo hành TrueSmart các bạn chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả tại đây. Chúc các bạn may mắn!