Thông tin chi tiết Thay pin Sony Xperia Z1s

Thay pin Sony Xperia Z1s ở đâu


Đối với chiếc Sony Xperia Z1S nói riêng và tất cả các Smatphone nói chung thì pin có vai trò rất quan trọng và đây cũng là một trong các bộ phận dễ bị hư hỏng nhất. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng thì cách tốt nhất các bạn nên thay pin Sony Xperia Z1S của mình. Vậy thay pin Sony Xperia Z1S ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá cả?

Thay pin Sony Xperia Z1s

Smartphone Sony Xperia Z1S

1, Tại sao phải thay pin cho Sony Xperia Z1S.

- Thời gian sử dụng pin của Sony Xperia Z1S bị giảm nhanh chóng do pin bị chai, phồng. Nguyên nhân của hiện tượng này là do người dùng sử dụng Sony Xperia Z1S không đúng cách hay thường xuyên sạc pin Sony Xperia Z1S qua đêm.

- Pin của Sony Xperia Z1S bị ẩm nguyên nhân do bạn làm rơi máy xuống nước làm nước ngấm vào bên trong máy và làm ảnh hưởng đến pin của máy.

- Sony Xperia Z1S dùng nhanh hết pin do pin và phụ kiện sạc bạn đang sử dụng chỉ là hàng lô, kém chất lượng không phải là hàng chính hãng.

Thay pin Sony Xperia Z1s

Sử dụng phụ kiện sạc Sony Xperia Z1S không chính hãng

- Tuổi thọ pin của Sony Xperia Z1S đã hết do bạn đã sử dụng Sony Xperia Z1S trong thời gian lâu ngày.

- Khi pin Sony Xperia Z1S của bạn gặp phải một trong số các trường hợp trên thì biện pháp hữu hiệu nhất lúc này là thay thế viên pin mới cho Sony Xperia Z1S của mình để đạt được hiệu quả sử dụng tốt hơn. Vậy các bạn đã biết thay pin cho Sony Xperia Z1S ở đâu uy tín chưa?

2, Thay pin Sony Xperia Z1S ở đâu ?

Thay pin Sony Xperia Z1s

Thay pin cho Sony Xperia Z1S ở Truesmart

- Tại Hà Nội, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay thế pin cho Sony Xperia Z1S tại trung tâm sửa chữa điện thoại Truesmart.com.vn. Đây là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối nguồn pin Sony chính hãng có uy tín trên thị trường. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thay pin cho Sony Xperia Z1S tại đây. Các bạn có thể truy câp trực tiếp vào trang web của cửa hàng để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tìm đến môt trong các địa chỉ sau:

 

3, Cách sử dụng để kéo dài tuổi thọ pin Sony Xperia Z1S

- Giảm độ sáng màn hình: Đây là một bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến thời lượng pin của máy. Do đó, bạn nên điều chỉnh độ sáng màn hình của máy ở mức vừa phải để tiết kiệm pin cho thiết bị của mình.

- Tắt các tính năng kết nối như WiFi, Bluetooth, mạng 3G để hạn chế việc cập nhật dữ liệu, giúp tiết kiệm pin cho máy.

- Sử dụng pin Sony Xperia Z1S đúng cách: Rút dây sạc ra khỏi máy khi sạc đầy để tránh tìn trạng chai, phồng pin hoặc nóng máy.

- Để Sony Xperia Z1S ở nơi mát mẻ, tránh để ở những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Bởi nhiệt độ cao sẽ làm pin của mát bị tiêu hao rất nhanh chóng.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thiết, chúc các bạn có thể tìm được một địa chỉ tin cậy để thay pin mới cho Sony Xperia Z1S của mình.