Thông tin chi tiết Thay pin Sony Xperia Z3
                Thay pin Sony Xperia Z3 ở đâu chính hãng

Sau  một thời gian sử dụng, chiếc Sony Xperia Z3 có thể gặp các vấn đề về lỗi liên quan đến phần cứng và phần mềm,… Một trong những lỗi khiến người dùng lo lắng nhất có thể kể đến các lỗi liên quan đến viên pin của máy. Trong đó, lỗi về pin là một trong số các lỗi khiến người dùng lo lắng. Khi pin của Sony Xperia Z3 bị hư hỏng các bạn nên tiến hành thay thế viên pin mới cho thiết bị của mình để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Vậy thay pin Sony Xperia Z3 ở đâu chính hãng, giá rẻ.

Thay pin Sony Xperia Z3

Smartphone Sony Xperia Z3

1, Khi nào cần phải thay pin cho Sony Xperia Z3.

- Sony Xperia Z3 có thời gian sử dụng ngắn, khi trải nghiệm chơi game, xem video, lướt web,….người dùng phải thường xuyên cắm sạc pin. Nguyên nhân của hiện tượng này là do pin của máy bị chai, phồng,…

- Pin của Sony Xperia Z3 bị hư hỏng do bị nước ngấm vào bên trong máy khiến pin của Sony Xperia Z3 có thời lượng hoạt động không cao.

Thay pin Sony Xperia Z3

Sử dụng phụ kiện sạc Sony Xperia Z3 không chính hãng

- Tuổi thọ pin của Sony Xperia Z3 giảm do người dùng sử dụng pin và phụ kiện sạc không phải là hàng chính hãng hay có thể do tuổi thọ pin đã hết do bạn đã sử dụng thiết bị trong thời gian lâu ngày.

- Khi pin Sony Xperia Z3 của bạn bị hư hỏng thì cách tốt nhất là bạn nên thay thế viên pin mới cho Sony Xperia Z3 của mình để đạt được hiệu quả sử dụng tốt hơn. Vậy các bạn đã biết thay pin cho Sony Xperia Z3 ở đâu chính hãng, giá rẻ chưa?

2, Thay pin Sony Xperia Z3 ở đâu ?

Thay pin Sony Xperia Z3

Thay pin cho Sony Xperia Z3 ở Truesmart

- Trên thị trường, có rất nhiều cửa hàng, trung tâm nhận dịch vụ thay thế, sửa chữa các thiết bị Smartphone nhưng để tìm một địa chỉ có uy tín thì không phải là chuyện đơn giản. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thay pin mới cho Sony Xperia Z3 tại trung tâm sửa chữa Truesmart.com.vn.

- Truesmart là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối nguồn pin Sony chính hãng có uy tín trên thị trường. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thay pin cho Sony Xperia Z3 tại đây. Các bạn có thể truy câp trực tiếp vào trang web của cửa hàng để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ sửa chữa điện thoại hoặc tìm đến một trong các địa chỉ sau:

+ Tại Hà Nội : 31 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội , SDT : 01665.92.92.92 - 01639.92.92.92

+ Tại Tp. Hồ Chí Minh : 237/68 Trần Văn Đang - Phường 11 - Quận 3 - HCM , STD: 0985.16.17.18 -0967.77.88.99

3, Cách sử dụng để kéo dài tuổi thọ pin Sony Xperia Z3

- Cách thứ nhất; Giảm độ sáng màn hình: Việc các bạn để ánh sáng màn hình ở mức sáng nhất cũng là nguyên nhân khiến máy bị hao pin nhanh chóng. Do đó, các bạn nên điều chỉnh độ sáng màn hình Sony Xperia Z3 ở mức vừa phải để tiết kiệm pin cho thiết bị của mình.

- Cách thứ hai: Nếu không sử dụng đến các tính năng, kết nối như WiFi, Bluetooth, mạng 3G,…thì bạn nên tắt hết đi để hạn chế việc thiết bị tự động cập nhật dữ liệu, giúp tiết kiệm pin cho máy.

- Cách thứ ba: Sauk hi sạc đầy 100% thì nên rút luôn dây sạc ra khỏi máy để tránh tìn trạng pin bị chai, phồng pin hoặc nóng máy.

- Cách tiếp theo: Tránh để Sony Xperia Z3 ở những nơi có nhiệt độ cao, bởi nhiệt độ cao sẽ làm ảnh hưởng đến pin của máy.

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn khi cần thiết, chúc các bạn có thể tìm được một địa chỉ tin cậy để thay pin mới cho Sony Xperia Z3 của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.