Thông tin chi tiết Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1s
 

Hướng dẫn thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1s

Trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại Sony Xperia Z1s vì một lý do nào đó mà nắp lưng – nắp pin –  mặt kính sau của Sony Xperia Z1s bị  bể, rạn, nứt gây mất thẩm mỹ. Lúc này, giải pháp tốt nhất là bạn thay kính nắp lưng sau mới cho Sony Xperia Z1s của mình. Vậy nên thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1s ở đâu để yên tâm về chất lượng cũng như giá cả?

Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1s

Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1s

1, Nguyên nhân khiến kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1s bị hư hỏng

- Kính nắp lưng sau của Sony Xperia Z1s bị hư hỏng có thể do một số nguyên nhân chính sau đây:

+ Nguyên nhân thứ nhất: Do trong quá trình sử dụng, các bạn vô tình làm rơi Sony Xperia Z1s xuống nền cứng khiến kính nắp lưng sau của Sony Xperia Z1s bị rạn, nứt và vỡ.

+ Nguyên nhân thứ hai: Do người dùng có thói quen để Sony Xperia Z1s trong không gian chật, Sony Xperia Z1s thường xuyên phải chịu các lưc đè nén mạnh khiến mặt kính nắp lưng sau của máy bị nứt vỡ.

2, Cách khắc phục khi kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1s bị hư hỏng

- Khi kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1s bị nứt vỡ các bạn có thể khắc phục theo một số các phương pháp sau:

+ Cách đơn giản và nhanh nhất là các bạn mua môt chiếc ốp lưng để che đi khuyết điểm mặt sau của Sony Xperia Z1s. Tuy nhiên, phương pháp này không khắc phục được một cách triệt để mà nó còn làm mất đi vẻ đẹp vốn có của máy. Chính vì vậy, cách tốt nhất là các bạn nên thay thế kính nắp lưng sau cho Sony Xperia Z1s của mình.

+ Các bạn có thể mua kính nắp lưng sau mới về để thay thế cho Sony Xperia Z1s của mình theo trình tự các bước như sau:

- Bước 1: Sử dụng 1 vít sao chuyên dụng để mở 2 con ốc dưới của Sony Xperia Z1s ra.

- Bước 2: Tiếp theo, dùng tay trượt nhẹ nắp lưng bị hư hỏng của Sony Xperia Z1s lên

- Bước 3: Cho nắp lưng mới vào đúng khớp và vặn ốc lại là xong.

+ Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể thay thế kính nắp lưng sau cho Sony Xperia Z1s của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình thì cách tốt nhất bạn nên thay thế kính nắp lưng mới cho Sony Xperia Z1s tại một cửa hàng có uy tín. Vây thay thế kính nắp lưng mới cho Sony Xperia Z1s ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng?

3, Địa chỉ thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1s

Thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1s

Thay kính nắp lưng mới cho Sony Xperia Z1s tại Truesmart

- Nếu các bạn có nhu cầu thay kính nắp lưng sau Sony Xperia Z1s thì hãy đến với chúng tôi: Truesmart.com.vn - trung tâmsửa chữa điện thoại, bảo hành các thiết bi di động.

- Truesmart tự hào là một trong những trung tâm có uy tín lâu năm trong việc sửa chữa, thay thế các thiết bị Smartphone, Tablet,…các dòng. Đây là một trong những địa chỉ đã chiếm được sự tin cậy của rất nhiều người tiêu dùng. Đến với trung tâm sửa chữa TrueSmart.com.vn các bạn sẽ không phải lo về chất lượng cũng như giá cả. Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web TrueSmart.com.vn để nhận được sự tư vấn trực tiếp. Hoăc các bạn có thể tìm đến trực tiếp 1 trong số các địa chỉ sau:

+ Tại Hà Nội: 31 Xã Đàn , Đống Đa , Hà Nội hoặc 416 Cầu Giấy , Hà Nội

+ Tại Tp. Hồ Chí Minh: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. HCM.

Chúc các bạn may mắn.