Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Unlock iCloud

Xếp theo:
Bình luận Unlock iCloud

iPhone khóa iCloud cần phải unlock ngay

iPhone bị khóa iCloud  và bạn không biết làm cách nào để có thể giả quyết được vấn đề này? Vậy bạn hiểu thế nào về một chiếc iPhone khóa iCloud (hay còn gọi là iPhone dính iCloud) và làm thế nào để có thể unlock iCloud và sử dụng?

1. iPhone khóa iCloud:

Hiện nay vẫn có nhiều người còn phân vân với câu hỏi iPhone dính iCloud là gì? Thật ra việc iPhone bị dính iCloud có thể hiểu một cách đơn giản như sau: Khi bạn khôi ơhucj lại máy thò máy thông báo bạn cần phải nhập tài khoản iCloud, nhưng bạn lại không nhớ mật khẩu cũng như không biết tên tài khoản là gì, và đương nhiên lúc này chiếc iPhone chẳng khác gì là "cục gạch".

Cách duy nhất để bạn có thể khắc phục việc iPhone khóa iCloud đó chính là unlock iCloud, Truesmart sẽ giúp bạn thực hiện việc trên một cách nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật viên phần mềm chuyên nghiệp.

2. Cách để kiểm tra iPhone bị khóa iCloud:

Nếu điện thoại của bạn đã bị khóa iCloud và biến thành một "cục gạch" như đã nói ở trên thì bạn nên mang đến ngay địa chỉ 31 Xã Đàn để được tư vấn và unlock iCloud. Nhưng nếu bạn vẫn chưa rơi vào trường hợp nêu trên và đang lo lắng liệu "dế cưng" của bạn có bị dính iCloud hay không, thì bạn có thể thử thực hiện những cách sau để kiểm tra nhé:

Từ menu màn hình bạn vào Settings > General > Reset > Erase All Content and Settings.

Việc Reset này sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản iCloud khi tài khoản iCloud của bạn đã bị khóa, nhưng nếu việc kích hoạt bình thường và không hề có yêu cầu nhập thông tin tài khoản iCloud thì bạn có thể sử dụng bình thường mà không lo lắng về việc khóa iCloud.

3. Khi bị khóa iCloud, bạn phảo làm gì?

- Như đã nói ở trên thì để có thể sử dụng, bạn cần phải mang đến trung tâm để mở khóa, được thực hiện nhanh chóng, bạn chỉ chờ trong một lát và có thể nhận lại điện thoại ngay, sau khi unlock iCloud thì bạn đã có thể sử dụng bình thường.

- Với một mức giá hợp lý nhất Truesmart sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

- Ngoài việc mở khóa iCloud, Truesmart còn nhận sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng Apple, nhận mở khóa iPhone cũng như fix lỗi sim ghép nhanh chóng, chất lượng và giá cả hợp lý.