Chat với chúng tôi
HOTLINE: 0948.122.666 - 0965.94.94.94
Trụ sở: 31 Xã Đàn-Đống Đa-HN  Chi nhánh : 8 CHI NHÁNH KHÁC

Thay màn hình iPad Air

Thay màn hình iPad Air
1,800,000 VNĐ
Giá trên chưa có VAT
Thay màn hình iPad Air
Khuyến mãi
Tặng miếng dán màn hình : 100k
Vệ sinh máy Miễn Phí
Tặng bút cảm ứng : 50k
Hỗ trợ dán cường lực : 100k
Cài đặt Game Miễn Phí
Trạng thái: Có hàng
Model: Thaymanhinh
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Thay màn hình iPad Air
Khuyến mãi
Tặng miếng dán màn hình : 100k
Vệ sinh máy Miễn Phí
Tặng bút cảm ứng : 50k
Hỗ trợ dán cường lực : 100k
Cài đặt Game Miễn Phí
Trạng thái: Có hàng
Model: Thaymanhinh
Hãng sản xuất: Apple
Bảo hành: 12 tháng
Đánh giá: Chưa có

Số lượng: Đặt mua online
Bình luận Thay màn hình iPad Air

Thay màn hình iPad Air

Với một thiết bị cảm ứng cao cấp như iPad Air thì màn hình là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu và gắn liền trực tiếp đến người sử dụng. Chính vì thường xuyên tiếp xúc với nhiều môi trường sử dụng khác nhau mà iPad Air đôi khi gặp phải những sự cố màn hình không mong muốn dẫn đến hư hỏng. Đó cũng là lý do vì sao Truesmart cung cấp dịch vụ thay màn hình iPad Air để giúp bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề trên thiết bị của mình.

1.Lý do cần thay màn hình IPad Air

Thay màn hình IPad Air giúp máy khắc phục sự cố, làm việc ổn định và mượt mà hơn

Theo tình hình chung đối với nhiều khách hàng có nhu cầu tìm đến Truesmart để thay màn hình iPad Air thì nguyên nhân chủ yếu thường là các lý do như:

  • iPad hư hỏng màn hình do bảo quản không cẩn thận làm trầy, xướt, vỡ kính, màn hình bị cong, vênh do tác động lực mạnh hoặc màn hình có thể bị mờ, vàng, ố do bụi bẩn, do thời gian sử dụng thiết bị quá lâu,...
  • iPad Air cũng sẽ cần được thay màn hình nếu màn hình bị liệt cảm ứng, cảm ứng bị loạn, màn hình kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.
  • Bên cạnh đó, một số trường hợp do đáp ứng nhu cầu giao dịch, mua bán mà người chủ sở hữu cũng muốn tân trang, thay mới màn hình để iPad Air có giá trị hơn.

2.Dịch vụ thay màn hình IPad Air của Truesmart      

Truesmart cung cấp dịch vụ thay màn hình iPad Air chất lượng, an toàn

Với dịch vụ thay màn hình iPad Air của Truesmart, bạn không chỉ được thay màn hình mới theo yêu cầu mà bạn còn có thể được tư vấn, kiểm tra màn hình để phát hiện lỗi hư hỏng cần sửa chữa cũng như cách bảo quản, xử lý tốt hơn với các tình huống trục trặc thông thường trên iPad. Hàng hóa chính hãng, chất lượng, kinh nghiệm phong phú, chắc chắn là những ưu điểm bạn phải công nhận sau khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Song song đó, với dịch vụ tư vấn tận tình tại Truesmart, chúng tôi hy vọng bạn có thể dễ dàng chọn lựa, chia sẻ và giải quyết nhanh chóng vấn đề về màn hình iPad Air của mình.

3.Các dịch vụ sửa chữa iPhone khác bạn có thể quan tâm

Đến Truesmart để được làm mới và sửa chữa tận gốc mọi vấn đề trên thiết bị của mình

Với dịch vụ sửa chữa đa dạng như thay thế màn hình, mặt kính cảm ứng, thay pin, kiểm tra lỗi phần mềm, phần cứng, chạy ứng dụng, hệ điều hành, nâng cấp hệ điều hành, thay vỏ, làm mới, vệ sinh thiết bị, sửa chữa phụ kiện đi kèm,... của Truesmart, bạn sẽ không khó để được kiểm tra và tìm cho mình hướng giải quyết thích hợp một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Ngoài các sản phẩm của Apple thì Truesmart cũng sửa chữa đảm bảo các thiết bị di động từ phổ thông đến cao cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.

Nhanh chóng tìm đến Truesmart để chúng tôi phục vụ và bạn sẽ có được những cảm nhận hài lòng nhất trên thiết bị của mình nhé.

Sản phẩm cùng loại